logo cooking fever mod apk Cooking Fever

Cooking Fever MOD APK (Vô Hạn Tiền, Everything Unlocked, Version) v18.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cooking Fever
Phiên bản 18.0.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Everything Unlocked, Version
Kích thước 126.2M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nordcurrent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Tư, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (126.2M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Everything Unlocked
  • Version

Cooking Fever MOD APK (Vô Hạn Tiền, Everything Unlocked, Version) đến từ nhà phát hành Nordcurrent, là game mô phỏng quen thuộc với cộng đồng người chơi game trên toàn thế giới. Bạn có giấc mơ trở thành người nấu ăn ở những nhà hàng cao cấp của Pháp? Bạn muốn tự tay nấu những món ăn nhanh thơm ngon? Đến với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi tính năng được mở khoá sẵn này sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ ấy trong trò chơi này.

Tải Game Cooking Fever MOD APK

Giới thiệu Cooking Fever

Một siêu đầu bếp cao cấp

Giả sử trong Idle Coffee Corp, bạn được trải nghiệm nghề nghiệp của một người thợ điều chế cafem thì trong Cooking Fever, vai trò của bạn sẽ được điều chỉnh. Chúng ta sẽ đóng vai trò của một người nấu ăn để nấu nhiều món ăn theo yêu cầu cảu người tiêu dùng. Bạn có khả năng lựa chọn duy nhất trong quá nhiều nơi đặc sắc từ shop chuyên phục vụ thức ăn nhanh, tráng miêng, Oyster Bar và nhà hàng Châu Á. Trở thành một đầu bếp với các khả năng thượng thừa trong hàng loạt chế độ xây dựng và kỹ năng nấu ăn. Có vô vàn món ăn tươi mới, hay ho với rất nhiều nguyên vật liệu không giống nhau cho bạn thoả tư duy sáng tạo.

Không những vậy, trong căn bếp của bạn cũng sẽ có nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn. Chẳng hạn như máy pha cafe, lò nướng bánh, máy làm bỏng ngô… Toàn bộ sẽ giúp bạn làm nhiều món ăn theo đơn đặt hàng và để họ ưng ý nhất. Mỗi mức độ sẽ có lượng người và thời gian chờ không giống nhau. Trong khoảng thời gian chờ, nếu được phục vụ đòi hỏi họ sẽ trả tiền cho bạn. Còn nếu chưa được đáp ứng thì họ sẽ ra khỏi và đồ ăn bạn đang làm sẽ thành vô dụng.

Tải Game Cooking Fever MOD APK

Sở hữu một chuỗi nhà hàng của riêng mình

Chơi Cooking Fever sẽ cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ. Không chỉ nằm ở việc là một đầu bếp cao cấp, bạn còn là một người kiểm soát nhà hàng khôn khéo nữa. Lúc đã nấu các món ăn hấp dẫn rồi, thì việc bài trí nhà hàng để hút khách là cực kỳ mấu chốt. Bạn hãy bài trí nhà hàng theo các của riêng bạn như bộ bàn ghế, nền nhà… Như thế khách sẽ tới đông hơn.

Lúc khách đến đông hơn tương đương với việc đòi hỏi về món ăn sẽ cao hơn. Những lúc đó, bạn cần cải tạo bếp và các công cụ làm bếp để đạt công suất sớm nhất. Không những thế, hãy tạo nên những món quà cho khách như bánh quy bơ chẳng hạn, như thế là khách của bạn có thể có thêm những trải nghiệm để đời. Càng lên mức cao, chúng ta sẽ mở khoá được nhiều hơn các nhà hàng sang chảnh với những món ăn phong phú hơn. Vậy là hệ thống nhà hàng của bạn sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Tải Game Cooking Fever MOD APK

Cooking Fever có những tính năng gì nổi bật?

Cooking Fever đòi hỏi cần dùng internet để chơi. Nó dùng một phần nhỏ thông tin cho các chức năng của trò chơi như phần thưởng mỗi ngày, phục hồi hành trình bị mất và các thay đổi khác. Những chức năng ấy thật sự cực kỳ thu hút và hấp dẫn:

  • Cấp độ: có hơn 1400 mức độ không giống nhau để bạn thực hiện xong. Thật lý tưởng! Bên cạnh đó, bạn còn nhiều khả năng chơi lại các mức độ trước đây để kiếm thêm vàng.
  • Món ăn: có nhiều món ăn phong phú với hơn 1300 đồ ăn được chế biến bằng 350 nguyên vật liệu. Chuyện này cho bạn thoả mê đắm nấu bếp.
  • Nhiều khu vực đặc sắc như Fast Food, Bakery, Seafood… rất phong phú và liên tục được đổi mới.
  • Phần thưởng: phần thưởng trong game gồm có vàng và kinh nghiệm. Chúng được kiếm từ các mức độ hoặc những nhiệm vụ được làm xong. Kinh nghiệm để lên cấp cao còn vàng để mua và cải tiến thiết bị.
  • Nâng cấp thiết bị: dùng vàng để nâng tầm máy phụ bếp để thực hành những món ăn nhanh hơn. Mỗi đồ vật có 3 sao để nâng cấp và sau mỗi lần thì khoản tiền chỉnh trang lại tốt hơn.

Tải Game Cooking Fever MOD APK

Đồ họa 3D cực lôi cuốn

Đồ hoạ của Cooking Fever được chăm khá kỹ với xây dựng hình ảnh món ăn đẹp mắt với hình ảnh 3D. Rất nhiều món ăn hấp dẫn được xây dựng xác thực, giống với những món ăn ngoài thực tế. Không những vậy, hiệu ứng âm thanh phong phú trong bếp như tiếng xào nấu, cho cảm nhận xác thực và rất hào hứng với người chơi.

Tải game Cooking Fever MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn là người có đam mê nấu ăn hoặc có tâm hồn ăn uống thì đây chính là trò chơi bạn không thể bỏ qua. Tải ngay về máy phiên bản Cookinh Fever MOD APK của Trùm Game MOD bằng đường link dưới đây nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (126.2M)
5/5 (1 đánh giá)