Cx File Explorer logo Cx File Explorer

Cx File Explorer APK v1.8.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cx File Explorer
Phiên bản 1.8.3
Tính năng MOD
Kích thước 7MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cx File Explorer
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (7MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cx File Explorer APK là một ứng dụng Quản lý tệp trên thiết bị di động. Đặt mọi thứ vào đúng vị trí, tiết kiệm không gian, tìm kiếm hiệu quả hơn, thông minh hơn. Chỉ cần sở hữu ứng dụng này trong máy, bạn đã thực hiện tất cả những điều trên.

Cx File Explorer

Giới thiệu ứng dụng Cx File Explorer APK

Đây là một ứng dụng giúp bạn quản lý tất cả các tệp trên thiết bị di động. Quản lý bao gồm di chuyển, sao chép, nén, đổi tên, xóa, tạo, chia sẻ tệp và lưu trữ trên đám mây.

Sau một thời gian sử dụng, chụp ảnh, quay video, tải và lưu tệp, bạn nhận thấy điện thoại của mình có quá nhiều thứ linh tinh, không biết sắp xếp như thế nào, bắt đầu như thế nào. Đây là lúc bạn cần một ứng dụng quản lý tệp mạnh mẽ như Cx File Explorer.

Tính năng nổi bật trong ứng dụng Cx File Explorer APK

Quản lý toàn bộ tập tin trong thiết bị

Cx File Explorer sẽ giúp quản lý và sắp xếp các thư mục theo sở thích của riêng bạn. Duyệt qua tất cả các tệp ở tất cả các định dạng có sẵn trên thiết bị, tạo các thư mục đặt từng tệp vào đúng vị trí. Từ bây giờ bạn có thể hệ thống hóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của mình, nhóm mọi thứ vào đúng thư mục, lưu trữ ở đúng nơi. Thông qua Cx File Explorer, bạn có thể tự do di chuyển, sao chép, đổi tên, trích xuất, xóa, tạo tệp / thư mục mới, chia sẻ tệp / thư mục đến nhiều điểm đến khác nhau trên cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. 

Cx File Explorer 2 Cx File Explorer

Sắp xếp file trong thiết bị

Sắp xếp lại các tệp trên thiết bị di động không chỉ là để mọi thứ trở lại vị trí cũ, mà còn là về hai lợi ích lâu dài lớn:

  • Một là bạn có thể thấy nó dễ dàng hơn khi bạn cần vì mọi thứ đều ở đúng nơi. Chỉ cần nhớ “manh mối” để tìm ra các tập tin cần thiết ngay lập tức.
  • Thứ hai là làm sạch thiết bị, giải phóng không gian và tiết kiệm không gian cho các tác vụ khác sau này.
  • Quản lý kho bãi, hỗ trợ vệ sinh, vệ sinh thiết bị

Cx File Explorer cũng có thể quản lý không gian lưu trữ trên thiết bị nhờ khả năng phân tích và quản lý không gian lưu trữ cho thiết bị di động bằng cách quét không gian bộ nhớ của điện thoại thông minh và cung cấp kết quả thống kê.

Các tác vụ ở bộ nhớ đám mây

Cx File Explorer cũng có thể quản lý các tệp “từ xa”. Lưu trữ tệp trên thiết bị di động, chia sẻ trên bộ nhớ đám mây. Truy cập tệp trên NAS (Lưu trữ đính kèm mạng) như FTP, FTPS, SFTP, SMB, WebDAV và LAN cũng được hỗ trợ trong Cx File Explorer. Ngoài ra, bạn có thể truy cập phát triển di động từ PC bằng FTP (Giao thức truyền tệp).

Giao diện dễ dùng 

Có rất nhiều tính năng trong một, nhưng Cx File Explorer vẫn giữ được sự đơn giản và tối giản trong thiết kế giao diện. Các chức năng, hiển thị và giải thích được trình bày gọn gàng trên trang chủ, vì vậy bạn có thể tìm thấy ngay những gì bạn cần. Giao diện trong các trang tính năng của ứng dụng thân thiện đến mức bạn cảm thấy như đang quản lý tệp trên PC hoặc máy tính xách tay, trên bộ Office rất quen thuộc. Do đó, việc quản lý tệp rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cx File Explorer 3 Cx File Explorer

FAQs – Một số câu hỏi về Cx File Explorer APK

Cấu hình của Cx File Explorer APK yêu cầu là gì? 

  • Android 5.0

Cx File Explorer APK có lừa đảo không?

Cx File Explorer APK không lừa đảo, người dùng có thể tải xuống thiết bị điện thoại thông qua trang web của Trùm game Mod.

Tải Cx File Explorer APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải thêm những trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web  của chúng tôi mà không phải chịu bất cứ chi phí nào. 

Tải Cx File Explorer APK cho Android, IOS

Tải Cx File Explorer APK trên Trùm game Mod và những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Quản lý tệp trên thiết bị di động ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: MacroDroid mod, iTranslate,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (7MB)
5/5 (1 đánh giá)