Cube-Arena-2048-logo

Cube Arena 2048 APK v1.0.26

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cube Arena 2048
Phiên bản 1.0.26
Tính năng MOD
Kích thước 67.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ararat Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (67.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cube Arena 2048 là game giải đố có xen lẫn yếu tố giải trí hấp dẫn trong thời gian gần đây và được rất nhiều người yêu thích. Game thu hút được nhiều người tham gia bởi những yếu tố đặc biệt khi người tham gia chơi game vừa có thể tham gia giải trí vui vẻ trong khoảng thời gian mà game cho phép, lại được vận dụng phản xạ tư duy nhanh của não bộ.

Giới thiệu về game giải đố Cube Arena 2048

Cube Arena 2048 là game giải đố hành động với những tính năng mới và thú vị. Tham gia trò chơi, người chơi được hóa thân và biến hình trở thành một chú rắn nhỏ đi săn mồi và tích lũy điểm số, Hơn nữa game còn có bảng xếp hạng để người chơi đánh giá kỹ năng và thành tích của mình đang ở mức độ nào. Đây được coi là sự kết hợp của hai game nổi tiếng huyền thoại là game rắn và game 2048.

Cube-Arena-2048-3

Game giải đố Cube Arena 2048 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cube Arena 2048 có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Thời gian

Thời gian trong game Cube Arena 2048 được giới hạn cho mỗi lần chơi của người tham gia game. Trong quá trình chơi thì người chơi cần phải tích lũy cho mình điểm số càng nhiều càng tốt. Đây chính là một trong những thách thức đối với bạn mà mang tới sức hấp dẫn nhất định cho người chơi.

Bảng thành tích

Tham gia Cube Arena 2048 người chơi sẽ được nhìn thấy thành tích của mình và những người chơi khác trên bảng xếp hạng của game ở phía góc trên của màn hình. Số điểm của người chơi sẽ được cập nhật liên tục dựa theo thời gian và thành tích mà bạn đang chơi.

Thông qua bảng thành tích, người chơi hoàn toàn có thể nắm được vị trí hiện tại của bạn đang nằm tại đâu và có được những thông tin thành tích của những người chơi khác một cách nhanh chóng.

Cube-Arena-2048-2

Tích lũy

Để có được thành tích tốt nhất thì người chơi cần phải tích lũy càng nhiều điểm số càng tốt. Để có thể làm được điều này thì người chơi cần phải ăn được các phần thưởng hoặc những người chơi khác để tích thêm điểm số cho mình. Nhờ đó kích thước và độ dài của con rắn sẽ tăng lên. Chú rắn càng lớn thì chứng tỏ số điểm tích lũy của người chơi càng cao.

Đa dạng

Trong trò chơi, người dùng được quyền lựa chọn hình dạng cho những chú rắn của mình để phù hợp với bản thân mình nhất. Điển hình của game đó là người chơi có thể lựa chọn những hình đặc biệt như trái tim, lục giác, hình tròn, ô vuông. Nhờ đó người chơi sẽ thích thú và mong muốn được chơi game nhiều hơn.

Bản đồ

Trong game Cube Arena 2048 bản đồ cho người chơi có thể di chuyển vô cùng lớn nên người chơi không cần lo lắng khi chú rắn của bạn lớn lên và không có đủ không gian để di chuyển. Tất cả các chi tiết trong game đều được sắp xếp hợp lý và hỗ trợ tối đa cho người chơi game.

Cube-Arena-2048-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Cube Arena 2048

  • Cube Arena 2048 có chơi được trên PC không?

Game Cube Arena 2048 có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Cube Arena 2048 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cube Arena 2048 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game trí trí kết hợp giải đố độc đáo khác như Toy Bomb Match Blast Puzzles, Perfect Lands, Old School RuneScape

Cách tải game giải đố Cube Arena 2048 cho Android, IOS

Link tải game Cube Arena 2048 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Cube Arena 2048 được đặt ở trong bài viết và người chơi có thể tham gia game một cách vui vẻ khi cùng chú rắn của mình khám phá thế giới và tích lũy thêm nhiều điểm số.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.9 MB)
5/5 (3 votes)