Civilization-Reign-of-Power-logo

Civilization: Reign of Power APK v100032.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Civilization: Reign of Power
Phiên bản 100032.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 1.1 GB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NEXON Company
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1.1 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Với những người chơi yêu thích game chiến thuật phổ thông có đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng thì hãy thử tham gia game Civilization: Reign of Power. Đây là game nổi bật với đồ họa đẹp cùng nhiều nhân vật trong game đang rất được thu hút cho nhiều người chơi khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game chiến lược hấp dẫn cùng hình ảnh mượt mà này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Civilization: Reign of Power

Civilization: Reign of Power thuộc thể loại game chiến lược và đưa người chơi đi khám phá qua các triều đại lịch sử khác nhau. Để có được chiến thắng cuối cùng thì người chơi phải nắm trong tay nền văn hóa và khoa học. Không những vậy người chơi còn có thể sử dụng những người lãnh đạo tài ba tại 14 nền văn minh khác nhau để có thể giúp cho vương quốc của mình trở nên phát triển và rộng lớn.

Civilization-Reign-of-Power-3

Game chiến lược Civilization: Reign of Power có gì hấp dẫn?

Trò chơi Civilization: Reign of Power có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tạo dựng công trình

Đến với game Civilization: Reign of Power, được tự tay xây dựng hơn 120 công trình khác nhau và điển hình trong các giai đoạn như bảo tàng, phủ lãnh chúa, trang trại…Bên cạnh đó người chơi có thể tự mình di chuyển và sắp xếp vị trí của chúng sao cho thích hợp. Từ đó xây dựng được các công trình vĩ đại và vô cùng độc đáo, ấn tượng cho muôn đời sau.

Chọn lựa lãnh đạo

Trong quá trình chơi game Civilization: Reign of Power, người chơi được lựa chọn một trong số 14 vị lãnh đạo qua các thời kỳ có sẵn ở trong game. Họ nổi bật với tài năng cũng như tính cách và việc chiến đấu khác nhau. Hãy sử dụng họ một cách hợp lý để giúp cho quốc gia của họ được mở rộng lãnh thổ, thành lập những đất nước liên minh, phát triển kinh tế và đạt được chiến thắng nếu như bị kẻ thù xâm phạm.

Civilization-Reign-of-Power-2

Thiết kế

Civilization: Reign of Power được các nhà sản xuất thiết kế theo phong cách cổ điển và hình ảnh nhân vật, công trình, bối cảnh. Game giúp cho người chơi được trải nghiệm cảm giác được xây dựng lại thành phố ngay từ ban đầu và được nhìn chúng phát triển thành một đất nước rộng lớn với nền văn minh sáng lạng. Tất cả những điều này đều giúp cho người chơi có được cảm giác thú vị và hấp dẫn trong suốt quá trình chơi game.

Phần thưởng

Tham gia game, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng từ trong game. Chúng đến từ những trận chiến đấu mà người chơi giành được phần chiến thắng và phần thưởng cũng cực kỳ đa dạng để cho người chơi có thể sử dụng vào nhiều mục đích. Chúng có thể là vàng, kinh nghiệm, thẻ thăng cấp. 

Nhờ vậy người chơi có thể nhanh chóng sử dụng tiền để phát triển kinh tế, kinh nghiệm để bổ sung vào quân đội và thẻ thăng cấp cũng để sử dụng cho quân đội của bạn trở nên hùng mạnh và phát triển hơn.

Civilization-Reign-of-Power-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Civilization: Reign of Power

  • Civilization: Reign of Power có chơi được trên PC không?

Game Civilization: Reign of Power có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Civilization: Reign of Power ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Civilization: Reign of Power miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược hấp dẫn tương tự khác như Super Crime Iron Hero Robot, Binh Đoàn Z, Slayer Legend

Cách tải game chiến lược Civilization: Reign of Power cho Android, IOS

Link tải game Civilization: Reign of Power miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Civilization: Reign of Power được sử dụng tại bài viết, người chơi tham gia game và vận dụng chiến lược của mình để bảo vệ cho thành trì luôn an toàn khỏi sự tấn công của quân địch.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1 GB)
5/5 (1 đánh giá)