Come-Farm-logo

Come Farm APK v0.28.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Come Farm
Phiên bản 0.28.2
Tính năng MOD
Kích thước 135.4 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành YPY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (135.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Come Farm là game mô phỏng dành cho người chơi yêu thích cuộc sống nông trại và mong muốn được khám phá thêm những điều thú vị trong trò chơi của mình. Tham gia game bạn sẽ được tự mình gieo hạt, chăm sóc cây và thu hoạch giống như những người nông dân thứ thiệt. Nhờ đó bạn sẽ ngày càng giàu có và mở rộng được quy mô cho trang trại của mình.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Come Farm

Come Farm là game mô phỏng nhập vai dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Đến với trò chơi, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đơn giản và nhẹ nhàng của những người nông dân vô cùng chăm chỉ và hạnh phúc. Từ đó bạn sẽ có được chiến lược để phát triển nông trại của mình lên một mức độ cao hơn.

Come-Farm-2

Game mô phỏng Come Farm có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Come Farm có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Come Farm, người chơi bắt đầu được nhận những cơ hội vô cùng thú vị trong trò chơi này. Tại đây người chơi được tham gia vào rất nhiều những hoạt động khác nhau tại chính nông trại của mình như gieo trồng những giống cây trồng mới, thu hoạch cây trồng và tham gia chế biến trực tiếp những sản phẩm đó để chúng tạo thành những sản phẩm bán được lợi nhuận cao.

Thông qua trò chơi bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống vô cùng bình yên và nhẹ nhàng. Từ đó bạn sẽ được mở rộng vốn kinh doanh của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chúng giúp cho người chơi có được chiến lược đặc biệt để cho việc kinh doanh được hoàn thành mà mang lại nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Come-Farm-1

Khám phá

Tại trò chơi, bạn chính là một chủ nông trại với diện tích vô cùng lớn. Tại mỗi mảnh đất người chơi sẽ phân bổ để trồng những loại cây khác nhau với tác dụng khác nhau. Phần đất trồng cây ăn quả và hoa màu sẽ giúp cho bạn thu hoạch được những quả ngon lành và lương thực cần thiết. Bên cạnh đó là ao nuôi cá với rất nhiều loại hải sản khác nhau và có thể thu hoạch bất cứ lúc nào.

Cuối cùng là mảnh đất trồng những loại thực vật quý hiếm với hạt giống hiếm có. Chúng sẽ biến khu vườn của bạn trở nên vô cùng xinh đẹp và có sản lượng cao, thu về được số lượng tiền lớn sau khi thu hoạch.

Đồ họa

Hình ảnh đồ họa cùng những chi tiết trong game được thực hiện một cách rất nhẹ nhàng và thú vị. Các chi tiết phần lớn mô phỏng từ chính cuộc sống đời thực nên rất gần gũi với tất cả người chơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng và thích thú, không hề có bất cứ áp lực nào trong quá trình chơi game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Come Farm

  • Game Come Farm có chơi được trên PC không?

Game Come Farm có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Come Farm ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Come Farm miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Hoarding and Cleaning, Flight Pilot Simulator, Cat Rescue Story: pets home

  • Tải game Come Farm có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Come Farm được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Come Farm cho Android, IOS

Link tải game Come Farm miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được đính trong bài viết và người chơi trở thành người nông dân để tự tay gieo trồng những loại cây mà mình yêu thích.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135.4 MB)
5/5 (2 votes)