Clean Road logo Clean Road

Clean Road MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6.44

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Clean Road
Phiên bản 1.6.44
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 35MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (35MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Clean Road MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Bạn sẽ làm gì nếu con đường phủ đầy tuyết và tắc nghẽn giao thông? Chắc chắn bạn sẽ cần một bông tuyết từ Clean Road MOD APK, nơi người chơi sẽ được giao nhiệm vụ dọn tuyết cho cả thành phố. Trò chơi mô phỏng này sẽ đưa người chơi từ kịch bản này sang kịch bản khác, và bạn sẽ được điều khiển một loạt các bông tuyết. Một công việc bổ ích sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận đáng kể từ công việc này.

Clean Road

Giới thiệu về tựa game Clean Road MOD APK

Tất cả các đường phố trong thành phố đều được bao phủ bởi tuyết trắng, và người dân trong thành phố đang gặp khó khăn trong vấn đề này. Dường như lượng tuyết đang rơi ngày càng tăng và gây trở ngại cho việc di chuyển và hoạt động của con người. Điều đáng chú ý là vẫn chưa có kế hoạch cụ thể để khắc phục hiện tượng này. Tuy nhiên, mọi người đều có thể yên tâm vì bạn đã phát minh ra một bông tuyết có thể dọn tuyết trên mọi con đường.

Bạn sẽ điều khiển hàng loạt bông tuyết đi khắp các con đường của thành phố. Nhiệm vụ của bạn là dọn tuyết trên những con đường để người dân trong thành phố có thể đi lại và tất cả các phương tiện đều có thể hoạt động bình thường. Clean Road MOD APK sẽ cho bạn được sử dụng tất cả các máy móc cần thiết để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách suôn sẻ. Đặc biệt nhất, bạn sẽ điều khiển được rất nhiều tuyết rơi cùng lúc để tăng khả năng tiến lên cao hơn.

Clean Road 2 Clean Road

Điểm độc đáo trong game Clean Road MOD APK

Thúc đẩy tiến độ công việc

Bây giờ lượng tuyết trên tất cả các đường phố là đáng kể, và mọi người phải đi bộ ngày càng nhiều. Vì vậy người chơi cần đẩy nhanh tiến độ công việc của mình để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, số lượng máy móc và các thiết bị hỗ trợ đi kèm của trò chơi không đủ lớn để đẩy nhanh tiến độ. Bởi vậy, người chơi cần phải thực hiện tốt trên những bộ thử thách để có thể sử dụng những cỗ máy lớn hơn.

Thuê thêm lao động

Điều đặc biệt trong Clean Road MOD APK là bạn cần phải thuê thêm lao động để có thể làm được công việc mà thành phố đã đề ra. Công việc lớn này sẽ là một nguồn thu nhập lớn, sau khi thực hiện một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ được trả lương. Vấn đề này sẽ giúp bạn đầu tư thêm nhiều máy móc. Sẽ có rất nhiều trở ngại lớn trong quá trình vệ sinh, hãy cẩn thận để không đâm vào nhà và xe của người dân trong thành phố.

Cung cấp bản đồ rộng lớn

Bạn sẽ thực hiện điều khiển tất cả các máy cày tuyết đi xung quanh các con đường lớn của thành phố. Người chơi sẽ được Clean Road MOD APK cung cấp một bản đồ rộng lớn để có thể biết được mọi con hẻm để có thể dọn dẹp. Làm những việc như xúc tuyết, xúc và xúc chúng thành một đống lớn. Trong những con hẻm quá nhỏ, người chơi cần sử dụng những chiếc xe nhỏ để vào được. Đặc biệt, chúng ta cần tránh va chạm với người đi bộ và nhà cửa, phương tiện của họ.

Clean Road 3 Clean Road

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Clean Road MOD APK

File Clean Road MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Spotify Lite MOD APK chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Clean Road MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Tựa game này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

Clean Road MOD APK có thể chơi được trên PC không?

Bạn có thể chơi trò chơi này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Clean Road MOD APK cho Android, IOS

Tải Clean Road MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Factory World: Connect Map, Animal Restaurant,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (35MB)
5/5 (1 đánh giá)