Craft-The-World-logo

Craft The World APK v1.9.45

By OanhNguyen - 5 Tháng Sáu, 2023
Tên Craft The World
Phiên bản 1.9.45
Tính năng MOD
Kích thước 819.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dekovir Ltd
Đăng lúc 5 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (819.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Craft The World là game mô phỏng nhập vai dành cho những người chơi yêu thích thể loại game này và muốn được thực hiện nhiệm vụ của mình tại vương quốc dành cho người lùn. Đến với trò chơi bạn sẽ được bước tới một vương quốc đặc biệt tại xứ sở người lùn. Nhiệm vụ trong game của người chơi chính là quản lý và dẫn dắt toàn bộ người lùn tại nơi đây cùng tham gia vào việc chống lại quái vật và có thể cung cấp cũng như giúp cho bộ tộc có được cuộc sống tốt nhất.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Craft The World

Craft The World là game mô phỏng với lối chơi cực kỳ hấp dẫn khi người chơi có được những sức mạnh đặc biệt trong vai trò là người dẫn dắt và lãnh đạo đội quân người lùn. Người chơi cùng tham gia trò chơi hấp dẫn này khi họ có thể sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm. Họ phải đối mặt với những quái vật độc ác hoặc chiến đấu với những nguy hiểm rình rập mọi lúc mọi nơi.

Craft-The-World-2

Game mô phỏng Craft The World có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Craft The World có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Craft The World, người chơi bắt đầu cuộc chiến đấu của mình trên hai khía cạnh đó chính là khám phá thế giới mới, bảo đảm cuộc sống của bộ tộc người lùn cũng như giúp đỡ họ chiến thắng được kẻ thù. Người chơi chính là linh hồn của toàn bộ bộ lạc với sức mạnh khủng khiếp. Bạn cũng chính là người sử dụng phép thuật của mình để có thể chiến đấu với rất nhiều những loại sinh vật hoàn toàn khác nhau. 

Người chơi càng có được nguồn sức mạnh lớn, những kẻ thù của bạn sẽ càng sợ hãi và phải tìm cách né tránh. Nhờ đó cuộc sống của toàn bộ bộ lạc không hề bị ảnh hưởng mà có thể nhanh chóng phát triển số lượng của nhân tộc ngày một đông đúc hơn. Thậm chí cũng có thể nói người chơi chính là một vị thần giúp cho bộ tộc của bạn nhanh chóng có được chiến thắng.

Craft-The-World-1

Phiêu lưu

Bên cạnh việc phát triển cho toàn bộ tộc nhân người lùn của mình, người chơi còn cần phải thực hiện việc khai thác các nguồn tài nguyên thiên nhiên tại nơi đây và thực hiện việc khai thác khi cần thiết. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được những vật phẩm với giá trị vô cùng lớn. Bạn có thể tìm hiểu và khám phá những hòn đảo mới đặc biệt được bao trùm bởi dung nham. Bạn cũng có thể khai thác bầu khí quyển rộng lớn với những sự thay đổi đặc biệt. Thậm chí người chơi cũng sẽ nhanh chóng đi tìm được bí mật kho báu đang bị cất giấu tại hòn đảo này.

Đồ họa

Hình ảnh cũng như đồ họa trong game chính là một trong số những yếu tố mấu chốt giúp cho người chơi yêu thích và muốn có được trải nghiệm trở thành người tộc trưởng trong bộ tộc của mình. Càng thực hiện được những hành động chiến lược thì người chơi càng nhanh chóng chinh phục được những thử thách lớn trong trò chơi này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Craft The World

  • Game Craft The World có chơi được trên PC không?

Game Craft The World có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Craft The World ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Craft The World miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Let’s Survive, Real Farming: Farm Sim 23, Oil Tanker Transport Simulator

  • Tải game Craft The World có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Craft The World được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Craft The World cho Android, IOS

Link tải game Craft The World miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận và người chơi tham gia trò chơi với những điều hấp dẫn nhất khi được trở thành linh hồn của bộ tộc người lùn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (819.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá