Clash-Of-Robots-Fighting-Game-logo

Clash Of Robots Fighting Game APK v31.6

By OanhNguyen - 16 Tháng Tám, 2023
Tên Clash Of Robots Fighting Game
Phiên bản 31.6
Tính năng MOD
Kích thước 121.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lobster Game Studios
Đăng lúc 16 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (121.3 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Clash Of Robots Fighting Game là game hành động chiến đấu với những màn chiến cực kỳ gay cấn và khốc liệt của những robot khác nhau. Trận chiến được xây dựng liên tiếp khi bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và cùng tham gia trò chơi để giành được vị trí người điều khiển robot xuất sắc nhất. Với tạo hình rất nhiều loại robot khác nhau, trò chơi mang tới cho người chơi vô số những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi của mình và đạt được những điều hấp dẫn nhất.

Giới thiệu về game hành động hành động thú vị Clash Of Robots Fighting Game

Clash Of Robots Fighting Game là game hành động hấp dẫn với những điều tuyệt vời nhất khi bạn có thể cùng nhau tiến tới trò chơi và bắt đầu cuộc chiến của những người máy với sức mạnh phi thường. Tham gia game, robot của bạn sẽ bắt đầu đến với rất nhiều cuộc chiến đấu khác nhau trên đấu trường. Mục đích cuối cùng của game là tìm ra được robot có sức mạnh cao nhất và giỏi nhất trong trò chơi của mình.

Clash-Of-Robots-Fighting-Game-2

Game hành động Clash Of Robots Fighting Game với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Clash Of Robots Fighting Game có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Clash Of Robots Fighting Game, người chơi sẽ bắt đầu quá trình điều khiển khiến cho nhân vật của mình nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành các thử thách trong game. Bạn cần phải nhanh chóng làm quen với lối chiến đấu và điều khiển chúng sao cho tốt nhất để có thể hoàn thành các trận chiến đấu với đầy thử thách khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi trận chiến người chơi sẽ đối mặt với những đối thủ mới nên sức mạnh cũng cần được nâng cấp liên tục. Bạn có thể tạo ra những combo hành động chiến đấu để có thể giúp cho trận chiến đấu của mình thêm nhiều lợi thế và rút ngắn thời gian chiến đấu với kẻ thù của mình cho tới khi hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ khác.

Clash-Of-Robots-Fighting-Game-1

Chế độ

Trong trò chơi người chơi sẽ được quyền lựa chọn một trong khá nhiều chế độ chơi khác nhau trong game của mình. Đầu tiên bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn chế độ chơi một chọi một hoặc chế độ game PvP. Với chế độ game một đầu một thì người chơi trực tiếp điều khiển cho robot của mình sử dụng mọi khả năng để có thể chiến đấu với đối thủ khác. Càng nhiều chiêu thức được đưa tới thì người chơi càng nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian sớm nhất. Còn với chế độ PvP thì bạn sẽ tham gia giải thi đấu khi có rất nhiều nhóm chơi cùng chiến đấu với nhau để lựa chọn ra đội chơi chiến thắng cuối cùng trong màn chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Clash Of Robots Fighting Game

  • Game Clash Of Robots Fighting Game có thể chơi được trên PC không?

Game Clash Of Robots Fighting Game có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Clash Of Robots Fighting Game một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Clash Of Robots Fighting Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Clash Of Robots Fighting Game miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Metal Squad: Shooting Game, Sniper Shooter – Shooting Game, Enemy Strike 2

  • Tải game Clash Of Robots Fighting Game có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Clash Of Robots Fighting Game luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Clash Of Robots Fighting Game dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Clash Of Robots Fighting Game đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với những robot mạnh mẽ và hiện đại khác để trở thành người điều khiển robot xuất sắc nhất trong phần chơi của mình. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được nhận những tính năng mới để nâng cấp cho robot của mình có sức mạnh tốt hơn và mạnh mẽ hơn, hoàn thành mọi nhiệm vụ xuất sắc nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (121.3 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá