Cold-Path-logo

Cold Path APK v18.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cold Path
Phiên bản 18.5
Tính năng MOD
Kích thước 50.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Denis Makhortov
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Cold Path là một tựa game chiến lược cho người chơi tham gia game và xây dựng lò luyện phản xạ nhiệt hạch và giành được chiến thắng để có thể nhận được thêm lãnh thổ. Game chiến lược này giúp cho bạn có quyền tự quyết định tiến trình của game và tạo ra kịch bản của riêng mình và tham gia chơi với tất cả những người chơi trên khắp thế giới. 

Giới thiệu về game chiến lược Cold Path

Game Cold Path là game chiến lược khá nổi tiếng trong thời gian gần đây được phát hành từ năm 2020 và có tới hàng ngàn lượt tải xuống. Tựa game được rất nhiều người hâm mộ trong thời gian gần đây và tạo được sức hút lớn. Khi yêu thích tựa game và tham gia chơi, người chơi không bị tính bất cứ chi phí nào và được tải link download an toàn 100%.

Trong game có rất nhiều những cuộc chiến nảy lửa và hấp dẫn cần người chơi phải có chiến lược đúng đắn để đánh bại kẻ thù. Chính bởi vậy người chơi hãy cố gắng để phát triển một đội quan bao gồm những loại vũ khí tối tân nhất.

Cold-Path-1

Game chiến lược Cold Path có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cold Path có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Chiến lược đặc biệt

Tham gia Cold Path, người chơi được tham gia vào một cuộc chiến có chiến lược khá đặc biệt giúp cho người chơi có được một lượng fan hâm mộ lớn trên toàn thế thế giới. Khác với những game cố điển về chiến thuật, đến với Cold Path người chơi sẽ vượt qua chỉ dẫn dành cho những người chơi. Ngay sau đó người chơi sẽ vượt qua những khởi đầu khá vất vả và cuối cùng là đến với khoảng thời gian vui vẻ do game chiến thuật này mang tới.

Tham gia game, người chơi còn được sử dụng những loại vũ khí mới tối tân nhất, thậm chí người chơi còn có thể tự xây dựng lò chứa hạt nhân. Tạo dựng được quân đội và khai phá những vùng đất mới mẻ, người chơi có được cảm giác được thống lĩnh mà bên ngoài không bao giờ có.

Cold-Path-2

Kết nối người chơi

Cold Path là game chiến thuật mà người chơi và bạn bè của họ có thể cùng tham gia với nhau đi chinh phục thử thách mới. Đến với tựa game này, người chơi chỉ cần trang bị wifi và những người bạn của mình để có thể kết nối chơi ngay và tham gia những hoạt động thú vị của những người bạn cùng yêu thích chơi game.

Đây cũng chính là thời điểm mà bạn có thể thể hiện được kỹ năng chơi của mình và học hỏi được những điều mới lạ, kỹ thuật chuyên nghiệp từ những người bạn của mình. Nhờ đó mọi người có những khoảng thời gian mới lạ và thú vị không thể nào quên.

Đồ họa

Cold Path có phần đồ họa được nhà phát triển đầu tư khá kỹ lưỡng. Nhờ đó mà phần hình ảnh đồ họa và nhân vật được thể hiện với chất lượng cao theo style nghệ thuật.

Không chỉ vậy mà phần đồ họa trong game còn được sử dụng theo công nghệ hiện đại với hiệu ứng màn hình được nâng lên mức cao nhất. Chúng giúp tăng cường cảm xúc của người chơi thông qua việc kích thích các giác quan của người dùng và áp dụng được với tất cả các thiết bị di động hiện nay.

Cold-Path-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Cold Path

  • Cold Path có chơi được trên PC không?

Game Cold Path có thể chơi trên cả PC và thiết bị di động.

  • Cold Path chơi game có khó không?

Cold Path dành cho nhiều người chơi từ 16 tuổi trở lên nên người chơi khi tham gia game cần làm theo sự chỉ dẫn để hiểu và tham gia chơi game được nhanh hơn.

  • Tải Cold Path ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cold Path miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: Simple Sandbox 2, GoreBox, The Lord of the Ring: War

Cách tải game chiến lược Cold Path cho Android, IOS

Link tải game Cold Path miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Cold Path được tải tại ứng dụng và giúp cho người chơi tham gia vào game chiến lược hấp dẫn với những trận chiến đấu kịch liệt, gay cấn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (50.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)