Critical-Ops-MOD-LOGO

Critical Ops mod MOD APK (Menu, ESP, Đạn, Vũ Khí) v1.34.1.f1974

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Critical Ops mod
Phiên bản 1.34.1.f1974
Tính năng MOD Menu, ESP, Đạn, Vũ Khí
Kích thước 784.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Critical Force Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (784.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, ESP, Đạn, Vũ Khí

Critical Ops mod là trò chơi bắn súng cùng những trận chiến đấu vô cùng nghẹt thở. Những trận chiến vô cùng căng thẳng hiện ra trong khung cảnh vô cùng rộng lớn với những khó khăn và thử thách. Trong game người chơi là người yêu thích bắn súng hành động và giúp cho người chơi có thể nhận được những hướng dẫn chi tiết nhất với người mới bắt đầu chơi. Bên cạnh đó, trò chơi giúp cho mọi người có được những cảm xúc chân thực nhất. Chính vì thế, người chơi đừng ngần ngại mà hãy cầm súng lên một cách mạnh mẽ để nhắm bắn vào đối thủ, hạ gục kẻ thù của mình nhé.

Giới thiệu về game bắn súng Critical Ops mod

Critical Ops mod là game bắn súng đặc biệt khi người chơi được trải nghiệm với rất nhiều những mẫu súng cùng đời máy khác nhau. Chúng có sự khác nhau về tính năng chất lượng cũng như sức mạnh. Nhờ đó người chơi cần rèn luyện cho mình khả năng chiến đấu thuần thục để vượt qua được thử thách và chiến thắng kẻ thù của mình. 

Critical-Ops-MOD-3

Game bắn súng Critical Ops mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Critical Ops mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Critical Ops mod, người chơi được nhập vai thành một người chiến binh với những khẩu súng có sức mạnh đặc biệt để chiến đấu được tốt nhất. Kể cả với những người chơi mới bắt đầu tham gia game cũng đều có thể được thử nghiệm với những cảm xúc chân thật nhất và đối mặt với những nguy hiểm, thử thách. Nếu như bạn là một người yêu thích game bắn súng này thì đừng ngần ngại. Hãy nhanh chóng tham gia game cùng với chúng tôi để được chiến đấu bằng hết khả năng của mình trong bầu không khí chiến đấu khốc liệt nhé.

Critical-Ops-MOD-2

Vũ khí

Trò chơi cung cấp cho người chơi rất nhiều những loại súng khác nhau trong các trận chiến. Người chơi được lựa chọn sử dụng những loại súng hiện đại nhất trên thị trường như Shotgun, AWM, M249…Thêm vào đó, kho vũ khí cũng vô cùng đa dạng với những loại vũ khí khác như dao, súng với sức mạnh cũng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt người chơi còn có thể sử dụng cả thuốc nổ với sức tấn công đáng nể và làm giảm được tầm nhìn của chúng. Mỗi vũ khí sẽ được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Chỉ cần người chơi có thể sử dụng chúng nhuần nhuyễn và áp dụng vào đúng tình huống thì bạn hoàn toàn dễ dàng nhanh chóng giành được chiến thắng.

Chế độ

Trong game có hai chế độ chơi đó là đặt bom và deathmatch giúp cho người chơi có được sự lựa chọn an toàn. Chế độ đặt bom giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời. Chế độ này có bối cảnh khi người chơi tham gia vào việc chống khủng bố và tiêu diệt những kẻ khủng bố khác nhau đang phá hoại. 

Chế độ Deathmatch sẽ giúp bạn chơi với đồng đội của mình và quy định mỗi đội có 5 thành viên cùng chiến đấu trong thời gian 8 phút. Bên nào có thể tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất thì đó chính là bên dành được chiến thắng. Trò chơi thực sự căng thẳng và cần người chơi phải có sự quyết đoán để có thể giành được những lợi thế lớn trong game.

Critical-Ops-MOD-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Critical Ops mod

  • Game Critical Ops mod có chơi được trên PC không?

Game Critical Ops mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Critical Ops mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Critical Ops mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Gun Idle mod, Modern Ops – Gun Shooting Games FPS mod, Flying Dragon Game: Dragon War

  • Tải game Critical Ops mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Critical Ops mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Critical Ops mod cho Android, IOS

Link tải game Critical Ops mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để cùng tham gia chiến đấu, đạt được chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (784.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)