Contexto-logo

Contexto APK v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Contexto
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 10.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MeeGame Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Contexto là trò chơi giải đố đi tìm ô chữ bí mật đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Người chơi hoàn toàn được đắm chìm trong không khí vui nhộn để giải đố và thực hiện được thử thách của mình trong quá trình tham gia chơi game. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải đố và thử thách trong game nhé.

Giới thiệu về game giải đố Contexto

Contexto là game giải đố với những điều thú vị nhất và đi tìm khám phá những bí mật xung quanh các ô chữ hiện nay. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những thử thách của mình không giới hạn và rèn luyện được trí não mỗi ngày mà không bị hạn chế.

Contexto-3

Game giải đố Contexto có gì hấp dẫn?

Trò chơi Contexto có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Contexto, người chơi chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi tất cả những trò chơi giải đố chữ được thực hiện hằng ngày mà người chơi có thể tham gia không giới hạn. Game giúp cho người chơi rèn luyện được trí não mỗi ngày với đa dạng các chủ đề khác nhau.

Người chơi sẽ tìm ra tư bí mật trong trò chơi và được quyền dự đoán không giới hạn cho tới khi tìm được đúng chính xác từ mà mình đang đi tìm. Bên cạnh đó các từ bí mật được thuật toàn trong game sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên và có ý nghĩa tương tự với từ bí mật mà bạn đang cần tìm.

Sau khi người chơi gửi đi một từ thì họ sẽ tìm thấy được vị trí của nó và từ đó sẽ đoán được ý nghĩa cũng như nội dung của từ đó là gì. 

Contexto-2

Thử thách

Game giải đố có vô số những thử thách và các câu đố có nội dung hoàn toàn khác nhau. Người chơi khi tham gia game có thể thực hiện những thử thách liên tục của mình và rèn luyện trí não của mình. Nhờ đó người chơi sẽ được tăng số vốn từ vựng mà mình đang có và không bao giờ lo lắng về khả năng ngôn ngữ cũng như vốn từ của mình.

Các cấp độ thử thách sẽ được nâng lên cao dần qua từng màn chơi game. Người chơi từ những màn đầu tiên được tham gia chơi sau đó tại những cấp độ khác thì những từ vựng giải đố sẽ dài và khó hơn so với màn chơi đầu tiên.

Không giới hạn

Trò chơi không hề giới hạn được số lần trả lời và số câu hỏi dành cho người chơi cho tới khi họ tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi của mình. Trong trường hợp câu hỏi quá khó thì người chơi sẽ cần phải có sự trợ giúp của hệ thống hoặc bỏ qua thử thách tại màn chơi đó.

Màn hình giao diện của ứng dụng cũng khá đơn giản và dễ hiểu để dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và tìm hiểu. Với cách thức sử dụng đơn giản thì trò chơi được khuyến khích dành cho tất cả mọi người chơi game đều có thể tham gia vào trò chơi để cùng chinh phục tất cả những thử thách ô chữ.

Contexto-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Contexto

  • Game Contexto có chơi được trên PC không?

Game Contexto có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Contexto ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Contexto miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Tile Match Emoji, Tsum Tsum, Prison Escape Puzzle Adventure mod

  • Tải game Contexto có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Contexto được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Contexto cho Android, IOS

Link tải game Contexto miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game giải đố câu chữ thực hiện thử thách.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)