Crazy Green logo Crazy Green

Crazy Green MOD APK (Menu, Money, One Hit) v0.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Green
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD Menu, Money, One Hit
Kích thước 259MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DOLE GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (259MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crazy Green MOD APK không tập trung quá nhiều vào cốt truyện mà còn xây dựng bối cảnh cụ thể ở vùng đất Storybrooke, bóng tối bao phủ, quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi, nhân vật phản diện tấn công thị trấn và bắt cóc cư dân của nó. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách giải cứu các cư dân và tiêu diệt kẻ thù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Crazy Green

Giới thiệu về tựa game Crazy Green MOD APK

Với thiết kế màn hình dọc dễ dàng điều khiển chỉ bằng một tay, cùng lối chơi nhàn rỗi, người chơi có thể chơi bất cứ lúc nào mình muốn. Bạn cũng không cần phải cày cuốc quá nhiều, chủ yếu tận dụng thời gian để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Theo đó, người chơi Crazy Green MOD APK cần thành lập một đội chiến đấu, trang bị cho họ những vật phẩm cần thiết và đưa ra các chiến lược dựa trên luật chơi. Khi bạn có một đội hình bất bại với trang phục hoàn hảo và kỹ năng mạnh mẽ, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng trong bất kỳ trận đấu nào.

Crazy Green 2 Crazy Green

Điểm nổi bật trong tựa game Crazy Green MOD APK

Nâng cao và mở khóa các kỹ năng

Để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày và được tiếp cận với nhiều nội dung thú vị hơn, người chơi cần không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, mở khóa các kỹ thuật mới và tích lũy kinh nghiệm chiến đấu và nghiên cứu thêm các chiến thuật để có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của các anh hùng. Tham gia đầy đủ vào các hoạt động cũng rất cần thiết cho sự phát triển. Tuy nhiên nếu bận rộn, người chơi vẫn có thể vào offline và đội hình vẫn sẽ chiến đấu để thu thập nguyên liệu để bạn sử dụng khi quay lại trò chơi Crazy Green MOD APK.

Những trận đấu boss kịch tính

Trò chơi cũng mang đến những trận đấu Boss kịch tính, nơi người chơi đánh bại Boss và chiêu mộ chúng, sau đó huấn luyện chúng thành một lực lượng chiến đấu hỗ trợ đội hình của mình. Trong game có một số lượng lớn các cảnh bản đồ giả tưởng và những thử thách bất tận khiến cuộc phiêu lưu của người chơi không có cảm giác nhàm chán.

Một thị trấn vốn yên bình và thanh bình trong truyện cổ tích bỗng chốc bắt đầu thay đổi khi một số lượng lớn quái vật và nhân vật phản diện bắt đầu tấn công và bắt cóc công dân trong làng. Các anh hùng bắt đầu thể hiện khả năng ma thuật của mình để cứu các công dân của thị trấn. Tham gia vào cuộc xung đột và tận dụng tối đa năng lượng của bạn. 

Khám phá tiềm năng của bạn

Mang theo quái vật thần thoại, vũ khí và áo giáp của bạn, đồng thời khám phá tiềm năng của bạn khi bạn khám phá trò chơi nhập vai giả tưởng này thông qua khám phá nhàn rỗi. Luôn sẵn sàng tiếp thu những khả năng mới và cải thiện những khả năng hiện có của bạn để cải thiện bản thân. Bạn không còn phải sợ hãi khi đối mặt với những sinh vật và nhân vật phản diện khủng khiếp vì bây giờ bạn sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng của các anh hùng của mình!

Trò chơi có một dàn quái vật và nhân vật phản diện đáng sợ đa dạng, cũng như một số cài đặt bản đồ giả tưởng. Hoàn thiện với vô số thử thách hấp dẫn và những trải nghiệm nguy hiểm chưa được khám phá! đừng sợ hãi! Tích lũy kinh nghiệm và giáo dục bản thân về các chiến lược khác nhau! Thực hiện thử thách của họ và thể hiện sức mạnh chiến đấu có được gần đây của bạn.

Crazy Green 3 Crazy Green

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Crazy Green MOD APK

File Crazy Green MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Crazy Green MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Crazy Green MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Crazy Green MOD APK cho Android, iOS

Tải Crazy Green MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Idle Bank Tycoon mod, Gas Station Junkyard,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (259MB)
5/5 (1 đánh giá)