Cooking-Market-logo

Cooking Market APK v0.0.43

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cooking Market
Phiên bản 0.0.43
Tính năng MOD
Kích thước 145.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (145.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cooking Market là trò chơi mô phỏng về nấu ăn dành cho những người chơi yêu thích việc nấu nướng và sáng tạo ra những món ăn ngon. Game giúp cho người chơi có thể được tự do sáng tạo theo cách mà mình mong muốn cũng như phục vụ khách hàng những món ăn tinh tế nhất, độc đáo nhất. 

Giới thiệu về game mô phỏng Cooking Market

Cooking Market giúp cho người chơi có thể học hỏi được rất nhiều những công thức nấu ăn ngon. Đây chính là game dành cho những đầu bếp sáng tạo trong tương lai và giúp cho họ có được những công thức đặc biệt.

Bên cạnh đó game mô phỏng này còn giúp cho người chơi còn học được những cách để phục vụ và giao tiếp với khách hàng của mình sao cho đúng mực. Nhờ đó người chơi có thể kết hợp vận dụng cả khả năng nấu nướng của mình cùng với kỹ năng chuyên nghiệp để mở được một nhà hàng như mơ ước.

Cooking-Market-3

Game mô phỏng Cooking Market có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cooking Market có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Công thức

Đến với game Cooking Market, người chơi nhận được tới hơn 30 công thức nấu ăn khác nhau. Tất cả những công thức này đều cực kỳ phong phú cho nhiều loại món khác nhau. Mỗi công thức đều được viết một cách chi tiết và tỉ mỉ, giúp cho người chơi có thể thực hành một cách nhanh chóng. 

Để có được một món ăn thơm ngon và dinh dưỡng thì người chơi cần phải chú ý tới hai điều đó chính là nguyên liệu nấu ăn và kỹ năng nấu nướng. Các nguyên liệu đều có sẵn trong game và người chơi có thể mua một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, công thức nấu ăn cũng ghi chép một cách đầy đủ và hỗ trợ cho người chơi có thể làm theo một cách đơn giản và dễ dàng.

Cooking-Market-2

Nuôi trồng

Game Cooking Market hấp dẫn người chơi bởi có nội dung game vô cùng phong phú. Người chơi tham gia game và được nhập vai trở thành một chủ nhà hàng. Tại đây người chơi không chỉ có nhiệm vụ nấu ra những món ăn ngon mà thậm chí người chơi còn có thể mở rộng công việc của mình.

Để nhà hàng được cung cấp thêm những thực phẩm tươi ngon và lành mạnh thì người chơi có thể sử dụng chính những nguồn nguyên liệu do chính tay mình trồng ra. Trong game, người chơi hoàn toàn có thể trồng thêm các loại củ quả và nuôi thêm ao cá hoặc những loài vật nuôi khác. Nhờ vậy nhà hàng của người chơi luôn được sử dụng những loại thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất, làm tăng chất lượng sản phẩm và có nhiều khách hàng tới ủng hộ hơn nữa.

Thi đấu

Game nổi bật khi người chơi hoàn toàn có thể tham gia thi đấu cùng với những người chơi khác. Vào mỗi tuần thì game sẽ có cuộc thi dành cho nhiều người chơi khác nhau để họ có thể cùng nhau học hỏi kinh nghiệm và chứng minh được đẳng cấp của mình thông qua khả năng nấu nướng và sáng tạo ra những món ăn ngon tuyệt.

Cooking-Market-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Cooking Market

  • Game Cooking Market có chơi được trên PC không?

Game Cooking Market có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Cooking Market ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cooking Market miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Cooking Farm, MasterChef: Cook & Match mod, Christmas Cooking

Cách tải game mô phỏng Cooking Market cho Android, IOS

Link tải game Cooking Market miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Cooking Market được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng khám phá, học hỏi công thức cho những món ăn ngon dành cho khách hàng của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)