Cong-game-Playfun-logo

Cổng game Playfun APK v3.9.96

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cổng game Playfun
Phiên bản 3.9.96
Tính năng MOD
Kích thước 65.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Funtap.vn
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Cổng game Playfun là một trong những ứng dụng game giúp cho người chơi có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động tuyệt vời. Ứng dụng mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khi họ có thể chơi toàn bộ những game của nhà sản xuất Funtap. Đây cũng chính là trải nghiệm tuyệt vời và là mục tiêu mà ứng dụng hướng tới.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Cổng game Playfun

Cổng game Playfun là ứng dụng được phát triển để cho người chơi có thể tham gia tất cả các game của nhà sản xuất Playfun. Đây chính là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất dành cho những người chơi game yêu thích game của Playfun.

Chưa bao giờ chơi game lại dễ dàng với mọi người đến vậy cùng với tất cả các tin tức và sự kiến được diễn ra một cách thường xuyên, chúng sẽ đều được thông báo tới bạn. Người chơi thấy nó giống như cánh tay đắc lực của mình trong toàn bộ quá trình chơi game.

Cong-game-Playfun-3

Ứng dụng trình giải trí Cổng game Playfun có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Cổng game Playfun có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Độ hot

Ứng dụng Cổng game Playfun chưa bao giờ là hết hot với những người chơi yêu thích các dòng game hành động và nhập vai của hãng. Chúng giúp cho người chơi có được kết nối và trải nghiệm tuyệt vời mà không cần phải mất công đi tìm từ nhiều dòng game khác nhau.

Chơi thỏa thích

Ứng dụng Cổng game Playfun giúp cho người chơi có thể chơi thỏa thích tất cả game trong app. Chúng bao gồm cả game mới và game cũ, danh sách này luôn được update liên tục. Thậm chí chúng còn được gửi cho người chơi mỗi ngày để họ được lựa chọn những game mà mình yêu thích nhất. Mọi thao tác lựa chọn cũng đều được thực hiện một cách vô cùng đơn giản.

Cong-game-Playfun-2

Cập nhật liên tục

Cổng game Playfun giúp cho người dùng được sử dụng và tham gia những game mới nhất. Rất nhiều thông tin, sự kiện quan trọng liên quan tới game, bạn cũng không cần lo lắng sẽ bị bỏ lỡ bởi ứng dụng sẽ cập nhật và gửi cho người chơi cùng tham khảo.

Nhất là với những sự kiện game mới và được tặng quà thì luôn cần những tin tức nhanh chóng và kịp thời thì chắc chắn ứng dụng có thể đáp ứng.

Bảo mật

Ứng dụng được xác nhận sẽ bảo mật tất cả thông tin dữ liệu cá nhân của người dùng và không để bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng có khả năng bảo mật an toàn dữ liệu.

Hỗ trợ 24/7

Người dùng nếu như gặp những vấn đề thắc mắc liên quan tới game hoặc các dịch vụ liên quan thì hoàn toàn có thể gửi thông tin hoặc câu hỏi tới. Trung tâm chăm sóc khách hàng của ứng dụng sẽ kiểm tra và giải đáp cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giải trí Cổng game Playfun

  • Cổng game Playfun dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Cổng game Playfun dành cho cho người chơi từ 16 tuổi trở lên.

  • Cổng game Playfun tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Cổng game Playfun bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Cổng game Playfun ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Cổng game Playfun miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Mangadex, Cinexplore, XOILAC TV

Cách tải ứng dụng giải trí Cổng game Playfun cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Cổng game Playfun miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết giúp cho người dùng có được ứng dụng tuyệt vời để chơi game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)