City-Ropehero-Fighting-Games-logo

City Ropehero: Fighting Games APK v1.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Ropehero: Fighting Games
Phiên bản 1.7
Tính năng MOD
Kích thước 65.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gamers Trend
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (65.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

City Ropehero: Fighting Games là game đưa người chơi được nhập vai và đến với những cuộc chiến đấu khốc liệt, không khoan nhượng. Tham gia game, người chơi được biến hình để trở thành một người anh hùng có nhiệm vụ chống lại những thế lực tà ác và bảo vệ sự bình yên cho cả thành phố.

Giới thiệu về game nhập vai City Ropehero: Fighting Games

City Ropehero: Fighting Games thuộc thể loại game nhập vai với thể loại siêu anh hùng đưa cho người chơi tham gia vào những cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Nhà sản xuất đã mô phỏng câu chuyện trên ngay từ ban đầu khi người chơi được nhận một bộ đồ chiến binh để chiến đấu trong khi họ hoàn toàn chưa nhận biết được điều gì đang xảy ra. Ngay sau đó người chơi sẽ được giao cho nhiệm vụ đó là chiến đấu với những thế lực hắc ám của thành phố. Thêm vào đó người chơi cũng sẽ đi tìm nguồn gốc của mình và tìm cách hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian sớm nhất. Trong một thành phố có quá nhiều tội phạm thì người dân đã không còn khả năng để chống trả và thay vào đó họ cần một người đứng lên để bảo vệ cho họ.

City-Ropehero-Fighting-Games-3

Game là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại RPG và 3D FPS giúp cho game được pha trộn cả yếu tố chiến lược, hành động và nhập vai hoàn hảo. Người chơi được đặt ở trong bối cảnh thành phố và cần phải chú ý tới rất nhiều những biển bảo ở trên đường. Nguy hiểm luôn rình rập ở trong game khi bạn có thể bị thương bất cứ lúc nào bởi sự tấn công của kẻ thù tội phạm.

Game nhập vai City Ropehero: Fighting Games có gì hấp dẫn?

Trò chơi City Ropehero: Fighting Games có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Vũ khí

Đến với game City Ropehero: Fighting Games, người chơi sẽ được trang bị bởi rất nhiều những loại vũ khí khác nhau. Những tên tội phạm nguy hiểm trong game có rất nhiều súng ống và cực kỳ nguy hiểm nên người chơi chắc chắn phải được trang bị những thiết bị bảo vệ xung quanh minh. Họ có thể lựa chọn súng ngắn, súng AK, bệ phóng tên lửa…Người chơi hoàn toàn được lựa chọn và mua loại vũ khí theo ý muốn của mình ở các cửa hàng trong game.

City-Ropehero-Fighting-Games-2

Nâng cấp

Trong quá trình chơi game City Ropehero: Fighting Games, người chơi sẽ được gia tăng sức mạnh và thăng cấp cho các loại vũ khí của mình. Tại những hoàn cảnh khác nhau thì những loại trang bị vũ khí đó sẽ phát huy khả năng của mình. Thậm chí mỗi khi nguy hiểm tới quá nhiều thì người chơi hoàn toàn có thể né tránh để chọn phương án an toàn, không cần phải đối đầu trực tiếp với những nguy hiểm đó.

Phương tiện hạng nặng

Trong game sẽ xuất hiện rất nhiều những loại phương tiện hạng nặng khác nhau như: xe tăng,  trực thăng, máy bay chiến đấu, xe moto…Tùy thuộc vào từng tình huống mà người chơi có thể lựa chọn loại xe thích hợp để chiến đấu.

City-Ropehero-Fighting-Games-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia City Ropehero: Fighting Games

  • City Ropehero: Fighting Games có chơi được trên PC không?

Game City Ropehero: Fighting Games có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • City Ropehero: Fighting Games ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City Ropehero: Fighting Games miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai hấp dẫn tương tự khác như Sword Art Online VS, Dead Trigger 2, Dungeon VS Gunner mod

Cách tải game nhập vai City Ropehero: Fighting Games cho Android, IOS

Link tải game City Ropehero: Fighting Games miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game City Ropehero: Fighting Games được sử dụng tại bài viết, người chơi được tham gia game và sử dụng những kỹ năng chiến đấu của mình để bảo vệ thành phố khỏi thế lực xã hội đen tà ác.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)