Coromon logo Coromon

Coromon MOD APK (Vô hạn tiền) v0.6.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Coromon
Phiên bản 0.6.9
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 138MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Freedom! Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (138MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Coromon MOD APK đem đến cho bạn nhiều nhiệm vụ trong một trò chơi chiến thuật thú vị. Người chơi sẽ phải trải qua các loại địa hình khác nhau, vượt qua khó khăn để có được những con quái vật đáng yêu của riêng mình. Họ bắt đầu thuần hóa chúng và cho phép chúng phát triển mạnh trong môi trường tốt nhất. Nhiều chiến trường được tạo ra cho phép bạn mang theo thú cưng và chiến đấu. Thông tin liên quan đến cuộc chiến quyền lực sẽ được ghi lại trong một bảng xếp hạng tập trung.

Coromon

Giới thiệu về tựa game Coromon MOD APK

Để rút ngắn khoảng cách giữa người chơi và Coromon MOD APK, hệ thống đã bổ sung thêm nhiều định dạng ngôn ngữ mới trong phiên bản cập nhật. Mỗi trò chơi sẽ được thêm một bộ đếm thời gian để bạn có thể nhận được cảnh báo khi trò chơi kết thúc. Nhiều phần quà đặc biệt được trao ngay khi trận đấu diễn ra; Nhấp vào chúng để sở hữu chúng. Phát triển nội dung liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu, để bạn có thêm nhiều thí nghiệm quái vật.

Coromon 2 Coromon

Điểm nổi bật trong game Coromon MOD APK

Thu thập quái vật từ nhiều địa điểm khác nhau

Trò chơi sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như các tòa nhà, rừng rậm của các đường hầm băng. Nhiều địa điểm mới đã được thêm vào, chẳng hạn như rừng lá vàng, phần sông sầm uất hoặc khu vực khai thác gỗ. Hàng trăm người chơi khác cũng tập trung tại đây để tìm kiếm quái vật của họ. Bạn sẽ tìm thấy những con quái vật mạnh mẽ? Hệ thống cung cấp sức mạnh cho cánh tay và chân của bạn để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ thu thập mạo hiểm này.

Huấn luyện và thuần hóa quái vật

Người chơi có thể sử dụng các khóa đào tạo đơn giản do Coromon MOD APK cung cấp. Ngoài ra, các buổi đào tạo sẽ được ghi lại thông qua quan sát của bên thứ ba. Người chơi cần huấn luyện cho họ những kỹ năng nhất định về nguồn sức mạnh bí ẩn bên trong họ. Mỗi loại quái vật sẽ thuộc về một nhóm khác nhau, và bạn có thể tìm hiểu thêm từ thông tin cụ thể được viết trên thẻ. Tiếp tục với việc đào tạo, chế ngự chúng để ngăn chặn sự bùng nổ không kiểm soát được của các nguồn năng lượng khổng lồ.

Tập trung tại đấu trường

Hoàn thành khóa huấn luyện hàng ngày và xây dựng sức mạnh cho trận chiến trên đấu trường của Coromon MOD APK. Nhiều người chơi sẽ tập trung tại đây cùng với những con quái vật của họ, và bạn sẽ phải đối diện với những gương mặt quen thuộc của bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, các mối đe dọa từ kẻ thù của bạn sẽ khiến cuộc vui trở nên dữ dội hơn. Sân chơi này sẽ là nơi để bạn thể hiện kỹ năng của mình và thực hiện các chiến lược mà bạn đã đặt ra trong thực tế.

Đăng ký bảng xếp hạng và nhận thưởng

Sau những trận đấu gay cấn diễn ra, người chơi sẽ nhận được một bảng thông báo hiển thị trên màn hình. Nội dung sẽ liên quan đến các vấn đề như thời gian tham gia, số lượt truy cập và các bản ghi gần đây được ghi lại. Bạn có nhiều thời gian hơn để quan sát số điểm tích lũy được. Nhiều vị trí khác nhau trên bảng xếp hạng đã được thay đổi. Bạn sẽ có thể khẳng định vị trí đầu tiên? Nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ được gửi ngay khi xác định được thành tích. Nhận chúng và tiếp tục cuộc hành trình của bạn!

Coromon 3 Coromon

Nhiều nhiệm vụ bí ẩn

Coromon MOD APK không bỏ qua nhiều cơ hội khác nhau để đưa người chơi đến thế giới mới. Một nơi có đầy đủ các hoạt động vui chơi và vui chơi thêm cho bạn và quái vật. Tất cả các cầu thủ sẽ được tương tác với nhau trên sân. Lúc này bạn có thể xác định được điểm mạnh hay điểm yếu của từng quái vật và có được chiến lược cụ thể khi tham gia vào bất kỳ trận đấu nào. Hàng trăm nhiệm vụ và thử thách vẫn đang chờ bạn; Giải quyết chúng một cách nhanh chóng!

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Coromon MOD APK

Coromon MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Coromon MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Coromon MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Coromon MOD APK cho Android, iOS

Tải Coromon MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Rage Mage, Barney’s Dream Cruise,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (138MB)
5/5 (1 đánh giá)