Clash-of-Legions-MOD-LOGO

Clash of Legions mod MOD APK (Menu, vô hạn coins) v1.750

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Clash of Legions mod
Phiên bản 1.750
Tính năng MOD Menu, vô hạn coins
Kích thước 37.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mega Combat Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (37.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, vô hạn coins

Clash of Legions mod là trò chơi chiến lược có rất nhiều chi tiết chơi game thú vị. Người chơi sẽ phải tạo nên một đội quân hoàng gia mạnh mẽ và tham gia xây dựng đội quân đó để chiến đấu với kẻ thù. Thậm chí người chơi còn phải trực tiếp chiến đấu chống lại quân đoàn nguy hiểm khi chúng có sức mạnh vô cùng đặc biệt. Để có thể đạt được chiến thắng thì người chơi cần phải có chiến lược cũng như tư duy ổn định.

Giới thiệu về game chiến lược Clash of Legions mod

Clash of Legions mod là game chiến lược mang đậm phong cách của thế giới trung cổ và có thêm một số những yếu tố thần thoại. Người chơi được đưa tới không khí chiến đấu hoành tráng giữa hai phe thiện và ác. Người chơi được nhập vai thuộc bên phe thiện với vai trò là một vị vua và có thể trực tiếp chiêu mộ và đào tạo quân đội. Để có thể chiến thắng thì người chơi cần phải tạo nên được đội quân hùng mạnh cho bản thân mình. Khi đó người chơi mới có thể nhanh chóng giành được chiến thắng cho đội quân của mình.

Clash-of-Legions-MOD-1

Game chiến lược Clash of Legions mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Clash of Legions mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Chế độ chơi

Đến với game Clash of Legions mod, người chơi khi bước vào trò chơi sẽ được chiến đấu phía bên trái của màn hình và phe đối thủ nằm ở phía bên phải của màn hình. Tại góc dưới của màn hình chính là những tấm thẻ bài kỹ năng. Mỗi tấm thẻ là một tính năng dành cho người chơi và thanh năng lượng dành cho người chơi. Đối thủ của người chơi sẽ ra tay ngày một nhiều và người chơi cùng chiến đấu để đối đầu với bọn chúng.

Bên kẻ thù những quân lính xuất trận sẽ cần sử dụng một thời gian nhất định để có thể hồi máu và năng lượng. Những năng lượng này sẽ được hồi thanh máu theo thời gian để có thể xây dựng một pháo đài giúp ngăn chặn kẻ thù. Nếu như đội quân của người chơi chiếm được chiến trường thì chắc chắn người chơi sẽ đạt được chiến thắng và hoàn thành màn chơi của mình.

Clash-of-Legions-MOD-2

Chiến đấu

Xuất hiện trong trò chơi, đội quân chiến đấu trong game xuất hiện cực kỳ đa dạng với hình dáng và sức mạnh không hề giống nhau. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể chọn lựa được những chủng tộc nào phù hợp với các vị trí chiến đấu khác nhau và chọn lựa kết hợp sao cho sức mạnh được nâng lên cao nhất.

Mỗi người chơi sẽ có tư duy và chiến lược khác nhau nên việc kết hợp của mỗi người cũng không hề giống nhau. Thậm chí người chơi còn có thể sáng tạo được ra những thuật chơi cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Nhờ đó tỉ lệ giành được chiến thắng của người chơi có lối chiến đấu thông minh sẽ nhanh chóng đạt được chiến thắng.

Clash-of-Legions-MOD-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Clash of Legions mod

  • Game Clash of Legions mod có chơi được trên PC không?

Game Clash of Legions mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Clash of Legions mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Clash of Legions mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Lords Mobile, Master of Knights, Pirates of the Caribbean: ToW 

  • Tải game Clash of Legions mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Clash of Legions mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Clash of Legions mod cho Android, IOS

Link tải game Clash of Legions mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tạo ra những đội quân bất khả chiến bại để bảo vệ đất nước.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (37.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)