Crash Fever logo Crash Fever

Crash Fever MOD APK (Weak Enemy, God Mode, Auto Win) v7.7.2.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crash Fever
Phiên bản 7.7.2.10
Tính năng MOD Weak Enemy, God Mode, Auto Win
Kích thước 124MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WonderPlanet Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (124MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Crash Fever MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Weak Enemy, God Mode, Auto Win

Crash Fever MOD APK là một trò chơi ghép ba, nơi người chơi sẽ tấn công kẻ thù khi kết nối các bảng cùng loại. Họ sẽ tạo ra một đội với các nhân vật với đặc điểm đa dạng và đảm nhận những thử thách cụ thể. Theo thời gian, số lượng nhân vật trong đội sẽ tăng lên.

Crash Fever

Giới thiệu về tựa game Crash Fever MOD APK

Câu chuyện bạn trải nghiệm trong Crash Fever MOD APK lấy bối cảnh một thế giới mang tên Alice. Hiện tại, thế giới này đang trong tình trạng hỗn loạn vì những người ảnh hưởng đến hệ thống của nó. Vì vậy bạn sẽ là người chống lại ảnh hưởng này với các đơn vị mà bạn có thông qua những trận đấu ấn tượng và chiến thuật. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những hiệu ứng tấn công và vẻ đẹp mà thế giới này sở hữu trong lần trải nghiệm đầu tiên.

Crash Fever 2 Crash Fever

Điểm nổi bật trong trò chơi Crash Fever MOD APK

Tấn công mạnh mẽ 

Bạn sẽ là người đầu tiên bắt đầu Crash Fever MOD APK, và màn hình được chia thành hai nửa. Nửa trên là những nhân vật bạn điều khiển và những kẻ thù mà bạn phải đối mặt. Nửa dưới là các tấm mà bạn sẽ thực hiện trận đấu. Công việc kết hợp rất đơn giản, bạn cần nhấn vào chúng và các yếu tố tương tự gần nhau sẽ xuất hiện một liên kết. Ngoài ra, nếu bạn kết hợp nhiều bảng, bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển sụp đổ, điều này sẽ kích hoạt kỹ năng của mỗi nhân vật.

Như đã nói ở trên, sau ba lần nhấn, nhân vật sẽ tự động tấn công bằng những gì bạn cung cấp. Bạn sẽ thấy một con số bên cạnh chân dung của nhân vật, và nó sẽ tăng lên theo các bảng bạn liên kết. Đồng thời các tấm cùng màu với nhân vật sẽ giúp nhân vật tăng đòn tấn công, đồng thời bạn sẽ cần ưu tiên những màu sắc liên quan đến nhân vật. Ngoài ra, có một bảng điều khiển phi thường cho phép bạn tăng một lượng máu nhất định trong trận chiến, đó là bảng điều khiển trái tim.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trong Crash Fever MOD APK, người chơi sẽ tìm thấy một hệ thống nhân vật hoàn toàn đa dạng với các đặc điểm và kỹ năng khác nhau. Điều đó sẽ tạo ra những chiến thuật cụ thể trước khi bạn bắt đầu trò chơi khi lựa chọn những nhân vật có kỹ năng ấn tượng để hỗ trợ đồng đội hoặc gây bất lợi cho kẻ thù. Đồng thời, các nhân vật này đều tuân theo một hệ thống truy cập tương ứng với thuộc tính của họ. Đó là Đỏ, Xanh lá cây, Vàng, Xanh lam và yếu tố phía trước sẽ chống lại mục tiêu phía sau, và bạn sẽ cần chọn mục tiêu chính xác trong trận chiến.

Với hệ thống nhân vật đa dạng, chắc chắn bạn sẽ dành thời gian để thu thập những nhân vật này, và có rất nhiều cách để thực hiện việc này. Một trong số đó là triệu hồi họ thông qua cơ chế gacha, và khi bạn có được một nhân vật hiếm, có một hiệu ứng ấn tượng liên quan đến nó.

Crash Fever 3 Crash Fever

Tích lũy tấn công

Bạn sẽ điều khiển bốn đơn vị, bao gồm ba đơn vị từ đội của bạn và một người trợ giúp từ một người chơi khác. Trong quá trình diễn ra trận đấu, bạn sẽ liên tục ghép các tấm với màu sắc khác nhau để nhân vật tích lũy tấn công và bắn nguồn sức mạnh hoàn toàn ấn tượng lên kẻ thù. Ngoài ra, cuộc tấn công này được bắn định kỳ cứ sau ba trận đấu của bạn. Có thể nói, trong ba lần đó, số lượng tấm bảng phù hợp sẽ quyết định đến sức tấn công của bạn trong Crash Fever MOD APK.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Crash Fever MOD APK

Crash Fever MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Crash Fever MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Crash Fever MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Crash Fever MOD APK cho Android, iOS

Tải Crash Fever MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Pop Tiles – Tile match game, Go Knots 3D,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (124MB)
5/5 (1 đánh giá)