Cozy-Cafe-Animal-Restaurant-LOGO

Cozy Cafe: Animal Restaurant mod MOD APK (Vô hạn Tiền) v1.0.0

By OanhNguyen - 1 Tháng Sáu, 2023
Tên Cozy Cafe: Animal Restaurant mod
Phiên bản 1.0.0
Tính năng MOD Vô hạn Tiền
Kích thước 59.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Hive Corporation
Đăng lúc 1 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (59.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn Tiền

Cozy Cafe: Animal Restaurant mod là game giải trí mô phỏng tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích động vật và luôn mong muốn có được những quán cà phê xinh đẹp để phục vụ tất cả mọi người cũng như có được tất cả những động vật đáng yêu xung quanh mình.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Cozy Cafe: Animal Restaurant mod

Cozy Cafe: Animal Restaurant mod là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích động vật khi bạn có thể thực hiện nhiệm vụ mở quán cà phê phục vụ tất cả khách hàng. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhanh chóng có được những điều thú vị nhất khi những nhân viên của bạn chính là những động vật vô cùng đáng yêu và thú vị.

Cozy-Cafe-Animal-Restaurant-2

Game giải trí Cozy Cafe: Animal Restaurant mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Cozy Cafe: Animal Restaurant mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod, người chơi sẽ cùng với những người bạn của mình thực hiện việc đi tìm những người bạn động vật dễ thương theo cách của riêng mình trong trò chơi đáng thú vị này. Nhiệm vụ chính của bạn đó chính là sử dụng quán cà phê mang thương hiệu cá nhân và có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất để phục vụ và làm hài lòng những người khách của mình. Họ có thể tới được quán cà phê của bạn để tận hưởng được những món ăn ngon cũng như có được đồ uống hấp dẫn và tuyệt vời nhất.

Cozy-Cafe-Animal-Restaurant-1

Nhiệm vụ của người chơi trong game đó chính là phục vụ và làm nên những món ăn ngon cho những vị khách của mình. Họ sẽ là người đánh giá những món ăn của bạn có phù hợp và đạt tiêu chuẩn hay không. Các hoạt động trong quán được thực hiện vô cùng đa dạng và hấp dẫn với nhiều công việc kinh doanh hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó việc kinh doanh và điều hành quán cà phê của bạn ngày càng phát triển và được nhiều người yêu thích nhất.

Quản lý

Trò chơi mang tới cho người chơi tất cả những cơ hội khác nhau để có thể quản lý toàn bộ quán cà phê với sự giúp đỡ đáng yêu của tất cả động vật. Mỗi một loài vật sẽ phụ trách các công đoạn khác nhau trong quá trình tham gia nhiệm vụ. Chúng có thể làm phục vụ, đầu bếp hoặc là những người trang trí cho quán cà phê thật xinh đẹp. Nhờ đó những món ăn ngon nhất và hấp dẫn nhất sẽ được mang tới để phục vụ toàn bộ khách hàng đang vô cùng đói bụng. Mỗi khách hàng của bạn lại có những cách khác nhau để chọn đồ ăn nên hãy nhớ rõ yêu cầu trong món ăn đồ uống của họ để nhận được đánh giá tốt nhất nhé. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Cozy Cafe: Animal Restaurant mod

  • Game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod có chơi được trên PC không?

Game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cozy Cafe: Animal Restaurant mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Muscle Hero: Future Evolution mod, Wheelie Bike, Ride Master: Car Builder Game

  • Tải game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Cozy Cafe: Animal Restaurant mod cho Android, IOS

Link tải game Cozy Cafe: Animal Restaurant mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được ghi nhận và thực hiện giúp cho người chơi thực hiện được nhiệm vụ của mình trong thời gian tốt nhất xây một quán cà phê động vật.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (59.9 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá