Crafting-and-Building-logo

Crafting and Building MOD APK (Không quảng cáo) v2.4.17.32

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crafting and Building
Phiên bản 2.4.17.32
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 248.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GeneRe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (248.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Không quảng cáo

Crafting and Building là game được thiết kế dành cho những người chơi yêu thích việc thiết kế cho không gian ảo. Bạn sẽ là người tạo dựng lên môi trường sống cho bản thân và những người xung quanh mình. Bạn cũng sẽ tạo lập nên những công trình và mở rộng ra là cho cả thành phố. Không chỉ vậy, bạn còn thiết lập lên môi trường sống cho con người nơi đây.

Giới thiệu về game nhập vai Crafting and Building

Crafting and Building được phát hành bởi nhà sản xuất GeneDe với đối tượng hướng tới là những người yêu thích thiết kế công trình xây dựng và nội thất. Người chơi không chỉ là người lớn và còn có thể là trẻ em cũng có thể trải nghiệm game này. Trong game, bạn có thể tùy ý khai thác những tài nguyên thiên nhiên như đá, gỗ, cỏ…để sử dụng cho những thiết kế của mình. Vì thế mỗi người, mỗi phong cách sẽ xây dựng thành những công trình kiến trúc khác nhau. 

Crafting-and-Building-1

Crafting and Building có gì hấp dẫn?

Game trực tuyến có thể giao lưu, tham quan tác phẩm của mọi người

Điều đầu tiên được nhắc tới đó chính là game trực tuyến giúp cho mọi người có thể vào tham quan ngôi nhà của mình và có những nhận xét đánh giá. Ngược lại, bạn cũng có thể xem tác phẩm của những người chơi khác để thấy được ưu nhược điểm của họ.

Đồ họa pixel theo xu hướng được yêu thích

Trong Crafting and Building những công trình kiến trúc được xây theo cách pixel. Phương pháp này hiện nay đang rất được yêu thích. Thậm chí game có cả chế độ chuyển giao ngày và đêm đặc biệt. Nhờ đó, bạn càng có thêm nguồn cảm hứng để thiết kế lên công trình của mình.

Crafting-and-Building-2

     Hướng dẫn cơ bản cho tất cả mọi người

Trong game bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách xây lên từ những gì nhỏ nhất cho tới công trình kiến trúc đồ sộ. Nhờ vậy, bạn không cần lo lắng khi mới chơi lần đầu mà hoàn toàn có thể bắt tay vào tìm hiểu và tham gia game bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Lựa chọn đồ nội thất cho công trình của bạn

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế cả công trình mà Crafting and Building còn giúp bạn được lựa chọn cho những thiết kế nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Những vị trí thích hợp sẽ được lựa chọn để thêm các sản phẩm nội thất. Nhờ đó bạn càng được nâng cao tay nghề cũng như thỏa mãn được niềm yêu thích của mình với kiến trúc.

Tính năng Mod của game Crafting and Building

Trò chơi Crafting and Building có tính năng Mod là không quảng cáo. Tính năng mod này giúp cho bạn tập trung hoàn toàn vào game để thiết kế nội thất, kiến trúc mà không bị xao lãng bởi những yếu tố bên ngoài khác.

Crafting-and-Building-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia chơi Crafting and Building

  • Sử dụng Crafting and Building có an toàn không?

Game được đội ngũ nhân viên của Trumgamemod.com kiểm duyệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của link tải và sử dụng ngay bất kỳ lúc nào

  • Crafting and Building có chơi offline được hoàn toàn không?

Game có thể chơi ngoại tuyến được nên bạn hoàn toàn sử dụng game bất cứ lúc nào nhé.

  • Tải game Crafting and Building  ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Crafting and Building  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số trò chơi tương tự như: Potion Punch 2, Army Battle Simulator, Rescue Dash

Cách tải game Crafting and Building  cho Android, IOS

Link tải game Crafting and Building Mod miễn phí, chất lượng cao được Trumgamemod.com  được lưu tại bài viết này. Hãy tải về điện thoại và xây dựng công trình kiến trúc của mình ngay hôm nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (248.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)