Color-Page-ASMR-logo

Color Page ASMR APK v1.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Color Page ASMR
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 133.3 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Color Page ASMR là game giải trí cho phép người dùng có thể sáng tạo nên những bức tranh và trang màu của riêng minh. Chúng giúp cho người chơi tự sáng tạo lên những hình ảnh với màu sắc đáng yêu mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác. Nào hãy cùng Trumgamemod.com cùng tìm hiểu về những nguyên tắc và trò chơi này trước khi bắt đầu game nhé.

Giới thiệu về game giải trí Color Page ASMR

Game Color Page ASMR được hiểu cơ bản là game mô phỏng tô màu. Người chơi tạo nên những hình minh họa tùy chỉnh về nhiều đối tượng như động vật, thực vật, hoa cỏ bằng cách sử dụng và kết hợp nhiều màu sắc khác nhau.

Cho dù những hình vẽ có phức tạp tới mức nào thì tất cả các hình ảnh đều có đường nét cơ bản. Chính vì vậy nên việc phác thảo chúng và tô màu cho chúng cũng không quá khó khăn với người chơi.

Một trong những điểm độc đáo của game đó chính là công đoạn thực hiện của bức tranh đều sử dụng các kỹ thuật cơ bản. Những bước đầu tiên là phác thảo, chọn màu và tô màu cho hình ảnh của bạn. Nhờ điều đó mà trí tưởng tượng của người chơi được phát huy trong quá trình tô màu cho bức tranh.

Color-Page-ASMR-1

Game giải trí Color Page ASMR có gì hấp dẫn?

Trò chơi Color Page ASMR có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi đơn giản

Tham gia Color Page ASMR người chơi được sử dụng một game có lối chơi cực kỳ đơn giản. Tất cả những hình ảnh trong game đều vô cùng xinh đẹp và trong sáng nên nhận được sự yêu thích của mọi lứa tuổi. 

Color-Page-ASMR-2

Thời gian

Trò chơi Color Page ASMR cho phép người chơi có thể chơi bao lâu tùy thích mà không hề gặp bất cứ sự cản trở nào về thời gian. Điều đó giúp cho người chơi có thể suy ngẫm và thoải mái tô màu vẽ màu theo trí tưởng tượng của mình mà không hề vội vàng, lo lắng.

Color-Page-ASMR-3

Chủ đề

Chủ đề trong game này thay đổi và được cập nhật thường xuyên. Vô số các chủ đề đa dạng đang chờ đón người chơi cùng nhau khám phá những chủ đề phổ biến như động vật, ẩm thực, hoa cỏ, thiên nhiên, âm nhạc đều được tìm thấy và sử dụng trong game.

Các cấp độ trong game sẽ được thể hiện tăng dần theo từng level. Càng lên cao thì những bức tranh càng cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Tuy nhiên chúng lại đẹp hơn rất nhiều so với những bức tranh đơn giản của những người mới tham gia game.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Color Page ASMR

  • Color Page ASMR có chơi được trên PC không?

Game Color Page ASMR có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Color Page ASMR chơi game có khó không?

Color Page ASMR dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nên cách chơi khá đơn giản và vui nhộn.

  • Tải Color Page ASMR ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Color Page ASMR miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Match Masters, Minecraft Appvn, Stickman Ragdoll Playground

Cách tải game giải trí Color Page ASMR cho Android, IOS

Link tải game Color Page ASMR miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Color Page ASMR được tải an toàn và người chơi có thể thoải mái sáng tạo và tô vẽ màu sắc theo ý thích của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (133.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)