Cooking Truck Food Truck logo Cooking Truck Food Truck

Cooking Truck Food Truck APK v1.2.29

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cooking Truck Food Truck
Phiên bản 1.2.29
Tính năng MOD
Kích thước 120MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CSCMobi Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Bạn nghĩ gì về ý tưởng độc đáo của việc xây dựng một chuỗi cửa hàng, chủ đề thực phẩm thông qua xe tải? Hoàn hảo và xuất sắc, Cooking Truck Food Truck APK sẽ đồng hành cùng bạn trong những ý tưởng đột phá đó. Đây là một trò chơi độc đáo, và người chơi sẽ nêu lên ý tưởng đột phá đó và thực hiện nó ngay hôm nay. Trò chơi cần những ý tưởng độc đáo và giúp bạn nhiệt tình thực hiện chuỗi dự án này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm tham quan mà chúng ta cần phải trải nghiệm và chinh phục.

Cooking Truck Food Truck

Giới thiệu về Cooking Truck Food Truck APK

Mọi người đang sống trong một cuộc chạy đua với thời gian, và họ dường như quá bận rộn. Nắm bắt được nhu cầu này, bạn đã nảy ra ý tưởng xây dựng chuỗi cửa hàng, chủ đề ẩm thực thông qua xe tải. Đây là một phát minh thú vị và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực. Sự tiện lợi, đảm bảo chất lượng, và dịch vụ tốt là tất cả các nhu cầu của những người xung quanh.

Trước khi thực hiện xây dựng, người chơi cần có kế hoạch thực hiện. Người chơi cần tìm thêm những người bạn có cùng ý tưởng để có thể cùng nhau thực hiện dự án này. Tính toán chi tiết thực phẩm, món ăn, kết cấu để có thể sắp xếp và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Điều đặc biệt là Cooking Truck sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe tải lớn đủ loại để phục vụ cho việc vận chuyển thực phẩm.

Cooking Truck Food Truck 2 Cooking Truck Food Truck

Điểm nổi bật trong Cooking Truck Food Truck APK

Bắt đầu chuỗi kinh doanh

Bạn là một đầu bếp tài ba, có thể chế biến đủ loại món ăn cho thực khách. Lúc này bạn cần tìm thêm bạn bè để bắt đầu làm những món ăn này. Xây dựng phong cách thực đơn mới giúp thực khách có những bữa ăn ngon nhất. Các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết để nấu ăn sẽ do Cooking Truck Food Truck APK cung cấp, và bạn chỉ cần lựa chọn sử dụng chúng.

Bắt đầu nấu ăn bằng cách cung cấp nhiều thực đơn khác nhau để thực hiện. Người chơi sẽ chế biến các món ăn như đã bàn bạc với số lượng lớn, đảm bảo món ăn luôn tươi ngon và hấp dẫn. Sau khi hoàn thành chế biến, chúng tôi chuyển sang giai đoạn trang trí và vận chuyển. Người chơi sẽ tiến hành đóng gói thực phẩm và chuyển sang những chiếc xe tải đã được kiểm tra. Tài xế sẽ tiến hành vận chuyển đến những địa điểm quy định để có thể phục vụ thực khách.

Thay đổi menu thường xuyên

Công việc kinh doanh phải đi theo đúng tiến độ và sắp xếp cẩn thận. Người chơi cần gặp bàn đầu bếp để có thể đưa ra những thực đơn hợp lý. Thay đổi thực đơn sẽ khiến cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn hơn bởi có những món ăn mới với những đặc điểm riêng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng phá vỡ các cách triển khai chuỗi thức ăn mới để nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Điểm hấp dẫn là bạn kiếm được một số tiền lớn cho mỗi món ăn được bán ra. Dần dần bạn sẽ phát triển thêm nhiều chuỗi cửa hàng với hàng loạt xe tải di động như thế. Cooking Truck Food Truck APK cũng luôn hỗ trợ bạn trong việc thực hiện một chuỗi kinh doanh như vậy vì nó thuận tiện. Người chơi cần sử dụng các tính năng có sẵn để phục vụ tốt cho việc kinh doanh của mình.

Cooking Truck Food Truck 3 Cooking Truck Food Truck

Một số tính năng chính

– Lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thực hiện nó với bạn bè của bạn.

– Triển khai chuỗi cửa hàng, chủ đề ẩm thực mới để có thể đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi thực khách.

– Lựa chọn nhiều loại xe tải lớn nhỏ trong game để phục vụ cho công việc vận chuyển thực phẩm đến thực khách.

– Luôn thay đổi thực đơn và nhận gợi ý để hoàn thiện kế hoạch kinh doanh hoàn hảo này.

– Nâng cấp các xe tải sử dụng thiết bị bảo quản thực phẩm để cung cấp thực phẩm chất lượng cho thực khách.

FAQs – Một số câu hỏi về Cooking Truck Food Truck APK

Cooking Truck Food Truck APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật và thay đổi thêm một số tính năng nhằm mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải nó trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Cooking Truck Food Truck APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tại phần Tải xuống. Kéo xuống dưới và tham khảo ngay nhé!

Tải Cooking Truck Food Truck APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về thiết bị trên trang web của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấn vào phần Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Cooking Truck Food Truck APK cho Android, IOS

Tải Cooking Truck Food Truck APK trên Trùm game Modtrải nghiệm trò chơi độc đáo này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: KleptoCats 2, Boba Recipe: DIY Bubble Tea,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (120MB)
5/5 (1 đánh giá)