Criminal-Stories-CSI-Episode-mod-logo

Criminal Stories: CSI Episode mod MOD APK (Lựa chọn cao cấp miễn phí) v0.7.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Criminal Stories: CSI Episode mod
Phiên bản 0.7.7
Tính năng MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí
Kích thước 82.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Garden™ Interactive Stories and Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (3 tháng ago)
  • Lựa chọn cao cấp miễn phí

Criminal Stories: CSI Episode mod là một trong những tựa game vô cùng thú vị mà người chơi nhập vai để trở thành những nhà thám tử tài ba, chuyên điều tra những vụ án hấp dẫn nhất hiện nay. Đây cũng chính là nơi tốt nhất để người chơi có thể thể hiện được khả năng suy luận logic cũng như sự nhạy bén của mình. Đây chính là một trong những game rèn luyện được sự quan sát kết hợp tư duy của người chơi.

Giới thiệu về game nhập vai Criminal Stories: CSI Episode mod

Tham gia game Criminal Stories: CSI Episode mod, người chơi sẽ tiếp nhận rất nhiều những vụ án hình sự quan trọng và người chơi chính là người tìm cách điều tra để khám phá những bí ẩn đằng sau những vụ án đó. Bạn chính là người bảo vệ công lý, giúp làm sáng tỏ những sự thật đang bị che giấu và đòi lại công bằng cho các nạn nhân đáng thương trong những vụ án khác nhau.

Những kẻ phạm tội trong game Criminal Stories: CSI Episode mod đều vô cùng xảo quyệt. Chính vì vậy nên cũng tạo ra rất nhiều bằng chứng giả mạo để có thể thoát khỏi sự điều tra. Đây là những trường hợp có thể khiến các thám tử phải vận dụng hết khả năng của mình. Tất cả những tên tội phạm bị tình nghi đều bị tạm giam và người chơi sẽ vận dụng khả năng thẩm vấn các nạn nhân và tội phạm, sử dụng các công cụ để điều tra dấu vân tay, ghi âm và xét nghiệm ADN giúp đưa ra những kết luận chính xác.

Criminal-Stories-CSI-Episode-mod-3

Game nhập vai Criminal Stories: CSI Episode mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Criminal Stories: CSI Episode mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đưa ra kết luận

Criminal Stories: CSI Episode mod để có thể đưa ra kết luận thì người chơi cần phải so sánh kết quả của từng kẻ tình nghi để có thể đưa ra được kết quả cuối cùng để tiết lộ được sự thật.

Đây chính là nơi tìm ra được những thám tử thiên tài và giúp truy bắt được tội phạm. Với những vụ án đầy cam go, game khiến cho người chơi thể hiện hết khả năng suy luận của mình và điều tra để lấy được kết quả tốt nhất, vén lên bức màn bí ẩn ở phía sau.

Tìm kiếm đồ vật

Game Criminal Stories: CSI Episode mod có lối chơi vượt qua game ở dạng tìm kiếm đồ vật và khiến cho người chơi phải chờ đợi những màn chơi đầy thú vị và đa dạng. 

Người chơi sẽ làm việc với một nhóm thám tử, pháp y và có giám định y khoa khác. Sau khi nghiên cứu dữ liệu, người chơi cần phải xem xét hiện trường và tìm bằng chứng cụ thể, để chuyển hồ sơ sang phòng thí nghiệm và thu thập thông tin phỏng vấn nhân chứng.

Criminal-Stories-CSI-Episode-mod-2

Cốt truyện

Khi tham gia game thì người chơi có được nhiều phương án để có thể giải quyết vấn đề. Với mỗi phương án lựa chọn sẽ đưa tới những kết quả khác nhau và thay đổi số phận của người chơi khác nhau.

Chính bởi vậy, người chơi hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi chọn ra đáp án cho mình bởi mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn tới những kết quả của chuỗi sự kiện liên tiếp ngay sau đó.

Criminal-Stories-CSI-Episode-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Criminal Stories: CSI Episode mod

  • Criminal Stories: CSI Episode mod có chơi được trên PC không?

Game Criminal Stories: CSI Episode mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Criminal Stories: CSI Episode mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Criminal Stories: CSI Episode mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như: My Hero Ultra Impact, Hidden Bay Museum, The Demon’s Stele & The Dog Princess

Cách tải game nhập vai Criminal Stories: CSI Episode mod cho Android, IOS

Link tải game Criminal Stories: CSI Episode mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Criminal Stories: CSI Episode mod được đăng ký tại bài viết và người chơi hãy cùng tham gia game để có được những quyết định đúng và bắt được những tên tội phạm nguy hiểm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (82.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)