Cross DJ Pro logo Cross DJ Pro

Cross DJ Pro APK v3.5.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cross DJ Pro
Phiên bản 3.5.9
Tính năng MOD
Kích thước 30MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mixvibes
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 7 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (30MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cross DJ Pro APK là ứng dụng mix nhạc cực kỳ chuyên nghiệp trên di động. Âm nhạc đều nằm trong tay bạn và chỉ với một vài thao tác ngay trên điện thoại thông minh, bạn có thể tạo ra những giai điệu chất lượng cao, được cân nhắc kỹ lưỡng của riêng mình.

Cross DJ Pro

Giới thiệu ứng dụng Cross DJ Pro APK

Cross DJ Pro APK là một ứng dụng mix nhạc chuyên nghiệp như DJ chuyên nghiệp trên nền tảng điện thoại thông minh. Bạn có thể trộn nhạc, trộn nhạc, thực hiện mọi thao tác với tất cả các âm thanh mà bạn muốn, chỉ với các thao tác đơn giản và nhanh chóng. Thành phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, chất lượng âm thanh và độ ổn định.

Với Cross DJ Pro, bạn có thể mix các bài hát khác nhau tạo thành một hỗn hợp hoàn hảo với một loạt các công cụ, hiệu ứng, vòng lặp và tông đơ cắt nhạc chuyên nghiệp như trên máy tính. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của ứng dụng để thấy rằng chúng ta có nhiều lý do để tải ứng dụng này về sử dụng.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Cross DJ Pro APK

Thêm nhạc dễ dàng

Bạn có thể thêm nhạc vào ứng dụng từ các nguồn khác nhau để mix, chẳng hạn như nhạc từ thư viện điện thoại của bạn, nhạc từ đồng bộ hóa với thiết bị Android của bạn hoặc nhạc trực tiếp từ thiết bị Android của bạn. SoundCloud.

Cross DJ Pro 2 Cross DJ Pro

Giao diện khoa học, dễ nhìn

Trước khi mix nhạc, việc hệ thống hóa các bài hát có sẵn là vô cùng cần thiết, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, vừa tạo ra những bản mix hài hòa hơn vì cùng một nền hoặc cùng một phong cách nhạc gốc.

Khi tải ứng dụng, nhờ cơ chế nhận dạng chính xác chỉ số BPM (Beats Per Minute) về số thập phân và thông tin chi tiết hơn trong các bản nhạc. Chỉ số này được sử dụng để lấy số nhịp cho mỗi bài hát và giúp quá trình trộn nhạc diễn ra suôn sẻ, hợp lý. Bạn có thể ngay lập tức sử dụng Cross DJ Pro để chủ động tổ chức và hệ thống hóa các bản nhạc của mình (hoặc từ các nguồn SoundCloud), theo BPM, theo tiêu đề, nghệ sĩ, album.

Chỉnh sửa đầu ra âm thanh

Nó không đủ để tạo ra âm thanh chất lượng cho các sản phẩm hỗn hợp, Cross DJ Pro còn giúp người dùng can thiệp sâu vào cảm giác của âm thanh bằng cách cho phép bạn chỉnh sửa chế độ đầu ra âm thanh. Tức là thay vì chỉ nghe thấy âm thanh phát ra từ hai bên tai nghe như bình thường, bạn có thể chuyển sang chế độ cách ly âm thanh ở tai trái hoặc tai phải để cảm nhận rõ hơn từng chi tiết âm thanh trong bài hát.

Tính năng tách biệt mạnh mẽ trong ứng dụng này sẽ giúp bạn nghe rõ từng giai điệu của các thành phần trước đó một cách chi tiết, từ đó ra quyết định về cách kết hợp tốt nhất.

Nhiều tính năng hỗ trợ 

Ngoài việc xác định chi tiết các thông số trong từng đầu vào nhạc để chuẩn bị mix, Cross DJ Pro còn cung cấp hàng loạt tính năng nhỏ để hỗ trợ người dùng trước khi thực sự trộn chúng lại với nhau. Như tự động thay đổi BPM mà không ảnh hưởng đến giai điệu tổng thể của bài hát để đưa các bài hát có BPM khác nhau lại gần nhau hơn. Hoặc như tính năng Autogain, tự động cân bằng mức độ của hai hoặc nhiều bản nhạc để tự động đồng bộ hóa tốt hơn và chính xác hơn.

Cross DJ Pro 3 Cross DJ Pro

Hiệu suất âm thanh 

Cross DJ Pro có nhiều tính năng chuyên biệt mà thông thường nếu muốn sử dụng, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá để mua ứng dụng tương ứng để sử dụng. Nhưng với ứng dụng này, mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo. Các tính năng tuyệt vời sau đây liên quan đến xử lý Audio FX trong Cross DJ Pro có thể kể đến như Hi & Low-Pass, Echo, Delay, Flanger, Chopper, Roll, Phaser, Phanh…

Ngoài ra còn có một số tính năng bổ sung đáng chú ý như: âm thanh đa kênh cho card âm thanh đa kênh tương thích với USB, thiết lập DJ tiêu chuẩn: 2 sàn, nút Cue/Play/Sync và Bộ điều khiển MIDI: Pioneer DDJ-WeGO1 & 2, Mixvibes U-Mix…

FAQs – Một số câu hỏi về Cross DJ Pro APK

Cấu hình của Cross DJ Pro APK yêu cầu là gì? 

  • Android 4.4

Cross DJ Pro APK có lừa đảo không?

Cross DJ Pro APK không hề lừa đảo, bạn có thể tải xuống điện thoại thông qua Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải Cross DJ Pro APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi mà không phải mất bất cứ chi phí nào. 

Tải Cross DJ Pro APK cho Android, IOS

Tải Cross DJ Pro APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng mix nhạc cực kỳ chuyên nghiệp trên di động ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng nhạc và âm thanh khác: Simple Radio, edjing Mix,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30MB)
5/5 (1 đánh giá)