Clusterduck-logo

Clusterduck MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6.7

Modded by Trần Minh Trường
Tên Clusterduck
Phiên bản 1.6.7
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 76.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIKPOK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (2 tháng ago)

THÔNG TIN MOD

  • Vô hạn tiền
Tải xuống (76.0 MB)

Clusterduck là một trò chơi tiêu khiển được khá nhiều người yêu thich. Nội dung game cực kỳ đơn giản và không có gì quá phức tạp để khiến cho tất cả người chơi đều có thể hiểu và tham gia mà không cần kỹ năng gì quá đặc biệt. Nhiệm vụ người chơi đó là tạo ra số lượng nhân bản khác nhau của đàn vịt bằng cách chạm vào chúng khi vừa mới nở.

Giới thiệu game Clusterduck 

Clusterduck là một trong những game tiêu khiển có lượng tải khá lớn. Câu chuyện đơn giản bắt đầu từ một quả trứng, 3 ổ trứng vịt và một chiếc hố rất to. Mới đầu lượng vịt và trứng vịt nở ra có vẻ khá ít tuy nhiên sau đó, các quả trứng bắt đầu có sự đột biến và có số lượng ngày một nhiều hơn. Từ đó công việc của bạn có vẻ bận rộn hơn rất nhiều. Vẻ ngoài đặc biệt của đàn vịt chính là một trong những yếu tố thu hút người chơi trong thời đại game ngày nay.

Clusterduck-1

Cách chơi của game Clusterduck 

 Game bắt đầu từ một quả trứng vịt nhìn rất bình thường. Nhưng bên trong chúng có gen đột biến, vì vậy sau một số thế hệ vịt, tỷ lệ đột biến của chúng ngày càng tăng cao. Với mỗi quả trứng khi chuẩn bị nở, bạn sẽ chạm vào quả trứng đó để chúng có thể mở ra và đi ra ngoài. 

Mỗi chú vịt sẽ có 3 phần đầu, thân và đuôi. Tùy thuộc mức độ đột biến mà những bộ phận này sẽ thay đổi hoàn toàn khác biệt mà không có quy luật nào cả.

Clusterduck có gì hấp dẫn đến vậy?

So sánh mức độ hiếm của đàn vịt

Trong trò chơi, từ những thành phần khác nhau trên con vịt mà chúng ta có thể phân biệt được độ biến dị của chúng. Từ đó chọn ra được những con vịt thay đổi nhiều nhất, hung dữ nhất và giữ chúng lại. Tỷ lệ đột biến và hình thức đột biến hoàn toàn ngẫu nhiên nên bạn sẽ rất bất ngờ với những gì được nhìn thấy giúp cho người chơi đi từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác với hàng trăm ngàn cách kết hợp khác nhau.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chú vịt có cánh bay hoặc có mũ sắt trên đầu chưa? Bảo đảm các bạn sẽ được thấy trong game Clusterduck.

Duy trì số lượng vịt nhất định trong đàn

Khi số lượng vịt được ấp ra và nhân bản ngày một nhiều và tràn đầy trên màn hình điện thoại thì việc của bạn đó là phải lọc bỏ bớt những con xấu và không hơp lệ. Vậy làm cách nào để loại bỏ bớt số vịt đó?

Trong game được thiết kế sẵn một chiếc hố to ở trong game. Khi nào bạn cảm thấy số lượng vịt đang quá tải thì khi đó đang cần phải sử dụng chiếc hố đó. Bạn chọn ra những chu vịt bình thường nhất, không có điểm gì đặc biệt và cho vào chiếc hố đó để giảm bớt số lượng đàn vịt của mình. Thông thường những con vịt đầu tiên sẽ là những con bình thường và ít biến dị nhất.

Clusterduck-2

Thời gian chờ đợi ấp nở phụ thuộc vào mức độ hiếm có của quả trứng.

Với mỗi chú vịt thì thời gian ấp nở có khác nhau vì chúng còn phụ thuộc vào độ quý hiếm của mình. Càng quý hiếm thì thời gian chờ đợi được sinh ra đời sẽ lâu hơn những con còn lại.

Tuy nhiên người chơi cũng không bị mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Thông thường cứ tầm tối đa vài phút là trứng đã được ấp nở thành công

Hình ảnh đồ họa hoạt hình đơn giản, dễ hiểu

Clusterduck có đồ họa giống như trong các bộ phim hoạt hình khá đơn giản, dễ hiểu nhưng không kém phần ý nghĩa. Do đó tuy chỉ mang nội dung đơn giản nhưng đây lại là game được rất nhiều người tải về chơi và càng chơi lại càng lôi cuốn.

Các câu hỏi thường gặp khi chơi Clusterduck

  • Clusterduck sử dụng cho thiết bị android được không?

Game sử dụng trên android 4.4 để có những trải nghiệm tốt nhất và vui vẻ nhất bạn nhé.

  • Tải Clusterduck có an toàn không?

Clusterduck đã được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tải và sử dụng.

  • Clusterduck link tải có miễn phí không?

Clusterduck xem review nội dung và hoàn toàn được tải miễn phí từ website Trumgamemod.com  

Clusterduck-3

Cách tải game Clusterduck cho Android, IOS

Để tải game Clusterduck về điện thoại di động của mình, bạn hãy click vào đường link tải game do Trumgamemod.com  cung cấp hoàn toàn miễn phí tại phần dưới trong bài viết này nhé!

Ngoài ra, bạn có thể thử sức thêm với các tựa game giải trí hấp dẫn khác như: Duddu, Dog Cat Fight, Fishy Bits 2 

Còn chần chờ gì mà hãy tải ngay game Clusterduck để được giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (76.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)