Cyber Dead Super Squad logo Cyber Dead: Super Squad

Cyber Dead: Super Squad MOD APK (One Hit, God Mode) v1.0.63.01.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cyber Dead: Super Squad
Phiên bản 1.0.63.01.01
Tính năng MOD One Hit, God Mode
Kích thước 129MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Angles Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (129MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Làn sóng thây ma điên cuồng đang xâm chiếm và hủy diệt loài người. Nhập vai thành một siêu chiến binh để chiến đấu chống lại những làn sóng thây ma bẩn thỉu đó trong Cyber Dead: Super Squad MOD APK. Bạn có thể điều khiển những anh hùng có sức mạnh khác nhau tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Tất nhiên, không thể thiếu những vũ khí tối tân như súng để đánh bại kẻ thù nhanh nhất. Không chỉ chiến đấu, người chơi còn phải xây dựng chiến lược để cứu những người sống sót khỏi cánh cửa tử thần trong nhiều môi trường khác nhau.

Cyber Dead: Super Squad

Giới thiệu về tựa game Cyber Dead: Super Squad MOD APK

Thế giới cần bạn – những anh hùng sẵn sàng liều mạng để bảo vệ sự an toàn của mọi người. Tham gia cùng Cyber Dead: Super Squad MOD APK để bắt đầu những trận chiến khốc liệt để cứu mọi người khỏi kẻ thù – làn sóng thây ma man rợ. Đến với trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, tất cả đều thực sự nguy hiểm. Khi bước vào trò chơi này, điều đầu tiên chính là xây dựng thành trì của riêng mình bằng những vật phẩm tốt nhất. Nó vừa là một khu quân sự vừa là thiên đường cho những người không bị nhiễm bệnh.

Cyber Dead Super Squad 2 Cyber Dead: Super Squad

Điểm nổi bật trong game Cyber Dead: Super Squad MOD APK

Sức mạnh và kỹ năng khác nhau

Để có thêm thời gian trải nghiệm những trận chiến một cách hoàn hảo hơn. Bạn chỉ điều khiển một anh hùng có kỹ năng chiến đấu chưa phát triển, mới vào game. Dần dần, khi bạn tích lũy đủ kinh nghiệm chiến đấu và cơ hội để mở khóa tất cả 9 anh hùng. Chúng có sức mạnh, cơ chế hành động và phong cách chiến đấu khác nhau.

Những trận chiến khốc liệt

Hãy sẵn sàng đổ máu và hy sinh để bảo vệ thành lũy và thực hiện nhiệm vụ cuối cùng trong Cyber Dead: Super Squad MOD APK. Tham gia vào hàng loạt trận chiến khốc liệt và đối diện với hơn 50 loại kẻ thù xấu xa khác nhau. Tùy thuộc vào cấp độ thử thách, trò chơi sẽ sắp xếp các đợt zombie khác nhau để tấn công bạn. Rốt cuộc, mỗi màn chơi đều có những cạm bẫy nguy hiểm do kẻ địch văng ra. Không những vậy, ở một số cấp độ nhất định, bạn sẽ phải đối diện với hơn 10 tên trùm ranh mãnh khác.

150 cấp độ thử thách

Vô số quái vật và những tên trùm nham hiểm đang chờ đợi cơ hội tiêu diệt những anh hùng như bạn. Bởi khi bạn đánh bại bạn, thế giới này sẽ bị phá hủy bởi sự đổ máu khủng khiếp. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, bạn phải có sự kết hợp tốt giữa các chiến lược tấn công và phòng thủ. Vừa tiêu diệt kẻ thù vừa bảo vệ những người còn sống sót trong thành lũy. 

Kho vũ khí độc đáo và phát triển

Không ai có thể đánh bại những đội zombie điên cuồng đó bằng sức người bình thường. Ngoài sự hỗ trợ của siêu năng lực của các anh hùng, bạn còn phải chuẩn bị và khai thác kho vũ khí của mình trong Cyber Dead: Super Squad MOD APK. Với hơn 70 loại vũ khí độc đáo đang sở hữu, chúng đều là những khẩu súng tiên tiến nhất được sử dụng trong các khu quân sự. Lựa chọn những trang bị mạnh mẽ nhất để đồng hành trong các cuộc chiến. Trực tiếp đổi súng và bổ sung đạn trong khi cuộc chiến đang diễn ra. Hơn nữa, các vũ khí sẽ được cập nhật thêm nếu được yêu cầu.

Cyber Dead Super Squad 3 Cyber Dead: Super Squad

Lối chơi run & gun cơ bản 

Cyber Dead: Super Squad MOD APK có thể được coi là trò chơi nền tảng tiêu chuẩn nhất mà bạn từng tham gia. Trò chơi đã trở lại với sự đầu tư nhiều hơn và mang tới các thử thách mới. Hàng trăm thử thách tương đương với những trận chiến khốc liệt sẽ mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau. Độ khó sẽ tăng dần theo từng màn chơi, và nếu muốn giành chiến thắng, bạn phải có sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động và bắn súng. Hoàn thành các bước chạy & súng cơ bản để chinh phục các câu chuyện.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Cyber Dead: Super Squad MOD APK

Cyber Dead: Super Squad MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Cyber Dead: Super Squad MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Cyber Dead: Super Squad MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Cyber Dead: Super Squad MOD APK cho Android, iOS

Tải Cyber Dead: Super Squad MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: Scorebeat, Let Me Eat 2,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (129MB)
5/5 (1 đánh giá)