Crusaders Quest logo Crusaders Quest

Crusaders Quest APK v6.19.2.KG

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Crusaders Quest
Phiên bản 6.19.2.KG
Tính năng MOD
Kích thước 70MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NHN Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (70MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Crusaders Quest APK là cuộc chiến giữa các anh hùng và thế lực xấu xa, nơi các anh hùng thể hiện sức mạnh ấn tượng trên các quy mô khác nhau. Người chơi sẽ thấy các ô kỹ năng xuất hiện, và tùy thuộc vào sự kết nối giữa các kỹ năng giống nhau, sức mạnh sẽ có sự thay đổi lớn. Đồng thời, nhóm anh hùng sẽ được thay đổi liên tục khi các thành viên mới được chiêu mộ, và người chơi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ các trận chiến đấu trường.

Crusaders Quest

Giới thiệu về tựa game Crusaders Quest APK

Câu chuyện về Crusaders Quest APK bắt đầu khi người chơi nhìn thấy một nhóm các chiến binh của Chrona và hai nữ thần thời gian và ánh sáng. Họ đang chuẩn bị bước vào trận chiến chống lại thế lực bóng tối và được dẫn dắt bởi Destalos, và tất nhiên, không phải ai cũng phải đi. Chỉ có ba chiến binh hùng mạnh trong đội bắt đầu đi cùng nữ thần ánh sáng và di chuyển đến khu vực Destalos. Các thành viên còn lại ở lại với nữ thần thời gian, và tất nhiên, đó sẽ là một trận chiến khốc liệt.

Nhóm ba nhân vật và nữ thần ánh sáng phải đối mặt với hào quang đen tối của Destalos và bắt đầu tung ra các cuộc tấn công mạnh mẽ vào anh ta cho đến khi anh ta bị đánh bại. Nhưng năng lượng hắc ám mà anh ta sở hữu vẫn còn đó và có thể gây ra mối đe dọa cho các anh hùng gần đó, vì vậy nữ thần ánh sáng quyết định sử dụng tất cả sức mạnh của mình để biến mất thế lực đen tối của Destalos. Nhưng sau một trăm năm, các thực thể đen tối tiếp tục trỗi dậy.

Crusaders Quest 2 Crusaders Quest

Điểm nổi bật trong game Crusaders Quest APK

Chiến đấu với kẻ thù

Khi người chơi bắt đầu cấp độ Crusaders Quest APK, họ sẽ trải qua một cấp độ hướng dẫn, nơi ba nhân vật chiến binh của Chrona được hiển thị. Bạn sẽ biết được sức mạnh của chúng, từ việc tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ cho đến việc hỗ trợ đồng đội bằng kĩ năng của mình. Đồng thời trò chơi này cũng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng điều khiển, và tất nhiên sau khi quá trình hướng dẫn kết thúc, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh.

Thế lực bóng tối đã trỗi dậy và đòi hỏi một nhóm anh hùng mới, và bạn sẽ đồng hành cùng họ qua nhiều trận chiến khác nhau. Trò chơi không cần quá nhiều kỹ năng điều khiển của người chơi bởi các cuộc tấn công sẽ được tung ra thông qua các thao tác chạm. Cụ thể, bạn sẽ thấy một khu vực trống và liên tục có những ô vuông chứa các biểu tượng kỹ năng, và đó chính là kỹ năng của từng nhân vật xuất hiện. Chỉ cần chạm vào nó sẽ có thể kích hoạt một cuộc tấn công mạnh mẽ hơn.

Chiêu mộ những anh hùng mạnh

Nhóm anh hùng mới trong Crusaders Quest APK không thể so sánh với các anh hùng của Chrona trước đó, vì vậy người chơi sẽ bắt đầu hành trình chiêu mộ anh hùng mới. Việc tuyển dụng này được thực hiện hiệu quả bằng cách sử dụng các hợp đồng cao cấp với tỷ lệ anh hùng cao hơn với chất lượng cao hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ dành thời gian tăng sức mạnh và đặc biệt là cấp độ của những nhân vật này để giúp bạn vượt qua các màn chơi PVE và PVP.

Những màn chơi đầu tiên mà người chơi tiếp cận là các cấp độ PVE và dần dần mang đến các thử thách cho người chơi. Đồng thời trong quá trình đó, sức mạnh của người chơi sẽ tăng lên, và khi đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định, họ có thể vào đấu trường để cạnh tranh với những người chơi khác. Đó là một trận chiến liên quan đến sức mạnh và cách lựa chọn và sử dụng các kỹ năng một cách hợp lý.

Một số tính năng khác

  • Người chơi sẽ ấn tượng với cuộc chiến giữa anh hùng và thế lực bóng tối:
  • Mở đầu là cảnh chiến đấu giữa nhóm anh hùng Chrona và Destalos, và họ đã thành công trong việc đánh bại mục tiêu nguy hiểm.
  • Sau nhiều năm, thế lực bóng tối thức tỉnh và thế giới cần một nhóm anh hùng mới có nhiệm vụ giải quyết vấn đề.
  • Một nhóm nhân vật có nhiều kỹ năng khác nhau, và các ô kỹ năng sẽ liên tục xuất hiện để kích hoạt các kỹ năng của anh hùng trong một khoảng thời gian.
  • Các kỹ năng tương tự được đặt cạnh nhau, tạo ra một kết nối cụ thể và khi được kích hoạt, chúng sẽ thay đổi sức mạnh của kỹ năng.
  • Các chiến binh mới sẽ được chiêu mộ thông qua các hợp đồng, và chắc chắn, bạn sẽ có một đội hình mạnh để trải qua các trận chiến PVE và PVP.

Crusaders Quest 3 Crusaders Quest

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Crusaders Quest APK

Crusaders Quest APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Crusaders Quest APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Crusaders Quest APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Crusaders Quest APK cho Android, iOS

Tải Crusaders Quest APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Lord of Dragons, School Run Away,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (70MB)
5/5 (1 đánh giá)