City-of-Crime-Gang-Wars-logo

City of Crime: Gang Wars APK v1.1.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City of Crime: Gang Wars
Phiên bản 1.1.18
Tính năng MOD
Kích thước 885.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FingerFun Limited.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (885.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

City of Crime: Gang Wars là trò chơi giải đố với nội dung vô cùng đa dạng và phong phú dành cho người chơi. Tham gia game, bạn có cơ hội trở thành một tay chơi xã hội đen nổi tiếng trong thành phố và giúp cho cả thành phố trở nên giàu có, phát triển. Nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành các câu đố và trở thành tay chơi nổi tiếng cũng như quyền lực nhất nơi đây. Đây chính là trò chơi thú vị khi người chơi được kết hợp giữa game giải đố và game chiến lược.

Giới thiệu về game giải đố City of Crime: Gang Wars

City of Crime: Gang Wars là game giải đố chiến lược với nhiều chi tiết phát triển một cách vô cùng thú vị. Tham gia game, người chơi sẽ cùng với những đối thủ của mình chiến đấu trong thầm lặng và tìm cách để biến cho thành phố trở nên an toàn và phát triển hơn. Khác với những game khác, tại đây người chơi sẽ cùng thực hiện những thao tác khác nhau và cùng tham gia những trò chơi để giải đáp và chọn được lựa chọn đúng đắn nhất.

City-of-Crime-Gang-Wars-3

Game giải đố City of Crime: Gang Wars có gì hấp dẫn?

Trò chơi City of Crime: Gang Wars có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game City of Crime: Gang Wars, đầu tiên người chơi sẽ thấy được hồ sơ của những vụ án cực kỳ bí ẩn đang xảy ra ở xung quanh của thành phố. Khi đó bạn sẽ biến thành một trinh thám để điều tra và kiểm chứng khả năng logic của mình. Trong các vụ án giết người đang hiện lên trong thành phố thì người chơi sẽ cùng giải đáp bằng cách có những câu hỏi đặc biệt về vấn đề mà bạn đang quan tâm. Game sẽ có rất nhiều các câu hỏi, câu đố thách thức người chơi để có thể tìm được kết quả cuối cùng.

City-of-Crime-Gang-Wars-2

Thử thách

Trong trò chơi, bên cạnh việc thường xuyên tìm hiểu về các vụ án thì người chơi cũng được sống một cuộc sống mà mình yêu thích. Đó chính là trở thành một tay chơi xã hội đen có tiếng trong khu vực trong thành phố. Hiện nay có rất nhiều các phe phái khác nhau đang hoạt động và cùng tranh giành lãnh thổ nên người chơi cần phải thực hiện được những thử thách của mình để chiếm được càng nhiều lãnh thổ hoạt động càng tốt. Nhờ đó bạn có thể được sống một cuộc sống mà bạn yêu thích nhất.

Chiêu mộ

Đôi khi nếu chỉ có một mình đơn độc chiến đấu thì chắc chắn người chơi khó có thể nhanh chóng trở thành người chiến thắng. Tuy nhiên nếu như bạn có chiến lược cụ thể và hợp lý thì điều đó là hoàn toàn có thể thực hiện được. Người chơi cùng tham gia game và thực hiện được những thử thách của mình khi chiêu mộ thêm những thành viên của các băng đảng khác và hướng họ về làm việc cho mình và nghe theo chỉ đạo của mình. Nhờ đó người chơi có thể thực hiện được những nhiệm vụ trong game bằng cách phân bổ công việc của những người tay sai bên dưới. Việc có nhiều đàn em cũng nhanh chóng khiến cho người chơi chiến thắng và trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong thành phố.

City-of-Crime-Gang-Wars-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia City of Crime: Gang Wars

  • Game City of Crime: Gang Wars có chơi được trên PC không?

Game City of Crime: Gang Wars có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game City of Crime: Gang Wars ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City of Crime: Gang Wars miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Gardenscapes, Beyblade Burst Rivals mod, Jewels Planet – Match 3 Puzzle

  • Tải game City of Crime: Gang Wars có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game City of Crime: Gang Wars được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố City of Crime: Gang Wars cho Android, IOS

Link tải game City of Crime: Gang Wars miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được update trong bài viết và người chơi tham gia game để nhập vai thành người ảnh hưởng lớn trong thành phố.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (885.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)