Logo Classic Pool 3D 8 Ball Classic Pool 3D: 8 Ball

Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK (Unlock All Cues) v1.1.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Classic Pool 3D: 8 Ball
Phiên bản 1.1.4
Tính năng MOD Unlock All Cues
Kích thước 50MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Combine.inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023 (1 tuần ago)
Tải xuống (50MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Chơi bi-a miễn phí trên Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK và trải nghiệm các cấp độ của trò chơi mới thú vị này. Hiệu ứng 3D chân thực sẽ khiến bạn có cảm giác hồi hộp khi đánh bóng ở các cấp độ trong game.

1 Classic Pool 3D 8 Ball 1 Classic Pool 3D: 8 Ball

Giới thiệu về tựa game Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK

Khi bạn đến Billiards City, hãy chọn Cue sợi carbon miễn phí, vượt thời gian và bắt đầu chuyến tham quan của bạn. Trò chơi bi-a mới Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK có nhiều tính năng bổ sung. Thỉnh thoảng tựa game sẽ thêm các tín hiệu hồ bơi mới hoặc các phụ kiện khác. Trò chơi bi-a một người chơi miễn phí này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về hồ bơi. Thành phố bi-a bí ẩn này cũng có thể được sử dụng để trau dồi kỹ năng và chơi chuyên nghiệp hơn. Bạn có muốn thư giãn với một trò chơi thú vị này không? Hãy trải nghiệm ngay nhé!

2 Classic Pool 3D 8 Ball Classic Pool 3D: 8 Ball

Điểm nổi bật trong trò chơi Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK 

Tận hưởng thời gian một mình với Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK. Đặt mục tiêu thành thạo trò chơi bi-a trong một ngày. Bàn bi-a và tín hiệu cũng có thể được tùy chỉnh! Người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng có thể thưởng thức, có hơn 300 thử thách có sẵn. Đây có phải là lần đầu tiên bạn chơi bi-a? Bạn có lo lắng về những khó khăn tiềm ẩn? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng ngón tay làm cần điều khiển và giúp tâm trí bạn thoải mái. Các tín hiệu và mục tiêu có thể được di chuyển và nhắm mục tiêu bằng một cú kéo ngón tay đơn giản. Để bắn, chỉ cần kéo lại thanh nguồn và buông tay. Sợi carbon, gỗ đàn hương, trắng ngà, nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc, sử dụng cao quý, biển động, bắn nứt, người tuyết dễ thương, đầy đủ sức mạnh, kem, bong bóng niềm vui, mũi tên tinh tú… Có rất nhiều tín hiệu hồ bơi đẹp chỉ chờ được sử dụng. Lấy gợi ý của bạn và sẵn sàng cho giải trí không ngừng.

Điểm nổi bật trong trò chơi Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK 

Không gian chơi yên tĩnh

Bạn có thể chơi Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK một cách yên tĩnh và đầy thư giãn. Tựa game phục vụ cho những người yêu thích bi-a với nhiều cấp độ khó khăn nhưng bổ ích của sẽ khiến bạn đắm chìm trong không gian game cả ngày. Du lịch đến 8 Ball 3D World để trải nghiệm một môi trường yên tĩnh, nơi bạn có thể thưởng thức những quả bóng bi-a cực kỳ nổi bật.

Thành phố bi-a độc đáo 

Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK là một tựa game hấp dẫn thuộc thể loại bi-a vì các tính năng mới thú vị và sự tinh tế thẩm mỹ của nó. Các tín hiệu và phụ kiện hồ bơi mới liên tục được thêm vào… Không cần tìm đâu xa hơn bản tải xuống phần mềm miễn phí này để có trải nghiệm hồ bơi một mình độc đáo. Thành phố bi-a độc đáo này cũng là một nơi tuyệt vời để mài giũa kỹ năng của mình. 

Trau dồi kỹ năng bắn bi-a

Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK cho phép bạn trau dồi kỹ năng bắn bi-a trong im lặng hoàn toàn. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia về 8-Ball 3D một ngày nào đó. Một bàn bi-a và tín hiệu cũng có thể được tùy chỉnh. Tiếp tục chi tiền để cải thiện thiết bị hồ bơi của bạn, giành được nhiều sao hơn và có quyền truy cập vào các phần thưởng tuyệt vời… Trò chơi có hơn 300 giai đoạn và một loạt các trò chơi, từ dễ đến khó. Mức độ kinh nghiệm hồ bơi của bạn là gì? Những hoạt động khó khăn có khiến bạn lo lắng không? Thư giãn; Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng điều khiển cảm ứng để quản lý cần điều khiển. Chỉ cần kéo ngón tay của bạn trên màn hình để thay đổi điểm đánh dấu và nhắm mục tiêu những thứ cụ thể. Chỉ cần kéo và thả thanh nguồn để bắn. Rough Sea, Crack Shot, Adorable Snowman, Cold Cream, Powerful Joy-Bubbles, Doodle Art Carbon-Fiber, Sandalwood, White và Astral-Arrow là một vài ví dụ. Tín hiệu hồ bơi tuyệt đẹp ở ngoài kia, chỉ chờ được tìm thấy. Chọn gợi ý yêu thích của bạn và bạn sẽ có hàng giờ vui vẻ khi chơi trò chơi.

3 Classic Pool 3D 8 Ball Classic Pool 3D: 8 Ball

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK   

Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp mới của trò chơi này, chỉ có một số tính năng được thay đổi và cập nhật khiến cho trải nghiệm của người chơi trở nên đặc sắc và mới lạ hơn. Bạn có thể tải file game này tại trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và an toàn nhất.

Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi đặc sắc này về máy và cài đặt để trải nghiệm mà không phải tốn bất cứ chi phí nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay trò chơi đặc sắc này trên máy tính miễn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể tốn một chút thời gian hoặc sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã cài đặt sẵn phần mềm giả lập miễn phí tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK cho Android, iOS

Tải Classic Pool 3D: 8 Ball MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game thể thao vô cùng mới lạ và độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thể thao khác: Dream League Soccer 2023, Punch Guys,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50MB)
5/5 (1 đánh giá)