Coloured-Doors-mod-logo

Coloured Doors mod MOD APK (Mở khóa) v2.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Coloured Doors mod
Phiên bản 2.8
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 82.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Polus
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (82.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Coloured Doors mod là trò chơi giải đố nổi bật hiện nay có rất nhiều người chơi với nhiều câu hỏi cần sự suy luận và tư duy của người chơi. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể thử thách bản thân với những câu giải đố hóc búa từ hệ thống game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải đố màu sắc này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Coloured Doors mod

Coloured Doors mod là game giải đố kiểu mới dành cho những người chơi mong muốn được khám phá và vượt qua được nhiều thử thách và cấp độ khác nhau. Luật chơi đơn giản là người chơi không thể vượt qua hai màu sắc vào cùng một lúc. Nếu như lần đầu bạn vượt qua màu đỏ thì ở lần tiếp theo bạn sẽ vượt qua màu xanh lá cây và tương tự.

Mục tiêu của người chơi đó chính là tìm được lối ra đúng. Trên đường đi có thể người chơi sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật khác nhau cản trở như cánh cửa màu sắc, chìa khóa, tay cầm, bức tường biến mất…

Coloured-Doors-mod-1

Game giải đố Coloured Doors mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Coloured Doors mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiệm vụ

Đến với game Coloured Doors mod, người chơi có được nhiệm vụ duy nhất đó chính là tìm được lối ra đúng đắn nhất khi có nhiều chướng ngại vật hạn chế đường đi. Khi đó người chơi sẽ phải tìm cách vượt qua được những vật chắn đó mà không sử dụng màu sắc khác. Mỗi lượt chọn bạn chỉ được sử dụng duy nhất một màu sắc để dùng mà thôi.

Cấp độ

Game Coloured Doors mod có rất nhiều các cấp độ khác nhau để người chơi hoàn toàn có thể tham gia và nhận thử thách. Cấp độ trong game có rất nhiều và được phát triển từ dễ cho tới khó. Càng lên cao thì các cấp độ trong game lại càng khó hơn và thử thách người chơi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, nhờ có việc các cấp độ khó thay đổi nên người chơi sẽ được thử thách bản thân nhiều hơn và không hề bị nhàm chán như những trò chơi khác.

Coloured-Doors-mod-2

Đồ họa âm thanh

Trò chơi được đầu tư khá nhiều vào phần đồ họa cũng như âm thanh cho người chơi game. Khi tham gia game, bạn có thể nhận thấy đồ họa hình ảnh trong game được xây dựng một cách hết sức sắc nét và đẹp mắt nhưng không khiến cho người dùng cảm thấy rối. Mọi chi tiết đều được sắp xếp một cách khoa học, đủ để người chơi có thêm thử thách nhưng không hề khiến họ cảm thấy rối và khó nhìn.

Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh trong game cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng. Tất cả những chi tiết nhỏ đều có thể xây dựng được âm thanh tinh tế cho từng chi tiết. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng và tham gia game cũng như có thêm những động lực giúp cho họ có thể cố gắng để hoàn thành thử thách cho bản thân mình.

Coloured-Doors-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Coloured Doors mod

  • Game Coloured Doors mod có chơi được trên PC không?

Game Coloured Doors mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Coloured Doors mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Coloured Doors mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như River Crossing IQ – IQ Test, Video Game Evolution: Merge it, Bounce ball: Brick Breaker

Cách tải game giải đố Coloured Doors mod cho Android, IOS

Link tải game Coloured Doors mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Coloured Doors mod được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia game cùng người thân và bạn bè của mình để có thể có những khoảng thời gian vui vẻ và cùng chinh phục những thử thách trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)