Connect-Animal-logo

Connect Animal APK v1.0.59

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Connect Animal
Phiên bản 1.0.59
Tính năng MOD
Kích thước 31.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Spearmint Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (31.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Connect Animal là trò chơi nối hình được phát triển theo ý tưởng từng game Pikachu vô cùng nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều người chơi. Điểm khác biệt ở game đó chính là thay vì sử dụng hình ảnh pikachu thì game có đầy đủ hình ảnh của những loại động vật ngộ nghĩnh và dễ thương như hổ, báo, cáo, chồn, gà,…Game được hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều những giây phút thú vị cùng những trải nghiệm mới đầy hấp dẫn dành cho người chơi game.

Giới thiệu về game giải đố Connect Animal

Connect Animal được coi là một trong những phiên bản khác của game Pikachu rất nổi tiếng trong giới game hiện nay và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

Chính nhờ có sự lôi cuốn đó mà các sản phẩm game ăn theo cũng vô cùng đa dạng về lối chơi, đồ họa và hệ thống phần thưởng. Tựa game được xây dựng theo phong cách rất nhiều người yêu thích và được đánh giá cao trong thời điểm hiện nay.

Connect-Animal-3

Game giải đố Connect Animal có gì hấp dẫn?

Trò chơi Connect Animal có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Đến với game Connect Animal, người chơi có thể tham gia tựa game có lối chơi vô cùng đơn giản khi có một bảng với nhiều ô gồm các hình ảnh con thú khác nhau với kích thước 16×16 ô. Nhiệm vụ của người chơi chính là sử dụng tối đa 3 đường để nối những con vật giống nhau và làm cho chúng biến mất trong một khoảng thời gian nhất định.

Hiện nay game có 2 chế độ chơi chính đó chính là chế độ cổ điển và chế độ mở rộng. Trong chế độ Cổ điển có 7 cấp độ và chế độ Mở rộng có 13 cấp độ khác nhau. 

Thậm chí người chơi có thể chuyển đổi giao diện cho game một cách dễ dàng để sửa đổi theo đúng với mong muốn của mình.

Mỗi ván chơi sẽ có tổng cộng 10 mạng sống cho người chơi chế độ Cổ điển và 18 mạng sống cho người chơi ở chế độ Mở rộng. Số lượng mạng sống này sẽ lần lượt bị trừ đi khi người chơi không thể nối những cặp thú giống nhau và làm cho vị trí của chúng bị đảo lộn. Khi đó ván chơi sẽ kết thúc khi thời gian điểm về số 0 hoặc người chơi không còn mạng sống nào nữa.

Connect-Animal-2

Quan sát

Trong game Connect Animal ngay khi bắt đầu chơi thì việc đầu tiên mà người chơi cần làm đó chính là quan sát toàn bộ ô vuông để có thể ghi nhớ một cách tương đối vị trí của những hình vẽ. Nhờ quan sát như vậy mà người chơi có thể nhanh chóng nối những hình giống nhau lại với nhau và kết nối chúng, nhanh chóng giành được chiến thắng.

Chơi từng khu vực

Người chơi hãy sử dụng phương pháp chơi theo từng khu vực, chia nhỏ ra để có thể quan sát dễ dàng và nhanh hơn khi kết nối. Hãy tìm cách nối những hình vẽ lại với nhau trong khu vực nhỏ trước rồi mới chuyển sang các khu vực khác để tỷ lệ chiến thắng được cao hơn.

Connect-Animal-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Connect Animal

  • Connect Animal có chơi được trên PC không?

Game Connect Animal có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Connect Animal ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Connect Animal miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Wild Text, Cookie Carver: Life Challenge, Fiona’s Farm

Cách tải game giải đố Connect Animal cho Android, IOS

Link tải game Connect Animal miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Connect Animal được sử dụng tại bài viết và người chơi có thể tham gia để rèn luyện khả năng phản xạ cũng như khả năng quan sát của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (31.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)