City-Taxi-Driving-logo

City Taxi Driving APK v2.1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên City Taxi Driving
Phiên bản 2.1.3
Tính năng MOD
Kích thước 55.9 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Imperial Arts Pty Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (55.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

City Taxi Driving là trò chơi mô phỏng khi người chơi nhập vai trở thành một người tài xế taxi chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là chở những vị khách của mình chạy tới địa điểm chỉ định trên con đường New York sầm uất và nhộn nhịp. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game mô phỏng lái xe đặc biệt và đầy thú vị này nhé.re

Giới thiệu về game mô phỏng City Taxi Driving

City Taxi Driving là game mô phỏng công việc của một người tài xế lái xe taxi tại thành phố New York. Tham gia game, người chơi được nhập vai vào nhiệm vụ và có trách nhiệm chở những người khách của mình đi tới địa điểm mà họ mong muốn. Với lối chơi đơn giản, đây là game giải trí nhẹ nhàng dành cho người chơi có thể tham gia ở bất cứ thời điểm nào.

City-Taxi-Driving-3

Game mô phỏng City Taxi Driving có gì hấp dẫn?

Trò chơi City Taxi Driving có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi 

Đến với game City Taxi Driving, người chơi được sắm vai là một người tài xế John và sở hữu một chiếc xe taxi màu vàng. Công việc của người chơi đó chính là đón và trả khách trên con đường New York sầm uất và đông vui. Tuy nhiên công việc của bạn không hề dễ dàng khi người chơi phải thể hiện được kỹ năng của mình trong game. Người chơi cần phải lái xe nhanh nhưng không quá tốc độ và trả được khách đúng theo yêu cầu của họ. Nhờ đó người chơi sẽ có được số tiền tip của khách hàng và kiếm thêm được nguồn thu nhập lớn.

Nhiệm vụ

Game City Taxi Driving có đặc điểm và người chơi cần phải tuân thủ tất cả các quy tắc giao thông của trường dạy lái xe ô tô. Người chơi sẽ học được tất cả những bài học khi lái xe và luật lệ giao thông. Sau đó người chơi sẽ khởi động chiếc xe taxi của mình và bắt đầu hành động.

City-Taxi-Driving-2

Một trong những nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành đó chính là quan sát biển báo giao thông và đi đúng luật. Chỉ khi hoàn thành được khóa học và có bằng lái xe thì người chơi mới có giấy phép để hành nghề lái xe taxi và chở khách hàng của mình.

Thêm vào đó trong quá trình chở khách, bạn cũng phải thể hiện kỹ năng khi vượt qua những chiếc xe khác một cách nhanh chóng mà không hề gây ra va chạm hoặc vi phạm luật lệ giao thông.

Bản đồ

Trong game, để có thể thực hiện được lái xe tới địa điểm mà khách hàng cần thì người chơi cần phải sử dụng bản đồ GPS. Bản đồ này giúp cho người chơi có thể chọn được những tuyến đường nhanh nhất và hợp lý nhất mà người lái xe cần phải nắm được.

Bên cạnh đó, quá trình di chuyển và lái xe cũng được thực hiện hết sức đơn giản và thú vị. Người chơi được sử dụng và điều khiển vô lăng mượt mà và thực tế. Bạn sẽ sử dụng tay lái nghiêng, nút bấm và vô lăng để có thể tham gia hoạt động và di chuyển.

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D khi người chơi có thể tham gia game hiện nay. Tất cả các chi tiết trong game đều được thực hiện và giúp cho người chơi có thể hòa mình vào từng chi tiết trong game một cách nhanh chóng.

City-Taxi-Driving-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia City Taxi Driving

  • Game City Taxi Driving có chơi được trên PC không?

Game City Taxi Driving có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game City Taxi Driving ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi City Taxi Driving miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Bugatti City: Drive & Parking, Drivers Jobs Online Simulator mod, Aliens Drive Me Crazy

Cách tải game mô phỏng City Taxi Driving cho Android, IOS

Link tải game City Taxi Driving miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game City Taxi Driving được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để trải nghiệm được cuộc sống và công việc của người lái xe taxi.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)