Co-tuong-co-up-ZingPlay-logo

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay APK v6.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay
Phiên bản 6.5
Tính năng MOD
Kích thước 49.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG ZingPlay Game Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (49.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay là trò chơi được nổi tiếng và vô cùng quen thuộc với tất cả những người chơi game bài ngày nay. Cờ tướng-cờ úp với lối đánh đầy tư duy và không khó để học hỏi được rất nhiều các bạn trẻ ngày nay yêu thích và chơi cùng với người thân, bạn bè của mình trong thời gian rảnh rỗi.

Giới thiệu về game board game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay là tựa game board game có lối chơi khá đặc biệt và độc đáo. Game đã được xuất hiện từ rất lâu đời xa xưa và được nhiều thế hệ vô cùng yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng có nhiều nét giống như việc cầm quân đánh trận của những vị tướng lĩnh.

Ngày nay, cờ tướng đã trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi là Chinese Chess. Đây hiện nay đang là một trong những game được yêu thích nhất trên cổng game ZingPlay. Với số lượng người chơi đang tải về ngày một nhiều thì game ngày càng khẳng định được tên tuổi cũng như sức hút của mình tới với người chơi.

Co-tuong-co-up-ZingPlay-3

Game board game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay, người chơi được tham gia trò chơi có lối chơi độc đáo và rõ ràng. Mỗi người chơi qua từng ván chơi sẽ phải đi qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và tàn cuộc. 

Tại thời điểm khai cuộc thì người chơi gần như sẽ quyết định được ván chơi đó có thuận lợi cho mình hay không. Tại Trung cuộc thì người chơi thể hiện được khả năng tư duy cũng như chiến thuật trong từng nước đi của mình. Tại phần Tàn cuộc thì người chơi được quyết định có thể nhanh chóng kết thúc được ván cờ của mình hay không.

Với những người chơi đam mê và yêu thích chiến lược trong từng nước đi thì game sẽ khai thác được chiến thuật đánh cờ của những người chơi đối thủ và rèn luyện cho người chơi khả năng quan sát và phán đoán.

Co-tuong-co-up-ZingPlay-1

Cách đăng nhập

Game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay  người chơi có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị di động và máy tính khác nhau. Game cờ tướng có dung lượng nhẹ nên gần như có thể chơi thoải mái trên tất cả các thiết bị và sử dụng những hệ điều hành khác nhau mà không lo bị lag, giật. Người chơi hoàn toàn được thoải mái thỏa sức có những chiến lược trong game của mình để có thể hạ gục đối thủ.

Đồ họa

Game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay có được đồ họa được thiết kế theo lối đơn giản và đậm chất Trung Hoa. Từng quân cờ có màu sắc và hình dạng khá sắc nét và có thể thể hiện được trên trò chơi. Với mỗi nước đi, game sẽ có hiệu ứng và âm thanh đi kèm để người chơi được thích thú hơn và không hề bị nhàm chán khi tham gia game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay

  • Game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay có chơi được trên PC không?

Game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game board game tương tự khác như Tú Lơ Khơ – Tả Lả ZingPlay, Exploding Kittens Unleashed, Batak HD İnternetsiz Batak

Cách tải game board game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay cho Android, IOS

Link tải game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia chơi game để có được những yếu tố chiến lược và học được cách quan sát cũng như phán đoán về các nước đi của đối thủ.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (49.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)