Craft Merge Battle Fight logo Craft Merge Battle Fight

Craft Merge Battle Fight MOD APK (One Hit, God Mode) v1.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Craft Merge Battle Fight
Phiên bản 1.1
Tính năng MOD One Hit, God Mode
Kích thước 52MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FALCON GLOBAL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (52MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Craft Merge Battle Fight MOD APK là một trò chơi hợp nhất ly kỳ với các khái niệm và tiến trình độc đáo để mang đến cho người chơi sự giải trí to lớn khi họ có nhiệm vụ chiến đấu với vô số kẻ thù bằng bất kỳ tài nguyên nào. Nhờ hệ thống hợp nhất, bạn có thể tiến xa hơn trong cuộc chinh phục của mình, khai thác sức mạnh tiềm ẩn khi hợp nhất và kiếm được những lợi ích tuyệt vời.

Craft Merge Battle Fight

Giới thiệu về tựa game Craft Merge Battle Fight MOD APK

Cuộc hành trình của Craft Merge Battle Fight MOD APK rất rộng lớn và gần như vô tận, có nghĩa là nhiều trận chiến khác đang chờ bạn ở những vùng đất khác nhau, và chúng rất khó khăn với độ khó tăng dần. Do đó, sự tiến bộ của bạn trong trò chơi dựa trên sự tiến bộ tổng thể của bạn và bạn cần hợp nhất để có thể giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào trước mắt. Không chỉ vậy, các cấp độ mới sẽ xuất hiện trong các trận chiến chống lại cái ác của bạn, và bạn có thể chinh phục bất cứ thứ gì bên trong chúng. Sự đa dạng trong các cấp độ cũng hấp dẫn ở một mức độ nào đó để làm cho cuộc chiến của bạn thú vị hơn.

Craft Merge Battle Fight 2 Craft Merge Battle Fight

Điểm nổi bật trong game Craft Merge Battle Fight MOD APK

Cơ chế hợp nhất hấp dẫn

Việc hợp nhất đóng một vai trò lớn trong lối chơi khi bạn có thể kết hợp 2 đơn vị giống hệt nhau để có một nhân vật mạnh mẽ hơn. Bạn càng nhanh chóng hợp nhất, các đơn vị mới sẽ xuất hiện và cho bạn cơ hội đẩy lùi bất kỳ kẻ tấn công nào trong vùng lân cận. Dựa trên sự tiến bộ của bạn, việc hợp nhất sẽ mở rộng rất nhiều và có các nhân vật mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, Craft Merge Battle Fight MOD APK sẽ có một số phần thưởng khi khám phá đơn vị chiến đấu và bạn có thể sử dụng chúng để chinh phục kẻ thù với tầm với của mình.

Chiến đấu với những tên trùm nguy hiểm

Boss là những cá nhân độc đáo và nguy hiểm sẽ xuất hiện trong Craft Merge Battle Fight MOD APK của bạn để ngăn chặn cuộc chinh phục của bạn và gây ra một số khó khăn trong cuộc hành trình của bạn. Điều đó sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, và bạn có thể chiến đấu với những người đam mê. Boss đánh rơi phần thưởng lớn khi thất bại, nhưng chúng sẽ không dễ dàng nhượng bộ, vì vậy bạn phải sử dụng nhiều tài sản hoặc tài nguyên khác nhau và ném chúng vào các con trùm để đánh bại chúng và sau đó tiến xa hơn với cuộc chinh phục.

Craft Merge Battle Fight 3 Craft Merge Battle Fight

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Craft Merge Battle Fight MOD APK

Craft Merge Battle Fight MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game đầy hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng đã được cập nhật để làm cho trải nghiệm trở nên độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file game tại Trùm game Mod để chắc chắn an toàn và nhanh nhất.

Craft Merge Battle Fight MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về thiết bị của mình và cài đặt nó ngay lập tức mà không tốn một xu nào. Với phiên bản hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của mình.

Craft Merge Battle Fight MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức chơi trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này nằm trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Tải Craft Merge Battle Fight MOD APK cho Android, iOS

Tải Craft Merge Battle Fight MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Fishing Life, Dragon Village,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (52MB)
5/5 (1 đánh giá)