5 Craft Mine 3D Idle Merge LOGO Craft & Mine 3D: Idle Merge

Craft & Mine 3D: Idle Merge APK v1.0.18

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Craft & Mine 3D: Idle Merge
Phiên bản 1.0.18
Tính năng MOD
Kích thước 78.2 M
Yêu cầu Android 5.0+, iOS 10.0+
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (78.2 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Craft & Mine 3D: Idle Merge được nhiều tín đồ yêu game mod yêu thích. Trò chơi có đồ họa đẹp, câu chuyện cuốn hút và nhiều yếu tố gay cấn gây hưng phấn. Trùm Game Mod sẽ giúp anh em tìm hiểu thêm về ứng dụng này. Cách tải bản Craft & Mine 3D: Idle Merge APK nhanh chóng cũng sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Giới thiệu trò chơi Craft & Mine 3D: Idle Merge

Nếu bạn là người yêu thích việc xây dựng và mong muốn khám phá một thế giới riêng thì đây chính là trò chơi phù hợp. Theo nhiều tay chơi có kinh nghiệm thì tựa game này lấy cảm hứng từ Minecraft của Mojang. Thực chất, vì sử dụng chung nền đồ họa pixel nên sẽ khiến người chơi liên tưởng như vậy cũng là chính xác.

Tự mình thiết kế tương lai theo tưởng tượng tại trò chơi
Tự mình thiết kế tương lai theo tưởng tượng tại trò chơi

Tuy nhiên, mỗi trò chơi đều có đặc điểm riêng biệt mang đến cảm xúc riêng. Đến với Craft & Mine 3D: Idle Merge APK, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo, xây dựng những kỳ quan theo ý thích. Thế giới sẽ phát triển theo cách riêng mà bạn mong muốn. Tự mình thiết kế tương lai theo tưởng tượng thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào.

Những điểm độc đáo trong phiên bản Craft & Mine 3D: Idle Merge APK

Để có thể cảm nhận hết được sự đặc biệt cùng những tính năng ưu việt của game, anh em cùng theo dõi đánh giá từ Trùm Game Mod nhé. Đây chắc chắn là những điều tuyệt vời mà bạn sẽ tự có thể cảm nhận khi hòa mình vào trò chơi đó.

Game sáng tạo tuyệt vời

Đây là yếu tố đầu tiên bất cứ ai lần đầu tiên trải nghiệm tựa game đều nhận định. Với nguồn tài nguyên được cung cấp vô tận thì bạn sẽ thỏa sức thiết kế và xây dựng. Toàn bộ thế giới sẽ là những công trình tự do theo ý chủ nhân. Anh em cũng không mất công thu thập những nguyên liệu như gỗ, đá hay kim loại như nhiều trò chơi khác.

Game Craft & Mine 3D: Idle Merge sáng tạo tuyệt vời
Game Craft & Mine 3D: Idle Merge sáng tạo tuyệt vời

Craft & Mine 3D: Idle Merge được lập trình để hỗ trợ người chơi hữu ích trong việc lên ý tưởng. Anh em có thể dựa vào những bộ sưu tập mô hình mẫu để sáng tạo thêm. Thậm chí, sử dụng những bản thiết kế có sẵn trong kho tài nguyên để tạo lên công trình của riêng mình cũng được cho phép.

Khi người chơi lựa chọn tính năng Build thì lập tức sẽ hiện một danh sách gồm những mẫu có sẵn. Tiếp theo, chỉ cần bạn đặt chúng ở bất kỳ đâu trên bản đồ của mình để xây dựng. Nếu dư dả, hãy hoàn thành với phí tương ứng. Nếu muốn trải nghiệm thêm, ngại gì không bắt đầu bắt tay xây dựng. 

Xây dựng ngôi làng đẹp long lanh

Nếu đã từng chơi Craft & Mine 3D: Idle Merge thì chắc cảm nhận đầu tiên đó là thế giới trong game khá hạn hẹp. Toàn bộ những bản đồ chỉ được chỉ dẫn trong một khu vực gọi là một ngôi làng. Tuy nhiên, diện tích lại không hề ảnh hưởng đến trải nghiệm bởi đủ rộng để bạn tạo ra hàng ngàn công trình để đời.

Và đặc biệt nhất đó chính là đồ họa pixel Craft & Mine 3D: Idle Merge APK đẹp long lanh, sắc nét mà vẫn đậm chất hoạt hình. Mỗi người sẽ được cấp quyền kiểm soát một ngôi làng. Bạn có thể thoải mái tạo ra những tòa lâu đài, một số hình nhân khổng lồ hoặc xây dựng các tòa nhà cao hiện đại. 

Người chơi có thể mua thêm các động vật để tạo ra sự sinh động cho ngôi làng của mình. Ví dụ như các loài chó sói, cáo, ngựa, gà hay chim. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là hầu hết những nhân vật này không có sẵn. Với gói Jungle Pack với giá 750 kim cương thì bạn đã sở hữu khá nhiều loài động vật. Thế nhưng đó là ở phiên bản thường thôi, với phiên bản Craft & Mine 3D: Idle Merge từ Trùm Game Mod thì nhiều thứ sẽ được miễn phí đó.

Chế độ ghé thăm trong trò chơi Craft & Mine 3D: Idle Merge

Tất nhiên, các ngôi làng sẽ có sự kết nối với nhau. Người chơi có thể tìm kiếm ngôi làng của những người bạn bè khác, xem vị trí và dễ dàng xem cách họ xây dựng, thiết kế những công trình như thế nào. Thật dễ dàng để học hỏi và xây dựng khu vực riêng của mình. 

Ở chế độ này, chủ làng có thể gặp gỡ nhau thoải mái. Thế nhưng các hoạt động sẽ chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, bấm thích mà thôi. Trong phiên bản mới tương lai có thể nhà phát hành sẽ thiết kế thêm chế độ tương tác, nói chuyện.

Hướng dẫn tải Craft & Mine 3D: Idle Merge APK

Ứng dụng Craft & Mine 3D: Idle Merge APK đã xuất hiện tại Trùm Game Mod. Anh em có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để cập nhật ngay bản mới nhất:

Tải game về thiết bị siêu nhanh gọn
Tải game về thiết bị siêu nhanh gọn
  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập link tải Craft & Mine 3D: Idle Merge APK được cung cấp sau đó nhấn Tải về.
  • Bước 2: Đợi một thời gian để hệ thống tiến hành quá trình tải và cài đặt.
  • Bước 3: Tìm hiểu cách chơi và bắt đầu công cuộc xây dựng của mình.

Lời kết

Craft & Mine 3D: Idle Merge chắc chắn sẽ giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm và phút thư giãn thú vị. Ngoài Craft & Mine 3D: Idle Merge APK, Trùm Game Mod còn rất nhiều ứng dụng, trò chơi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Đừng bỏ qua những siêu phẩm như My Child Lebensborn modNever give it up, Pluto TV

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (78.2 M)
5/5 (1 đánh giá)