Collect-Em-All-Clear-the-Dots-logo

Collect Em All! Clear the Dots APK v2.9.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Collect Em All! Clear the Dots
Phiên bản 2.9.2
Tính năng MOD
Kích thước 2.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Collect Em All! Clear the Dots là game giải đố nhẹ nhàng kết hợp yếu tố giải trí phù hợp với những người chơi yêu thích tư duy kết hợp giải trí. Tham gia game, người chơi được sử dụng trí thông minh của mình để ghép những hình tròn theo thứ tự như yêu cầu của hệ thống.

Giới thiệu về game giải đố Collect Em All! Clear the Dots

Game Collect Em All! Clear the Dots được biết tới như những trò chơi đơn giản mà lại gây nghiện cho người chơi nhờ những yếu tố kết hợp giữa giải đố và giải trí nhẹ nhàng. Game có những thử thách khá đơn giản ẩn phía sau cơ chế và lối chơi nhẹ nhàng, dễ tìm hiểu. 

Tham gia game, người chơi sẽ có nhiệm vụ là nối những quả bóng có nhiều màu sắc khác nhau sao cho bạn có thể trở về vạch đích một cách an toàn. Game sử dụng những yếu tố liên quan tới khả năng tưởng tượng, tính tư duy nhanh nhạy và con mắt quan sát của người chơi.

Trong quá trình chơi, người chơi cần phải liên tục tạo ra kế hoạch và áp dụng cho game để quả bóng của mình di chuyển an toàn và không bị đụng vào các chướng ngại vật. Nếu như quả bóng bị rơi vào vật cản thì chúng sẽ rơi xuống và bạn lại phải bắt đầu cuộc chơi lại từ đầu.

Collect-Em-All-Clear-the-Dots-1

Game giải đó Collect Em All! Clear the Dots có gì hấp dẫn?

Trò chơi Collect Em All! Clear the Dots có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đường vẽ đơn giản

Tham gia Collect Em All! Clear the Dots người chơi sẽ sử dụng và kết hợp nhiều yếu tố có sẵn tron game. Tuy nhiệm vụ chỉ đơn giản là vẽ một đường liên tục để tới được vạch đích những để hoàn thành được nhiệm vụ đó thì không phải là điều đơn giản và dễ dàng để thực hiện.

Người chơi được đối mặt với rất nhiều chướng ngại vật, chúng có thể là rất nhiều những vật khác nhau như các hình khối, hình quạt…Tốc độ càng ngày càng gia tăng khi người chơi áp sát tới vạch đích để tạo nên nhiều thử thách hơn cho người chơi.

Nhìn chung thì đây là một trò chơi khá thú vị và kiểm tra được ý chí chiến thắng cùng tư duy của người chơi. Bạn chỉ cần vẽ được đủ nhanh giúp tránh các chướng ngại vật là có thể chiến thắng. Cách để vẽ một đường tới đích có khá nhiều, người chơi hãy mở khóa những loại bóng mới nhất và tìm ra con đường ngắn nhất để đi tới vạch đích nhé.

Collect-Em-All-Clear-the-Dots-2

Độc đáo

Tựa game Collect Em All! Clear the Dots được trải nghiệm những cấp độ với cách thức vượt chướng ngại vật khác nhau theo ý tưởng của mình. Mỗi khi xuất sắc vượt qua khó khăn thì người chơi sẽ được tặng những vật phẩm thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi những manh mối của chướng ngại vật nhờ sự xuất hiện đặc biệt của những mũi tên. 

Bản đồ và cấp độ

Với game Collect Em All! Clear the Dots, người chơi được tham gia vào rất nhiều cấp độ cùng những địa điểm hoàn toàn khác nhau để chơi. Bạn có thể tới những địa điểm đầy nắng, đầy gió, hoặc bình minh cũng có lúc là hoàng hôn đang buông xuống. Tất cả những địa điểm đó đều góp phần giúp cho game trở nên thú vị và đầy vui nhộn.

Collect-Em-All-Clear-the-Dots-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Collect Em All! Clear the Dots

  • Collect Em All! Clear the Dots có chơi được trên PC không?

Game Collect Em All! Clear the Dots có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Collect Em All! Clear the Dots chơi game có khó không?

Collect Em All! Clear the Dots dành cho tất cả người chơi cùng tham gia nên lối chơi và cách thức chơi vô cùng đơn giản.

  • Tải Collect Em All! Clear the Dots ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Collect Em All! Clear the Dots miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như: Sudoku – The Best Numbers Puzz, The House of Da Vinci 3, Spotlight X: Room Escape mod

Cách tải game giải đố Collect Em All! Clear the Dots cho Android, IOS

Link tải game Collect Em All! Clear the Dots miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Collect Em All! Clear the Dots được sử dụng và người chơi sẽ tham gia vào những thử thách để có thể chạm đích an toàn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)