Crazy Cherry logo Crazy Cherry

Crazy Cherry APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Cherry
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 6MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành King_apps_1
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 30 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (6MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu như người chơi đang tìm kiếm một tựa game có lối chơi đơn giản, dễ chơi thì Crazy Cherry sẽ phù hợp. Trải nghiệm trò chơi dưới đây để có thể tận hưởng nhiều điều thú vị hơn xung quanh.

Crazy Cherry

Giới thiệu về tựa game Crazy Cherry APK

Crazy Cherry APK có lối chơi tương tự như những tựa game match-3 khi bạn cần kết hợp những màu sắc giống nhau. Trong game, người chơi cần kết hợp các quả anh đào giống nhau, tạo ra các hàng ngang / dọc bao gồm ít nhất 3 quả anh đào. Một Cherry sọc với sức công phá lớn hơn sẽ xuất hiện nếu người chơi kết hợp 4 của cùng một Cherry. Và một viên sô cô la đầy màu sắc cũng sẽ xuất hiện nếu bạn kết hợp 5 Cherry cùng một lúc.

Tựa game là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật giải đố match-3, được thiết kế chân thực với nền tảng thiết kế 3D vô cùng sắc nét. Không chỉ ấn tượng về mặt đồ họa, trò chơi còn sở hữu nhạc nền và nhạc nền vô cùng hấp dẫn, hiệu ứng của những quả anh đào vỡ hoặc kết hợp, bom nổ,… tất cả đều tạo ra một trải nghiệm cho chúng tôi. rất gây nghiện.

Crazy Cherry 2 Crazy Cherry

Điểm nổi bật trong game Crazy Cherry APK

Thực hiện mục tiêu

Thông thường, mục tiêu của người chơi trong Crazy Cherry là xóa càng nhiều cột và hàng càng tốt trong càng ít bước di chuyển càng tốt. Và người chơi có thể xóa những quả anh đào khỏi bảng bằng cách đặt ba hoặc nhiều hơn liên tiếp. Điều này được thực hiện bằng cách hoán đổi Cherry để tạo ra ba loại cùng loại.

Và mục tiêu ban đầu của trò chơi là kiếm được một số điểm nhất định trong một số nước đi nhất định. Đồng thời, khi người chơi tiến hành thực hiện các mục tiêu tốt, chẳng hạn như đạt được một số điểm nhất định trong giới hạn thời gian hoặc loại bỏ tất cả một loại Cherry nhất định khỏi bảng, v.v.

Mở khóa các cấp độ

Chiến thắng một cấp độ sẽ mở khóa các cấp độ tiếp theo và chúng cũng có thể cung cấp cho bạn một số quyền hoặc công cụ để giúp người chơi hoàn thành các cấp độ.

Nếu bạn thua ở bất kỳ giai đoạn nào, cấp độ của người chơi sẽ được thiết lập lại, và người chơi cũng sẽ mất mạng. Mặc dù mạng sống được tự động tái tạo sau mỗi 30 phút, nhưng người chơi chỉ có thể có 5 mạng sống cùng một lúc, vì vậy hãy chơi cẩn thận.

Hướng dẫn dễ hiểu

Người chơi có thể vuốt Cherry theo bất kỳ hướng nào để tạo ba hoặc nhiều Cherry. Khi anh đào khớp với nhau, anh đào sẽ phát nổ và di chuyển anh đào ở trên xuống. Và lúc này người chơi có thể tạo ra một mục tiêu khác để hoàn thành.

Khi người chơi đạt tới một cấp độ mới và chuyển sang cấp độ khác, hệ thống Crazy Cherry cung cấp các hướng dẫn nhằm giải thích cách thức hoạt động của các khái niệm và quy tắc mới. Và nếu người chơi không biết trò chơi hoạt động như thế nào, họ có thể nhìn thấy chúng trong hướng dẫn. Đồng thời, người chơi hoàn toàn có thể bỏ qua các hướng dẫn bằng cách nhấp hoặc chạm vào vật phẩm Bỏ qua khi chúng xuất hiện.

Crazy Cherry 3 Crazy Cherry

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Crazy Cherry APK

Crazy Cherry APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình nếu có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên website của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống dưới cùng của bài viết này.

Crazy Cherry APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải trò chơi thú vị này về máy và cài đặt mà không phải chịu bất kỳ chi phí gì. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng kha khá cho điện thoại của mình.

File Crazy Cherry APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi này sẽ chỉ điều chỉnh vài tính năng nhằm mang đến cho người dùng các trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web Trùm game Mod để nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

Tải Crazy Cherry APK cho Android, iOS

Tải Crazy Cherry APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố vô cùng thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Candy Crush Saga, Breaker Fun – Rescue Adventure,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (6MB)
5/5 (1 đánh giá)