CONTRACT-KILLER-logo

CONTRACT KILLER mod MOD APK (Vô hạn đạn) v6.1.1

By OanhNguyen - 21 Tháng Tám, 2023
Tên CONTRACT KILLER mod
Phiên bản 6.1.1
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Kích thước 15.0 MB
Yêu cầu Android 3.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Glu
Đăng lúc 21 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (15.0 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn đạn

CONTRACT KILLER mod là game bắn súng dành cho tất cả những người chơi yêu thích dòng game này. Trò chơi mang tới cho bạn những giây phút chiến đấu căng thẳng thì người chơi cần phải thực hiện nhiệm vụ chiến đấu, sử dụng súng để hạ gục kẻ thù. Trong vai trò của một người lính đánh thuê, người chơi sẽ vận dụng khả năng của mình một cách tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ mà hệ thống đã giao phó.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị CONTRACT KILLER mod

CONTRACT KILLER mod là game bắn súng khi người chơi được thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất để có thể hạ gục toàn bộ những kẻ thù khác nhau khi tham gia vào những cuộc chiến đấu nguy hiểm. Người chơi sử dụng kỹ năng thiện xạ của mình để có thể chiến đấu và giành được càng nhiều cơ hội chiến thắng càng tốt.

CONTRACT-KILLER-1

Game bắn súng CONTRACT KILLER mod với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi CONTRACT KILLER mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng CONTRACT KILLER mod, người chơi nhập vai để trở thành những sát thủ chuyên nghiệp. Họ được đào tạo để chiến đấu và hạ gục những kẻ thù nằm trong mục tiêu đã được định sẵn. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng nắm các thông tin của kẻ thù và bắt buộc phải thực hiện nguyên tắc đó là trung thành với hợp đồng. Không cần quan tâm người đã thuê bạn là ai, chỉ cần họ ra nhiệm vụ thì bạn cần phải sử dụng toàn bộ các kỹ năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Vũ khí chiến đấu là những khẩu súng cực kỳ hiện đại và có sức sát thương cao. Chúng sẽ là công cụ hỗ trợ cho người chơi hoàn thành được nhiệm vụ của mình và hạ gục đối thủ chỉ trong một khoảnh khắc.

CONTRACT-KILLER-2

Nâng cấp

Trong quá trình chơi game người chơi sẽ cần phải qua tới hơn 250 màn chơi khác nhau cùng khả năng chiến đấu tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ của mình. Từng trận chiến đấu được thực hiện giúp cho bạn nắm bắt được hoàn cảnh chiến đấu và có được cơ hội nâng cấp vũ khí chiến đấu của mình. Càng tới những màn chơi phía sau thì đối thủ càng có sức mạnh lớn nên nếu như bạn không nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình thì bạn sẽ khó có thể hoàn thành được các thử thách mới trong game.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi CONTRACT KILLER mod

  • Game CONTRACT KILLER mod có thể chơi được trên PC không?

Game CONTRACT KILLER mod có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  CONTRACT KILLER mod một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game CONTRACT KILLER mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi CONTRACT KILLER mod miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Granny Kick Neighbor, Metal Wings: Elite Force, ROBOTS COOP

  • Tải game CONTRACT KILLER mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game CONTRACT KILLER mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng CONTRACT KILLER mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game CONTRACT KILLER mod đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng giúp cho người chơi được hoàn thành và tham gia vào các nhiệm vụ quan trọng để chiến đấu và ám sát đối thủ. Người chơi được trải nghiệm đồ họa 3D vô cùng chân thực giúp cho bạn có thể hoàn thành các thử thách và trở thành người chơi xuất sắc nhất trong trò chơi của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (15.0 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá