Clone Armies logo Clone Armies

Clone Armies MOD APK (Menu/Unlimited Money, Unlocked) v9022.14.02

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Clone Armies
Phiên bản 9022.14.02
Tính năng MOD Menu/Unlimited Money, Unlocked
Kích thước 258MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Elecube
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (258MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Clone Armies MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu/Unlimited Money, Unlocked

Clone Armies MOD APK là một trò chơi chiến đấu chiến thuật với bối cảnh dựa trên các trận chiến quân sự. Điều khiển đội quân của mình tấn công phe đối thủ là nhiệm vụ của bạn. Xây dựng chiến lược thông minh với sự kết hợp giữa quân đội và vũ khí để nhanh chóng hạ gục mọi đối thủ đáng gờm. Làm chủ trò chơi và tiếp tục chinh phục cấp độ tiếp theo!

Clone Armies

Giới thiệu về tựa game Clone Armies MOD APK

Trong Clone Armies MOD APK, người chơi là một chỉ huy quân sự tài ba. Đội quân của bạn là đội quân màu xanh, và đối thủ của bạn là đội quân đỏ. Chỉ với một hoặc hai người lính, bạn chiến đấu như thế nào? Đầu tiên, tìm hiểu cách chiến đấu và nhân bản quân đội ở mỗi giai đoạn trong trò chơi. Chiến đấu súng là vũ khí được sử dụng phổ biến nhất. Đội quân của bạn sẽ chiến đấu hết mình, và ngay cả khi bạn chết, đừng sợ. Chỉ vài giây sau, đội quân xanh của bạn sẽ được nhân bản nhiều hơn và bắt đầu chiến đấu.

Xây dựng cho mình một chiến lược với sự sắp xếp của binh lính và điều khiển họ chiến đấu. Tiếp tục quá trình chiến đấu và tái sinh để tạo ra một vòng lặp: nhân bản, chiến đấu hết mình, hy sinh và hồi sinh mạnh mẽ hơn. Càng tái sinh, số lượng tay sai khi nhân bản càng nhiều. Đó chính là một lợi thế cho đội quân của bạn. Mỗi người lính có một chỉ số trên đầu, và đó là cấp độ của nó. Tương ứng với cấp độ binh lính, sức mạnh của họ cũng ở cùng cấp độ. Nâng cấp sức mạnh quân đội của bạn thông qua nhiều lần lặp lại với một đội quân ngày càng mạnh mẽ!

Clone Armies 2 Clone Armies

Điểm nổi bật trong game Clone Armies MOD APK

Chiến đấu với những đối thủ đáng gờm

Clone Armies MOD APK có hàng trăm cấp độ rất khó chinh phục. Với mỗi màn chơi, một phe đối thủ tương ứng với sức mạnh của bạn sẽ xuất hiện. Họ có thể là một đội quân tương tự như của bạn hoặc những người lính khổng lồ. Đội quân đối lập cũng được trang bị những vũ khí giống như bạn. Do đó, thiệt hại mà chúng gây ra là không hề nhỏ. Tùy thuộc vào từng cấp độ mà hình thức tấn công của đối thủ cũng khác nhau. Xây dựng chiến lược tấn công phù hợp như tấn công toàn diện vào một mục tiêu duy nhất hoặc tấn công toàn diện. Trải nghiệm nhiều phong cách chiến đấu và những trận chiến chiến thuật thú vị!

Ngoài ra người chơi cũng nên nâng cấp các trang bị của căn cứ và đội quân của mình để nâng cấp sức mạnh. Nâng cấp súng chiến đấu, đại bác, đạn và xe tăng để hỗ trợ chiến đấu. Hoặc bạn cũng có thể trang bị những vũ khí hiện đại hơn như tên lửa,… Các cuộc tấn công biệt kích hoặc tấn công theo phong cách Rambo dựa trên sự lựa chọn của bạn. Làm cho quân đội của bạn mạnh mẽ hơn và trở thành đội mạnh nhất với trang bị tốt nhất!

Bảng xếp hạng quân sự

Người chơi có thể chọn các chế độ chơi khác nhau như chế độ chơi đơn, chế độ nhiều người chơi 1v1 hoặc solo / co-op. Mỗi chế độ chơi đều có luật chơi và lối chơi riêng, đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể ngay lần đầu tiên thử nghiệm chế độ chơi đó. Tất nhiên, điều đó đi kèm với nhiều cấp độ chơi, đó là lợi thế và phần thưởng của họ. Chế độ chơi đơn giúp bạn trở nên trưởng thành hơn trong chiến thuật khả năng đối phó với các thử thách tầm trung từ đội hình của ứng dụng. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè hoặc những người chơi khác. Giành chiến thắng với lối chơi của bạn và tích lũy thật nhiều điểm thưởng. Điểm số càng cao thì cơ hội tham gia bảng xếp hạng càng cao. Tham gia cùng bạn bè của bạn để leo lên những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng người chơi!

Phần thưởng trong Clone Armies MOD APK sau mỗi sự kiện và thử thách là những vật phẩm hữu ích giúp bạn nâng cấp quân đội và vũ khí của mình. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn mua các vật phẩm để thiết kế một đội hình chiến đấu hoàn chỉnh với lính súng mini, máy bay chiến đấu phản lực, xe tăng, xe jeep, trực thăng, bệ phóng tên lửa, v.v. Tham gia nhiều thử thách để nhận phần thưởng hấp dẫn!

Một số tính năng chính khác

  • Trở thành chỉ huy tài ba của đội quân xanh trong cuộc chiến với các đội quân khác. Hoàn thiện đội quân của bạn với ngày càng nhiều binh lính và vũ khí.
  • Vòng lặp chiến đấu luôn tiếp tục khi các tay sai chết và hồi sinh. Cứ như vậy, số lượng binh lính có thể tăng lên.
  • Thực hiện các thử thách với hàng trăm cấp độ chiến đấu. Mỗi cấp độ là một phe đối thủ đáng gờm.
  • Xây dựng một kế hoạch thông minh để chống lại kẻ thù. Nâng cấp trang bị cho quân đội của bạn và sử dụng những vũ khí tốt nhất.
  • Nhận phần thưởng tuyệt vời sau những thử thách và sự kiện để trang bị thêm xe tăng, xe jeep, máy bay phản lực, v.v.
  • Nhiều chế độ chơi để thử, đặc biệt là chế độ chiến đấu với nhiều đội quân. Cùng với bạn bè của mình, khẳng định vị vua trên bảng xếp hạng người chơi.

Clone Armies 3 Clone Armies

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Clone Armies MOD APK

Clone Armies MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Clone Armies MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Clone Armies MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Clone Armies MOD APK cho Android, iOS

Tải Clone Armies MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Flappy Dragon, PAYDAY: Crime War,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (258MB)
5/5 (1 đánh giá)