Craftsman: Building Craft - Tựa game mô phỏng xây dựng phiên bản mới nhất 

Craftsman: Building Craft APK v1.9.221

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Craftsman: Building Craft
Phiên bản 1.9.221
Tính năng MOD
Kích thước 87.6 MB
Yêu cầu Android 4.1+
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StarGame22
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Craftsman: Building Craft APK là game chơi mô phỏng theo thể loại xây dựng. Anh em có thể tạo ra bất kỳ ngôi nhà hãy những lâu đài hay bất kỳ công trình kiến trúc nào mình yêu thích. Chỉ cần có ý tưởng trong đầu, từ các khối gạch khá lạ mắt, nhiều hình dạng và màu sắc. Là một game chơi giải trí thú vị dành cho những người có đầu óc sáng tạo.

Giới thiệu game Craftsman: Building Craft 

Game mô phỏng xây dựng thỏa sức sáng tạo
Game mô phỏng xây dựng thỏa sức sáng tạo

Ai khi bé cũng từng có những ước mơ, và chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần được tự do xây nên một tòa lâu đài lý tưởng cho mình.  Khi lớn lên vì nhiều lý do, có thể chúng ta quên mất lý tưởng đó. 

Khi cần xây một căn nhà thì cần rất nhiều tiền, cần mua đất và cần phải làm giấy tờ thủ tục xin phép chính quyền các thứ, phải chọn mua từng viên gạch, từng thứ vật liệu nhỏ cho đến to. Tất cả quy trình cũng phải mất vài tháng bạn tới một năm hoặc hơn thì mới có được một căn nhà như ý muốn.

Trong thế giới game chơi thì khác, đôi khi các bạn được phép làm tất cả nhiều điều không tưởng nhất. Một game mà chơi nó mình lại nhớ đến ước mơ thuở nhỏ và nhiều thứ hay ho khác mà đời thực khó có thể thực hiện được.

Game chơi này nói về điều gì?

Tương tự như tên gọi Craftsman: là người chế tạo. Đây chính xác chính là một game mô phỏng về đề tài xây dựng. Nơi mà các bạn được quyền xây tất cả mọi công trình theo ý muốn của mình, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp và từ cổ điển cho tới hiện đại. Chỉ cần các bạn muốn, có ý tưởng là đều có thể biến chúng thành hiện thực.

Không phức tạp như ngoài đời thực, các vật liệu và chất liệu duy nhất trong game chơi chỉ là những khối gạch rất nhiều màu sắc và có hình dáng khác nhau. Bằng cách phối hợp và ghép nối chúng lại với nhau và các bạn sẽ có thể tạo nên tác phẩm yêu thích của riêng mình.

Những tính năng nổi bật về game Craftsman: Building Craft 

Sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời và cực thú vị
Sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời và cực thú vị

Xây tất cả mọi thứ 

Từ ngọn cỏ, bông hoa , lối đi cho đến các ngôi nhà trong thành phố hiện đại. Tùy vào sự sáng tạo, người chơi có thể xây dựng nên bất kỳ viễn cảnh nào mà mình muốn. Sau khi có được thành phẩm bạn có thể chụp hình lại và chia sẻ với bạn bè hay share lên cả Facebook, Twitter. 

Đây chính là một điều thú vị rất lớn để người chơi thúc đẩy khả năng và tinh thần sáng tạo của mình ngày càng nhiều hơn qua những lần chơi.

Xây cho mình một căn nhà thật hoành tráng

Craftsman: Building Craft cũng không nhàm chán với người chơi mới chỉ chớm có ý tưởng sơ sơ. Các bạn nếu chưa biết bắt đầu từ đâu và không biết nên làm gì, thì trò chơi này sẽ mở ra nhiều chế độ chơi khác nhau. 

Từng chế độ chơi và nhiệm vụ trong đó sẽ giúp các bạn dần dần có cơ hội làm quen với việc chế tác và xây dựng. Sau khi bạn đã quen tay, bắt đầu vào các thử thách hơn và phức tạp hơn.

Chơi hoài không cảm thấy chán

Anh em nào mới bắt đầu xây nhà xây cửa và tò mò về hình khối vuông diệu kỳ mang tên nhưng lại chưa dám chơi thì Craftsman: Building Craft là một bước đệm vô cùng tuyệt vời.

Mọi việc người chơi làm chỉ là xem kỹ những dạng khối gạch mà trò chơi đưa ra, thành thục kỹ năng điều khiển lắp ghép chúng lại với nhau. Và có ý tưởng sáng tạo trong đầu. Chỉ cần như thế, người chơi đã có thể bắt tay ngay vào xây công trình đầu tiên cho mình. 

Cách tải game Craftsman: Building Craft tại Trumgame Mod

Tải game chơi trên thiết bị Android và IOS
Tải game chơi trên thiết bị Android và IOS
  • Bước 1: Anh em hãy bấm vào đường link Trumgamemod và sau đó bấm tìm kiếm tên của ứng dụng Craftsman: Building Craft.
  • Bước 2: Anh em hãy ấn chọn vào nút tải Download để có thể tiến hành tải ứng dụng về thiết bị của mình.
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống được hoàn thành thì người chơi có thể bấm chọn vào biểu tượng của ứng dụng để tham gia game chơi ngay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những game như My Dear Farm, Garena Blockman GO

Một số câu hỏi thường gặp về game Craftsman: Building Craft

Có thể chơi Craftsman: Building Craft ở chế độ offline hay không? 

Người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào mình muốn, ở bất kỳ nơi đâu mà không cần ghi nhớ tình tiết và không cần nặng nề vì các nhiệm vụ phức tạp. 

Có thể mời bạn bè cùng tham gia game chơi Craftsman: Building Craft? 

Khi tham gia bạn có thể chơi một mình hay chơi cùng bạn bè. Các bạn có thể mời những người bạn thân thiết của mình để cùng trải nghiệm, bởi vì khi trải nghiệm trò chơi cùng nhau game lại càng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin có liên quan đến game chơi Craftsman: Building Craft. Nếu anh thích tựa game mô phỏng xây dựng này, còn chần chờ gì nữa mà không tải về thiết bị ngay đi nào!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)