Currency Converter Plus Mod - Ứng dụng chuyển đổi tỷ giá 2022

Currency Converter Plus MOD APK (Đã mở khóa trả phí) v2.6.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Currency Converter Plus
Phiên bản 2.6.9
Tính năng MOD Đã mở khóa trả phí
Kích thước 14.1M
Yêu cầu Android
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Digitalchemy, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

Tính năng Mod

  • Đã mở khóa trả phí

Currency Converter Plus Mod là một ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng chuyển đổi tiền tệ ngay và luôn bằng việc đặt các trường tùy chỉnh riêng của người dùng, hệ thống sẽ cho ra một kết quả đổi tiền chính xác. Hơn thế với ứng dụng bạn có thể tham khảo được nhiều giá trị tiền tệ khác nhau ở các nước khác việc này sẽ giúp bạn có được số tiền chính xác khi đổi tiền với mức giá ở hiện tại.

Ứng dụng chuyển đổi tỷ giá hối đoái
Ứng dụng chuyển đổi tỷ giá hối đoái

Giới thiệu về ứng dụng Currency Converter Plus Mod

Một ứng dụng thông minh đến từ nhà phát hành Fraction Calculator Plus hỗ trị miễn phí cho người dùng, giao diện dễ tiếp cận người dùng. Ứng dụng sở hữu đầy đủ nhiều trường tiền tệ, máy tính tích hợp, biểu đồ, người dùng dễ dàng so sánh giá tiền ở bất kỳ nơi nào mà mình muốn.

Tất tần tật những chuyển đổi đều qua tỷ giá hối đoái mà không qua bất kỳ hình thức trung gian nào mà trực tiếp từ AccuRate, trình chiếu tỷ giá chính xác nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Người dùng vẫn có thể sử dụng ngoại tuyến khi đã tải sẵn dữ liệu tỷ giá trước đó. Và hơn thế ứng dụng còn hỗ trợ đổi Bitcoin, kim loại quý cho người dùng. 

Khả năng đổi tiền tệ của ứng dụng không phải chê ở đâu bởi nó thực hiện đổi tiền tệ một cách nhanh chóng, độ chính xác thì gần như là hoàn toàn và còn có thể đổi nhiều loại tiền tệ trong cùng một lúc.

Cách chơi ứng dụng Currency Converter Plus Mod hay nhất hiện nay

Là một trong những ứng dụng đổi tiền tệ có thể gọi thể dễ dàng sử dụng nhất. Khi vào ứng dụng hệ thống sẽ cung cấp cho bạn nhiều tỷ lệ giá để bạn lựa chọn để quy đổi.

Khi để chọn xong thì hệ thống tự tính toán và cho ra kết quả ngay lập tức, nó còn có thể tính toán quy đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau trong cùng một thời điểm. 

Ứng dụng còn hỗ trợ chiết khấu và mua hàng ở các nước khác trên thế giới còn nữa là ứng dụng còn có thể thông báo cho bạn tỷ giá khi đang ngoại tuyến. Một ứng dụng rất dễ dàng sử dụng giúp bạn biết được số tiền mà mình sẽ quy đổi ra hoặc khi sử dụng tiền để mua hàng hóa ở các nước khác đúng với số tiền mua hàng bằng với đơn vị tiền tệ ở nước mình. 

Giao diện ứng dụng đổi tiền
Giao diện ứng dụng đổi tiền

Những điểm nổi bật mà ứng dụng Currency Converter Plus Mod sở hữu

Mặc dù ứng dụng mới được ra mắt gần đây, nhưng được đông đảo người chơi biết đến và ủng hộ. Tất cả là bởi:

Cập nhật liên tục, định vị, định dạng

Ứng dụng luôn ở trạng thái cập nhật liên tục để đưa đến tay người dừng một kết quả chính xác nhất vì thế rất đáng để tin cậy. Định vị sử dụng định vị địa lý IP chất lượng cao có các bản cập nhật mới. 

Về định dạng đối với các ứng dụng khác thay thế biểu tượng nhưng phải phụ thuộc vào quốc gia và đồng thời phải điều chỉnh vị trí của biểu tượng mới có độ chính xác cao nhưng với ứng dụng này thì ngược lại.

Giao diện dễ nhìn và đa dạng ngôn ngữ

Cấu hình đơn giản với nút menu tự động chuyển đổi tiền tệ ngay cả khi người dùng đang sử dụng bằng máy tính hay thiết bị di động của mình. Đa dạng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới phù hợp với tất cả người dùng.

Cách tải Currency Converter Plus Mod về máy tại Trumgame Mod

Trumgame sẽ hướng dẫn bạn cách tải game nhanh, đơn giản và an toàn nhất. Theo các bước:

  • Bước 1: Chọn đường link TrumgameMod 
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng Currency Converter Plus Mod ở thanh công cụ tìm kiếm.
  • Bước 3: Chọn biểu tượng Download để tải ứng dụng này về máy.
  • Bước 4: Khi đã hoàn thành xong bước tải ứng dụng về là có thể chuyển đổi tiền rồi đấy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những ứng dụng công cụ như Apowersoft Background Eraser, Shuttle VPN

FAQs – Một số câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp về ứng dụng Currency Converter Plus Mod

Trong phần dưới đây, Trumgame sẽ liệt kê một số câu hỏi phổ biến, mời các bạn theo dõi nhé:

Chuyển đổi tiền các nước chính xác nhất
Chuyển đổi tiền các nước chính xác nhất

Có bị tính phí khi tải Currency Converter Plus Mod không?

Ứng dụng được nhà phát hành đưa đến tay người sử dụng hoàn toàn miễn phí nên người dùng cứ yên tâm sử dụng mà không phải lo về bất kỳ khoản phí nào phải trả

Ứng dụng Currency Converter Plus Mod tải về thiết bị của bạn có an toàn không?

Câu hỏi nay có rất nhiều người dùng đặt cho chúng tôi. Phần lớn người dùng đều sợ thiết bị của mình bị ảnh hưởng khi tải một ứng dụng nào. Nhưng đối với ứng dụng chuyển đổi tiền tệ này thì không cần phải lo lắng bởi nó không đem lại bất kỳ mối đe dọa nào cho thiết bị của bạn.

ng dụngCurrency Converter Plus Mod Online hay Offline?

Ứng dụng này vẫn có thể sử dụng khi bạn đang ở chế độ Offline nha.

Lời kết 

Như vậy tất tần tật những chi tiết của ứng dụng Currency Converter Plus Mod đã được Trumgame chia sẻ tới người đọc. Tiện lợi nhanh chóng và độ chính xác cao hỗ trợ quy trình đổi tiền của bạn dễ dàng hàng. Hãy tải ứng dụng về máy và trải nghiệm thử nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (14.1M)
5/5 (1 đánh giá)