Crazy-Tree-Growing-logo

Crazy Tree: Growing APK v1.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crazy Tree: Growing
Phiên bản 1.0.4
Tính năng MOD
Kích thước 79.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Mô Phỏng
Nhà phát hành ToohappyGames
Genre ,
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (79.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crazy Tree: Growing là game mô phỏng nhẹ nhàng và phù hợp với những người chơi yêu thích game có lối chơi đơn giản, giúp cho họ được thư giãn nhẹ nhàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game hay ho này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Crazy Tree: Growing

Crazy Tree: Growing là tựa game mô phỏng sinh động và tái hiện được hết quá trình sinh trưởng và phát triển của một cái cây ở trong thế giới game. Tựa game này giúp cho người chơi tiết kiệm được rất nhiều khoảng không gian và thời gian cũng như công sức cho người chơi khi trồng cây.

Game sử dụng những phương pháp đơn giản để giúp cho mầm cây có thể phát triển nhanh hơn bằng cách chạy và nhảy xung quanh chúng. Người chơi sẽ chỉ cần chạy nước rút hoặc cúi xuống gần phía cây con để có thể tăng được tốc độ sinh trưởng của cây. Người chơi càng hoạt động nhiều thì cây con và mầm nhú lớn càng nhanh.

Trong trạng thái mặc định thì game chỉ có thể tiếp cận với những hành động chạy nước rút ở xung quanh cây để có thể giúp cho cây con được phát triển nhanh hơn. Bên cạnh đó trong quá trình chơi cũng hiển thị những phân tử bột xương được hình thành khi sinh trưởng và thúc đẩy nhanh chóng. Nếu như không muốn thấy các hiệu ứng, người chơi cũng có thể vô hiệu hóa chúng lại.

Crazy-Tree-Growing-1

 

 

Game mô phỏng Crazy Tree: Growing có gì hấp dẫn?

Trò chơi Crazy Tree: Growing có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Vật phẩm

Đến với game Crazy Tree: Growing, người chơi sẽ được sử dụng một số những vật phẩm cần thiết như sau:

  • Đũa phép: Giúp cho người chơi có thể đổi cây miễn phí và giữ lại được lượng nước lớn đã được tưới từ những cây cũ.
  • Bình thần kỳ: Có dung tích tối đa bình tưới khi đầy lên đến 75 giọt và có hiệu lực tới 24 tiếng kể từ lúc bạn dùng.
  • Bình khổng lồ: Giúp cho người dùng được cộng thêm 200 giọt nước cho vào chiếc cây bạn đang trông. Với lượng nước còn dư thì sẽ được giữ lại để sử dụng cho lần tiếp theo.
  • Tôm chăm vườn: Đây là chế độ giúp tự động tưới mỗi ngày ngay khi bình nước đầy và có hiệu lực sử dụng trong khoảng thời gian 12 tiếng.

Hướng dẫn chơi

Trong quá trình chơi game Crazy Tree: Growing, người chơi có thể chia thành nhiều mục khác nhau như nông sản, khoáng sản, vật dụng, thành phẩm và sự kiện. Tại đây sẽ có bảng thành tích và chúng sẽ trở thành một ngôi nhà và trong đó hiển thị tất cả các công việc người chơi đã hoàn thành.

Crazy-Tree-Growing-2

 

Điều đặc biệt của game đó là người chơi sẽ có thể mở rương để lấy được những phần thưởng online liên tiếp trong thời gian quy định và sử dụng kim cương cũng như tiền xu hay danh tiếng mà không cần phải thu thập chìa khóa như những phiên bản cũ.

Tại quầy bán hàng thì mọi thứ vẫn giữ nguyên như trước và là nơi người chơi có thể bày bán được các vật phẩm mà mình không sử dụng. Tại vị trí hòm để thư đã biến đổi thành bản tin để người chơi có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác khi tham gia chơi game.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Crazy Tree: Growing

  • Game Crazy Tree: Growing có chơi được trên PC không?

Game Crazy Tree: Growing có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Crazy Tree: Growing ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Crazy Tree: Growing miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Kuma Sushi Bar, Virtual Regatta Offshore, Hungry Hearts Diner Neo

Cách tải game mô phỏng Crazy Tree: Growing cho Android, IOS

Link tải game Crazy Tree: Growing miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Crazy Tree: Growing được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia chơi game và chứng kiến quá trình phát triển của một mầm cây con trở thành một chiếc cây to lớn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (79.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)