Crowd-Evolution-mod-logo

Crowd Evolution mod MOD APK (Mở khóa) v5.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crowd Evolution mod
Phiên bản 5.0.4
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 96.3 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (4 tháng ago)
  • Mở khóa

Crowd Evolution mod là game giải trí dành cho những người chơi yêu thích game với lối chơi đơn giản, thú vị. Bối cảnh chính trong game là đường chạy dài và người chơi tìm cách vượt qua những cản trở khó khăn để chạy về vạch đích trong thời gian ngắn nhất để đạt được chiến thắng.

Giới thiệu về game giải trí Crowd Evolution mod

Hiện nay việc chay bộ đôi khi đang bị chúng ta bỏ qua do nếu như chạy không quen sẽ khiến cho người ta khá mệt mỏi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chạy bộ trong game trong khoảng thời gian dài mà vẫn giữ được cho mình sự hứng thú. Trong game, nhà sản xuất tập trung xây dựng đồ họa 3D để phát triển. Người chơi có thao tác là chạy và di chuyển một cách đơn giản. Tuy nhiên tại đường chạy sẽ xuất hiện rất nhiều những khó khăn cản trở và người chơi cần phải có thao tác nhanh cũng như phản xạ tốt để tránh khỏi những vật cản đó.

Crowd-Evolution-mod-3

Game giải trí Crowd Evolution mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Crowd Evolution mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nâng cấp

Tham gia game người chơi sẽ bắt đầu với hình ảnh là một con người bình thường tại thời kỳ cổ đại và tham gia vào được chạy để tìm cho mình sự tiến hóa. Sự tiến hóa này giúp cho người chơi có thể đánh bại được kẻ thù cấp thấp hơn mình và giành được quyền thống trị họ. Người chơi cần phải đưa người của mình qua những cánh cổng tiến hóa. Bạn cần phải có sự lựa chọn khôn ngoan để có thể lựa chọn đúng và tiến hóa thêm một bước mới.

Một cách khác đó là người chơi sẽ tăng cường số lượng nhân lực để có thể đạt được số lượng ổn định nhất và tăng lượng người lên liên tục. Khi đó cơ hội để người chơi về đích sẽ cao hơn và nhanh hơn và có được những phần thưởng giống như mong muốn.                                                                                                        

Tiến hóa

Crowd Evolution mod là game giúp cho người chơi có thể lựa chọn tiến hóa theo những hình thức và nền văn minh khác nhau. Bạn có thể đi từ nền văn minh quân đội La Mã hùng mạnh với những chiến binh dũng mãnh hoặc những người tối cổ với sức mạnh phi thường, hay đôi khi lại là những chiến binh ninja có năng lực to lớn phi tiêu nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù. 

Khi người chơi càng ở cấp bậc văn minh cao thì sức sống của họ càng mạnh mẽ. Người chơi hãy tìm cách để đào tạo đội quân chiến binh của mình tiến lên đỉnh cao nhất và trở thành bá chủ của dải ngân hà.

Crowd-Evolution-mod-2

Kẻ thù

Trên con đường đua, người chơi cần phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù khác nhau và nhiệm vụ của họ là cản trở chúng ta đi trên con đường giành được chiến thắng. Chính bởi vậy nên người chơi bắt buộc phải khéo léo di chuyển và đánh bại chúng với một lực lượng đủ mạnh.

Kẻ thù của bạn vô cùng đông đảo và đa dạng, chúng có thể là những tên người khổng lồ hoặc những kẻ khát máu đang chờ sẵn. Càng về các màn chơi sau thì kẻ thù của chúng càng mạnh hơn bao giờ hết. Hãy thổi bay bọn chúng để có thể dọn đường đi tới chiến thắng cho mình. Tuy nhiên người chơi cũng cần lưu ý vì đôi khi có thể có những tên boss đầy sức mạnh phía sau đối đầu trực tiếp với bạn.

Crowd-Evolution-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Crowd Evolution mod

  • Crowd Evolution mod có chơi được trên PC không?

Game Crowd Evolution mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Crowd Evolution mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Crowd Evolution mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số giải trí tương tự khác như: Fresh Fortune, L.O.L. Surprise! Beauty Salon, Kungfu Ragdoll

Cách tải game giải trí Crowd Evolution mod cho Android, IOS

Link tải game Crowd Evolution mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Crowd Evolution mod được đưa vào bài viết và người chơi cùng tham gia để tiến hóa đạt tới đỉnh cao nhân loại nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (96.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)