Covet Fashion Outfit Stylist logo Covet Fashion: Outfit Stylist

Covet Fashion: Outfit Stylist APK v23.05.70

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Covet Fashion: Outfit Stylist
Phiên bản 23.05.70
Tính năng MOD
Kích thước 176MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Crowdstar Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (1 tháng ago)
Tải xuống (176MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Covet Fashion: Outfit Stylist là một trò chơi thời trang ảo, trong đó bạn có thể mặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Dù trang phục, kiểu tóc và mỹ phẩm là gì, nó sẽ là một hit. Với trò chơi thời trang ảo này, bạn có thể tận hưởng thời trang lý tưởng của mình.

Covet Fashion: Outfit Stylist

Giới thiệu về tựa game Covet Fashion: Outfit Stylist APK

Covet Fashion: Outfit Stylist là một trò chơi thời trang rất phổ biến có thể truy cập được cho cả thiết bị Android và iOS. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế hình đại diện của riêng mình và tùy chỉnh nó với quần áo có thương hiệu và các mặt hàng khác được mua từ cửa hàng có sẵn. Bạn có thể cạnh tranh trong các buổi trình diễn thời trang và các cuộc thi thời trang khác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể đánh giá và xác định ai có phong cách thời trang tốt nhất dựa trên kết quả của cuộc thi này.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp một chủ đề cụ thể để theo dõi tiền mặt và kim cương không giới hạn thời trang, và bạn phải ăn mặc theo chủ đề. Bạn cũng có thể là một giám khảo có thể đánh giá tất cả các hoạt động cạnh tranh. Bạn cũng có thể kiếm được ưu đãi dưới dạng tiền, bạn có thể chi tiêu để mua trang phục chơi game và các vật phẩm khác. Đồ họa gameplay trong trò chơi này tuyệt đẹp, cho thấy mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang cạnh tranh trong thời gian thực.

Covet Fashion Outfit Stylist 2 Covet Fashion: Outfit Stylist

Điểm nổi bật trong trò chơi Covet Fashion: Outfit Stylist APK

Tạo trang phục lý tưởng

Đây là một khía cạnh hấp dẫn của Covet Fashion: Outfit Stylist. Sau khi chọn quần áo, bộ dụng cụ trang điểm, cắt tóc và phụ kiện từ danh sách hàng trăm mặt hàng đẹp, bạn có thể tạo ra những sáng tạo tuyệt đẹp. Bạn có thể hưởng lợi từ những lợi thế của việc sắp xếp tủ quần áo của riêng bạn và áp dụng trang điểm của riêng bạn. Bạn có thể thử tất cả các sản phẩm có sẵn, ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử chúng trước đây. Những quần áo và phong cách này có thể làm cho bạn có vẻ tuyệt đẹp. Điều này cũng sẽ hỗ trợ cho chiến thắng cạnh tranh.

Nhận phần thưởng hàng ngày của bạn

Covet Fashion: Outfit Stylist có phần thưởng đăng nhập hàng ngày cung cấp cho bạn 100 Kim cương và 20 vé miễn phí. Những điều này có thể đi một chặng đường dài nếu bạn là người chơi miễn phí. Ngay cả khi bạn không có thời gian để chơi trò chơi, hãy đảm bảo bạn nhận được những phần thưởng này. Trong khi bạn đang ở trên cùng một màn hình, hãy nhớ thu thập bất kỳ giải thưởng nào khác mà bạn đã kiếm được từ những thử thách trước đó.

Tham gia nhà mốt Active

Trong Covet Fashion: Outfit Stylist, Fashion House là đối tác của một guild. Bạn có cơ hội thành lập nhóm với những người chơi khác để hỗ trợ lẫn nhau trong trò chơi. Các thành viên trong cùng một hộ gia đình cũng có thể cho nhau mượn hàng hóa để hoàn thành các bộ quần áo. Runway Rally cũng có sẵn cho các Nhà mốt tham gia. Đây là những cuộc thi trong đó tất cả các thành viên trong gia đình có thể cạnh tranh để giành giải thưởng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải tham gia một hộ gia đình thịnh vượng. Đừng sợ nhảy xung quanh cho đến khi bạn tìm thấy một cái thực sự có thể hỗ trợ bạn trước trong trò chơi.

Covet Fashion Outfit Stylist 3 Covet Fashion: Outfit Stylist

Tăng tiền thưởng của bạn

Điểm số của bạn được quyết định bởi phiếu bầu của những người chơi khác bất cứ khi nào bạn tham gia một sự kiện hoặc thử thách. Tuy nhiên, có hai cách để tăng điểm số của bạn và tăng cơ hội chiến thắng thử thách. Mặc càng nhiều đồ từ mùa hiện tại càng tốt. Giá trị của giao diện mùa hiện tại của bạn càng cao, bạn càng kiếm được nhiều điểm bổ sung.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Covet Fashion: Outfit Stylist APK

Covet Fashion: Outfit Stylist APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Covet Fashion: Outfit Stylist APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Covet Fashion: Outfit Stylist APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Covet Fashion: Outfit Stylist APK cho Android, iOS

Tải Covet Fashion: Outfit Stylist APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Farm City, Ice Cream Inc.,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (176MB)
5/5 (1 đánh giá)