Cuphead-Mobile-logo

Cuphead Mobile APK v7.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cuphead Mobile
Phiên bản 7.2
Tính năng MOD
Kích thước 1.7 GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio MDHR.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (1.7 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cuphead Mobile là một trong những game hành động theo phong cách run and gun được minh họa với những màn đấu trùm. Game sở hữu hình ảnh và âm thanh được đầu tư khá kỹ lưỡng với những kỹ thuật thường được sử dụng thời kỳ trước đây. 

Game nổi bật với những nét vẽ cổ xưa cùng tông màu nước với những bản nhạc jazz đi kèm giúp cho chúng mang lại cảm giác hoài cổ cho những người chơi game.

Giới thiệu về game hành động Cuphead Mobile

Cuphead Mobile là game phiêu lưu hành động với những chi tiết vô cùng cổ điển. Người chơi giống như được lạc vào trong thế giới hoạt hình cùng với tạo hình vô cùng dễ thương. Giữa những game hiện đại hiện nay thì Cuphead Mobile giúp cho người chơi cảm thấy vô cùng khác biệt và cổ điển.

Khi tham gia game, người chơi có thể tham gia với vai trò là Cuphead hoặc Mugman với chế độ chơi đơn hoặc chế độ chơi co-op toàn thể. Theo đó người chơi được tìm hiểu vô số những thử thách mới như kiếm vũ khí mới, siêu kỹ năng uy lực và những thế giới kỳ quặc. Và để tìm hiểu những bí mật bị ẩn giấy thì người chơi cần phải nỗ lực đánh bại kẻ thù.

Cuphead-Mobile-1

Game hành động Cuphead Mobile có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cuphead Mobile có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi game hành động với những trận đánh trùm kịch tính

Khi chơi Cuphead Mobile, những con quái thú thường tấn công khá bất ngờ nên người chơi không thể đoán trước được hành động của chúng. Những tên trùm này thường có ba thời điểm tấn công khác biệt và tại mỗi thời điểm thì chúng sẽ có những loạt công kích riêng và thường được chọn một cách ngẫu nhiên để tấn công.

Để có thể chống trả lại tấn công của quân địch thì người chơi cần có phản xạ rất nhanh chóng và tìm cách để chống lại kẻ thù. Game triển trai rất nhiều trận đánh trùm và càng chơi nhiều thì kỹ năng chiến đấu của bạn sẽ càng được nâng cao và nhanh chóng đi tới chiến thắng.

Cuphead-Mobile-2

Mẹo nhỏ khi tham gia để chơi game nhanh chóng chiến thắng

Game Cuphead Mobile có chế độ mới là chế độ “Không phức tạp”. Chúng sẽ khiến cho lượng máu của những tên trùm bị giảm xuống còn một nửa giúp cho chúng dễ dàng bị giải quyết hơn bao giờ hết, nhất là với những người mới chơi.

Tuy nhiên chế độ này cũng không hoàn toàn là hoàn hảo bởi chúng chỉ chỉ có tác dụng lớn đối với một số lượng nhất định. Thêm vào đó, người chơi cần phải tìm cách thêm những chức năng vũ khí khác và vật nuôi để tăng thêm sức mạnh cho mình trong quá trình chiến đấu với kẻ thù. Những chế độ như trên chỉ phù hợp với những người mới tham gia game.

Cuphead-Mobile-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Cuphead Mobile

  • Cuphead Mobile có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Cuphead Mobile được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn. Game chi thay đổi một số tính năng để giúp cho người chơi có thêm được trải nghiệm mới tốt hơn, còn lại tất cả các chi tiết khác trong game đều không có sự thay đổi nào.

  • Cuphead Mobile có chơi được trên máy tính không?

Để có thể chơi được game thì người dùng cần phải sử dụng trình giả lập để cài đặt những game dành cho mobile sau đó dùng hoàn toàn bình thường.

  • Tải Cuphead Mobile ở đâu miễn phí?

Để tải Cuphead Mobile miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game hành động hấp dẫn khác như: Battlegrounds Mobile India (BGMI) mod, Hỏa Chí Truyền Thuyết, Thần Vương Chi Mộng

Cách tải game hành động Cuphead Mobile cho Android, IOS

Link tải Cuphead Mobile miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết và giúp người chơi tham gia những pha chiến đấu đáng nhớ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.7 GB)
4.3/5 (3 votes)