Crazy Drop - Kích hoạt cơn mưa tiền xu lộng lẫy

Crazy Drop APK v1.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Drop
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 53.8MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DoraBmonkey
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (53.8MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crazy Drop là một tựa game đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Trò chơi này được đánh giá khá cao về độ hấp dẫn cũng như tính gây nghiện của nó. Để trải nghiệm tựa game này một cách nhanh nhất. Bạn cần phải tìm hiểu thêm một số thông tin cơ bản về trò chơi may rủi này. Dưới đây là tổng hợp một số thông tin mà tôi muốn gửi đến bạn.

Giới thiệu tổng quan về game Crazy Drop

Crazy Drop là một tựa game kích hoạt để tạo ra cơn mưa tiền xu. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để thả các đồng xu vào các khe. Mỗi lượt thả xu thì người chơi sẽ thắp sáng được một bóng đèn. Giá trị của các khe ở phía dưới cũng tăng thêm khi bóng đèn được thắp sáng. Sau khi đã thắp sáng được cả 9 bóng đèn thì sẽ kích hoạt được một cơn mưa đồng xu lộng lẫy.

Thắp sáng được cả 9 bóng đèn sẽ kích hoạt được cơn mưa đồng xu lộng lẫy
Thắp sáng được cả 9 bóng đèn sẽ kích hoạt được cơn mưa đồng xu lộng lẫy

Cách chơi game Crazy Drop chi tiết

Người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để thả các đồng tiền xu màu xanh lá cây hoặc màu vàng từ trên xuống. Bạn có thể lựa chọn nơi đặt đồng xu để có thể tính được điểm đến cuối cùng mà đồng xu hạ cánh. 

Bên dưới cùng là các khe với giá trị cụ thể. Khi đồng xu rơi vào khe ở dưới thì Crazy Drop sẽ thưởng cho bạn những điểm thưởng. Và mỗi lượt thả xu thì người chơi sẽ được thắp sáng bóng đèn một lần. Giá trị của mỗi khe ở dưới sẽ tăng lên theo mỗi bóng đèn sáng. Người chơi cần thắp sáng cả 9 bóng đèn để kích hoạt cơn mưa xu. 

Số đồng xu nhận được khi bạn kích hoạt cơn mưa xu sẽ phụ thuộc vào độ may mắn của bản thân. Vì vậy trò chơi này cũng có tính may rủi tương đối cao. Ngoài ra người chơi còn có thể rút được một khoản tiền thưởng theo quy định nếu tích lũy đủ số lượng tiền theo yêu cầu trò chơi.

Số đồng xu nhận được khi kích hoạt cơn mưa xu phụ thuộc vào độ may mắn
Số đồng xu nhận được khi kích hoạt cơn mưa xu phụ thuộc vào độ may mắn

Hướng dẫn tải Crazy Drop nhanh nhất tại Trumgamemod

Để trải nghiệm trò chơi kích hoạt xu Crazy Drop một cách nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ ba bước cơ bản đã đề cập như bên dưới.

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang Trumgamemod để bắt đầu tải trò chơi kích hoạt xu này.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp và gõ tìm kiếm tựa game Crazy Drop.
  • Bước 3: Nhấn chọn download trò chơi này và chờ vài phút để tải. Sau khi hoàn tất quá trình tải thì bạn đã có thể trải nghiệm ngay tựa game kích hoạt xu hấp dẫn này. Ngoài game này ra bạn có thể than khảo thêm cho mình những ứng dụng game như Home Pin 2, My Mini Kitchen
Hoàn tất quá trình tải thì có thể trải nghiệm tựa game kích hoạt xu hấp dẫn
Hoàn tất quá trình tải thì có thể trải nghiệm tựa game kích hoạt xu hấp dẫn

Một số câu hỏi thường gặp trong trò chơi Crazy Drop

Trò chơi kích hoạt xu Crazy Drop tương đối hấp dẫn với người tham gia trải nghiệm game. Vậy nên có rất nhiều thắc mắc được nhiều người chơi quan tâm đến đề ra. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất trong tựa game Crazy Drop này.  

Cách thức hoạt động của Crazy Drop như thế nào?

Trò chơi này được tài trợ bởi những quảng cáo. Vậy nên nhà phát hành game sẽ thu được lợi nhuận từ các video quảng cáo mà bạn xem. Vì vậy trò chơi này sẽ có những ưu đãi khi người chơi xem quảng cáo như tăng giá trị của các khe bên dưới hoặc được nhận thêm một lượng đồng xu tương ứng.

Có được rút tiền khi tích lũy được một lượng đồng tiền không?

Nhà phát hành game cho biết người chơi có thể đổi được số tiền theo quy định nếu như tích lũy được một lượng tiền theo yêu cầu. Ví dụ như thu thập đủ 3 triệu đồng tiền vàng hoặc nhận đủ 36 biểu tượng ABC trong từng vị trí khác nhau.

Trò chơi này có mất phí khi tải không?

Hiểu được tâm lý muốn trải nghiệm xem có hợp với bản thân trước khi bỏ tiền tải game của khách hàng. Thế nên trò chơi kích hoạt xu này hoàn toàn không mất phí khi tải về. Vì vậy người chơi có thể an tâm trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mà không cần lo trò chơi có hợp với bản thân mình hay không.

Trò chơi kích hoạt xu này có chế độ ngoại tuyến không? 

Nhà phát hành luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy trò chơi này có hỗ trợ chế độ ngoại tuyến cho những khi kết nối mạng không ổn định. Hỗ trợ giải trí cao nhất cho những ai muốn chơi game khi không đáp ứng được điều kiện internet. 

Lời kết

Bài viết trên đã đề cập đến một số thông tin về trò chơi Crazy Drop như giới thiệu tổng quan về game cũng như cách chơi cơ bản. Ngoài ra, bài viết cũng đã hướng dẫn bạn cách tải game một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời về tựa game kích hoạt xu này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53.8MB)
5/5 (1 đánh giá)