Crazy-Snake-logo

Crazy Snake APK v2.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Snake
Phiên bản 2.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 5.2 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành cmyksoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (5.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crazy Snake là trò chơi giải trí rắn ăn hoa quả cực kỳ nổi tiếng dành cho tất cả mọi lứa tuổi khác nhau. Lối chơi game cực kỳ đơn giản nhưng hiệu ứng mà game mang lại lại gây nghiện cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, game nhận được rất nhiều bình luận tích cực cũng như phản hồi yêu thích của người chơi hiện nay.

Giới thiệu về game giải trí Crazy Snake

Crazy Snake là phiên bản về sau của những trò chơi rắn săn mồi trước đó. Thời kỳ trước, rắn săn mồi chính là game tạo thành làn sóng của những người chơi với số lượng người tham gia game khổng lồ. Tuy lối chơi đơn giản những hiệu ứng và sự hấp dẫn mà game mang lại thì vô cùng lớn. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể cùng tham gia game với người thân và bạn bè của mình bất cứ lúc nào.

Crazy-Snake-3

Hiện nay, game đã được nâng cấp khi người chơi không chỉ có một chú rắn duy nhất trong game mà sẽ phải điều khiển để cạnh tranh với những chú rắn khác cũng đang săn mồi. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản chính là điều khiển sao cho rắn ăn được càng nhiều càng tốt và không bị quấn thân vào đuôi. Ăn càng nhiều thì chiều rộng và chiều dài của rắn càng được tăng lên cho tới khi đạt được chiến thắng cuối cùng. Đây chính là một trong những game đơn giản mà được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Game giải trí Crazy Snake có gì hấp dẫn?

Trò chơi Crazy Snake có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Mẹo chơi

Đến với game Crazy Snake, người chơi có hai cách để khiến cho chú rắn của mình trở nên to và dài nhanh hơn. Cách đầu tiên là cho chú rắn ăn hoa quả như bình thường và cách thứ hai đó là ăn thịt những con rắn khác. Tuy nhiên, lối chơi trong game không phải là chú rắn lớn nuốt chú rắn bé mà người chơi đơn giản là làm thế nào để những con rắn khác đâm vào người bạn. Vậy là chú rắn đã được một bữa thịnh soạn và trở nên to lớn hơn rất nhiều.

Một mẹo nhỏ khác khi tham gia game đó là đôi khi chú rắn cần phải di chuyển thật nhanh và tăng tốc độ thì hãy ấn giữ phím bên trái. Đây chính là phím hỗ trợ cho những chú rắn đi thật nhanh và hoàn thành được nhiệm vụ của mình và có thể săn mồi nhanh hơn.

Crazy-Snake-2

Ăn hạt sáng

Game Crazy Snake hấp dẫn hơn khi người chơi có thêm lựa chọn để có thể ăn thịt được những chú rắn khác. Việc có một chú rắn khác bị chết sẽ bị phân chia thành nhiều chuỗi thức ăn. Khi đó có rất nhiều những con rắn sẽ tiến đến và ăn những chuỗi thức ăn đó  để có thể to lớn hơn. Và người chơi cũng hãy nhanh chóng tham gia để giúp cho chú rắn của mình có chơi hội phát triển to lớn hơn nhé.

Đồ họa

Game Crazy Snake được đầu tư đồ họa 2D khá đơn giản. Những nhân vật chính trong game là các chú rắn được vẽ một cách đầy màu sắc và sinh động, mô phỏng hình ảnh những loài rắn khác nhau ở bên ngoài giúp cho người chơi càng thêm yêu thích. Bên cạnh đó, game cũng có rất nhiều hình nền khác nhau để có thể khiến cho người chơi tham gia game mà không hề bị nhàm chán.

Crazy-Snake-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Crazy Snake

  • Game Crazy Snake có chơi được trên PC không?

Game Crazy Snake có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Crazy Snake ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Crazy Snake miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Virtual Droid 2, Creatures of the Deep: Fishing, ASMR Slime Simulator DIY Games

Cách tải game giải trí Crazy Snake cho Android, IOS

Link tải game Crazy Snake miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Crazy Snake được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để có thể chơi cùng với bạn bè của mình sau những giờ học căng thẳng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)