Crazy Farm Town Village Games logo Crazy Farm Town Village Games

Crazy Farm Town Village Games APK v1.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Farm Town Village Games
Phiên bản 1.7
Tính năng MOD
Kích thước 53MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Buggies Kids
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (53MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crazy Farm Town Village Games APK – trò chơi nông trại cho trẻ em, thật là một trò chơi hay cho trẻ mới biết đi. Trò chơi xe tải dành cho trẻ em này sẽ dạy bạn về trò chơi nông nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp thu hoạch đất nông nghiệp của các loại cây trồng khác nhau như lúa mì, dâu tây, hạt dừa và ngô! Trò chơi đất nông nghiệp sẽ dạy bạn cách cày cát cho cây trồng.

Crazy Farm Town Village Games

Giới thiệu về tựa game Crazy Farm Town Village Games APK

Crazy Farm Town Village Games APK là trò chơi xe tải dành cho trẻ em sẽ dạy bạn về các trò chơi nông nghiệp khác nhau xe cộ. Trò chơi máy kéo rất thú vị. Mô phỏng trò chơi nông trại là trò chơi học tập hay nhất dành cho trẻ em muốn trở thành nông dân. Trò chơi máy gặt đập sẽ quen thuộc với những người nông dân quan tâm đến các kỹ thuật trồng trọt hiện đại.

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới của trò chơi nông trại trẻ em trong trò chơi máy kéo trẻ em này ngoại tuyến. Trồng dừa trong trình mô phỏng trò chơi nông trại này cho trẻ em. Bạn sẽ thích trò chơi xe tải dành cho trẻ em này!

Crazy Farm Town Village Games 2 Crazy Farm Town Village Games

Điểm nổi bật trong tựa game Crazy Farm Town Village Games APK

Trồng trọt rau củ

Trồng rau quả và kiếm lợi nhuận không giới hạn cho phát triển nông nghiệp. Tại đây bạn có thể thoải mái tạo ra một thị trấn nông trại xinh đẹp. Bạn sẽ xây dựng, trồng trọt và buôn bán siêu thị trong trò chơi mô phỏng Nông trại ngoại tuyến này. Xây dựng trang trại mơ ước của riêng bạn, trồng trọt và thu hoạch mùa màng và nâng cao trang trại hoàng gia của bạn trong các trò chơi cuộc sống làng ngoại tuyến này miễn phí. Nâng cao cơn sốt giữ vườn của bạn như một người làm vườn thực thụ và chăm sóc các loại trái cây đang phát triển của bạn như ổi, nho và dưa hấu.

Khám phá các hoạt động

Hãy cùng khám phá lại các hoạt động nông nghiệp của thế giới gần thị trấn trong Crazy Farm Town Village Games APK. Gây ngạc nhiên cho thế giới nông nghiệp với việc tăng sản lượng cây trồng của bạn bằng cách sử dụng các kỹ năng ủng hộ nông dân của bạn. Bước vào vùng đất mộng mơ của bạn, trồng các loại trái cây và rau quả khác nhau. Giữ cho cây ăn quả của bạn an toàn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt bằng cách sử dụng các kỹ năng siêu nông dân của bạn. Cung cấp nước cho cây rau đúng thời gian và sử dụng các kỹ năng của bạn để tăng sản lượng cây trồng bằng cách mang lại những cải cách mang tính cách mạng trong bộ nông nghiệp trong các trò chơi mô phỏng nông trại mơ ước.

Tận hưởng nhiều niềm vui khác nhau

Tận hưởng nhiều niềm vui bằng cách tập hợp những củ cà rốt được trồng trong một cái xô. Cho trái cây tươi vào xe đẩy trái cây vì kiwi, chuối và táo gần như đã sẵn sàng để bán ở chợ trái cây thị trấn. Sử dụng cặp đôi của bạn và kết hợp các kỹ năng chủ mưu câu đố của bạn và chọn giá đỡ phù hợp cho mỗi loại trái cây. Thiết kế và trang trí cửa hàng trái cây của bạn với trái cây tươi không giới hạn trong Crazy Farm Town Village Games APK.

Một số tính năng khác

– Xây dựng và mở rộng trang trại của riêng bạn và thưởng thức các trò chơi trồng trọt và thu hoạch

– Nâng cao kỹ năng làm vườn của bạn bằng cách chăm sóc trang trại vườn cây ăn quả của bạn

– Tận hưởng nhiều niềm vui bằng cách thu thập cà rốt và trái cây trong xe đẩy thức ăn

– Thực hiện các thí nghiệm nông nghiệp khác nhau trên đất nông nghiệp của bạn như nông dân siêu làng

Crazy Farm Town Village Games 3 Crazy Farm Town Village Games

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Crazy Farm Town Village Games APK

File Crazy Farm Town Village Games APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Crazy Farm Town Village Games APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Crazy Farm Town Village Games APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Crazy Farm Town Village Games APK cho Android, iOS

Tải Crazy Farm Town Village Games APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Eternal Evolution, Naica Reborn,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (53MB)
5/5 (1 đánh giá)