Coffee-Stack-mod-logo

Coffee Stack mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v5.8.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Coffee Stack mod
Phiên bản 5.8.0
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 2.6 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Vô hạn Tiền

Coffee Stack mod là một tựa game được lấy cảm hứng từ những ly cà phê thơm ngon nóng hổi được sản xuất bởi nhà phát hành Rollic Games. TRong game người chơi sẽ tích lũy và tìm cách bán được càng nhiều ly cà phê cho khách hàng càng tốt và nhận được những phần thưởng từ hệ thống.

Giới thiệu về game giải trí Coffee Stack mod

Tham gia Coffee Stack mod người chơi được chọn và bổ sung cho tách cà phê của mình. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là né các vật cản thủ công trải dài theo đường bằng để lấy được những ly cà phê miễn phí. Tham gia game người chơi có thể thoải mái tự thiết kế những chi tiết nhỏ xinh cho quán cà phê của mình và mở rộng quy mô của chúng trở thành nhà hàng sang trọng.

Coffee-Stack-mod-3

Game giải trí Coffee Stack mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Coffee Stack mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Điều hành quán cafe

Đến với game Coffee Stack mod người chơi có được cơ hội để tham gia game giải trí vui nhộn liên quan tới cafe và phục vụ cafe cho khách hàng. Có rất nhiều những vật cản trước khi bị nắm được ly cà phê và đưa cho khách hàng của mình. Nếu như người chơi không thể vượt qua được vật cản thì bạn không thể mang chúng tới cuối đường băng được và có thể sẽ bị thua.

Gameplay

Trong game Coffee Stack mod người chơi có nhiệm vụ đó chính là bán cà phê, chính bởi vậy nên bạn bán càng nhiều thì số tiền tích lũy và phần thưởng từ hệ thống cũng càng lớn.

Trên đường di chuyển, bạn nên chú ý tới những ly cà phê đầy và có nắp đậy để đưa cho những vị khách của mình. Càng cẩn thận và nhanh nhẹn bao nhiêu thì cơ hội được phục vụ khách hàng càng nhiều bấy nhiêu.

Việc vui thích nhất đó chính là người chơi có thể phục vụ càng nhiều để lấy được số lượng thưởng càng lớn. Không những thế, tựa game có thể điều khiển dễ dàng cho người chơi khi chỉ việc di chuyển sang phải hoặc sang trái. Tuy nhiên những vật cản sẽ cản trở con đường của bạn và bạn cần phải phản xạ nhanh để né tránh chúng.

Coffee-Stack-mod-2

Cấp độ chơi

Trong game Coffee Stack mod có rất nhiều cấp độ chơi từ dễ cho tới khó trong khoảng thời gian vô hạn. Mỗi level đều có những thử thách với khá nhiều vật cản mới trên đường đi. Chính vì vậy nên người chơi phải thật cẩn thận bởi nếu như không thành công đưa được đồ uống tới tay khách thì có thể bạn chính là người thua cuộc.

Ngoài cà phê thì người chơi có thể bán được những sản phẩm đồ uống khác như kem, nước giải khát, sữa chua,…Để phục vụ cho khách hàng, bạn có thể bổ sung thêm những sản phẩm đó để bán và tích lũy thêm điểm cho mình. 

Số lượng khách hàng bạn phục vụ càng nhiều thì bạn càng tích lũy được nhiều tiền và kinh nghiệm. Sau đó với những người có thành tích cao thì sẽ được có tên trên bảng xếp hạng của game.

Coffee-Stack-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Coffee Stack mod

  • Coffee Stack mod có chơi được trên PC không?

Game Coffee Stack mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Coffee Stack mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Coffee Stack mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như My clone army: me, myself & I, Crazy Hospital: Doctor Dash, Fire Empire

Cách tải game giải trí Coffee Stack mod cho Android, IOS

Link tải game Coffee Stack mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Coffee Stack mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để phục vụ và mở quán cà phê theo ý thích của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)