Cyber-Fighters-mod-logo

Cyber Fighters mod MOD APK (Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử) v1.11.68

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Cyber Fighters mod
Phiên bản 1.11.68
Tính năng MOD Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử
Kích thước 114.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZITGA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (114.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử

Cyber Fighters mod là trò chơi hành động có lối chơi đầy mới mẻ và thú vị dành cho người chơi yêu thích viễn cảnh về thế giới trong tương lai. Bên cạnh đó, trò chơi thể hiện được hình ảnh thế giới có sự thay đổi khi máy móc hiện đại dần thay thế và làm chủ cuộc sống của con người.

Giới thiệu về game hành động Cyber Fighters mod

Cyber Fighters mod là game hành động có những pha hành động vô cùng gay cấn và quyết lieyej được lấy cảm hứng từ đề tài của bộ phim cùng tên. Nội dung chính của game đó là thể hiện về một thế giới tương lai với rất nhiều các thiết bị máy móc. Chúng chiếm hữu cuộc sống của con người và dần làm thay đổi thế giới. Khám phá thế giới người chơi sẽ nhận thấy có rất nhiều những sự thay đổi khiến cho con người vô cùng thích thú.

Cyber-Fighters-mod-1

Game hành động Cyber Fighters mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Cyber Fighters mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Cyber Fighters mod, người chơi được đưa về bối cảnh tương lai khi thế giới hoàn toàn được do máy móc chiếm hữu và kiểm soát tất cả mọi thứ. Nhiệm vụ của người chơi chính là được đứng trên cương vị là một chiến binh độc lập và tìm cách để hành động và tồn tại trên thế giới này. Bên cạnh người chơi, các thiết bị máy móc luôn tìm cách để hạ gục và tiêu diệt bạn. Chúng xuất hiện dưới hình dạng của rất nhiều quái thú và những kẻ thù giấu mặt khác. Khi đó người chơi cần phải cố gắng để vượt qua những khó khăn từ những kẻ địch mạnh mẽ đó để có thể hướng tới một kết quả đầy tự do cho cuộc sống của mình.

Cyber-Fighters-mod-2

Lối chơi

Trong game tại mỗi màn chơi, người chơi sẽ được lựa chọn một chiến binh bất kỳ để chiến đấu và họ mang trong mình những đặc điểm cũng như sức mạnh riêng biệt. Thậm chí có người dùng kiếm, có người dùng nắm đấm hoặc kỹ năng đặc biệt của mình để chiến đấu. Với nguồn sức mạnh cực kỳ đa dạng thì người chơi có thể nhận được lối chơi cực kỳ sáng tạo và phát triển. Nhờ đó họ không chỉ được đa dạng về sức mạnh mà còn được sử dụng rất nhiều những kỹ năng mới cực kỳ đặc biệt. Bên cạnh đó người chơi nhận được nhiều cơ hội để chiến thắng trong rất nhiều những cuộc thi đấu khó khăn cho chiến binh của mình.

Chế độ

Hiện tại trò chơi có khá nhiều chế độ khác nhau đang chờ đợi người chơi tới tham gia và chiến đấu cùng những con quái vật máy móc này. Chế độ đầu tiên là chế độ cơ bản. Đây là chế độ dành cho những người mới tham gia game và học cách chiến đấu cùng với máy tính. Các màn chơi được trải dài dựa theo cốt truyện có sẵn và khá hấp dẫn giúp cho người chơi có thể khám phá được nhiều hơn.

Chế độ tiếp theo là chế độ đối kháng online đối kháng. Tại chế độ này người chơi sẽ chính thức được chiến đấu với những người chơi khác cũng đang tham gia game. Chính vì thế sẽ không có công thức nào để chiến thắng trong chế độ này. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu cũng như chiến lược hành động của từng người để có được chiến thắng cho bản thân mình.

Cyber-Fighters-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Cyber Fighters mod

  • Game Cyber Fighters mod có chơi được trên PC không?

Game Cyber Fighters mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Cyber Fighters mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Cyber Fighters mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Super Stickman Dragon Warriors, Mob Control, Will Hero mod

  • Tải game Cyber Fighters mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Cyber Fighters mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Cyber Fighters mod cho Android, IOS

Link tải game Cyber Fighters mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động này được đăng tại bài viết và người chơi cùng tham gia để phá bỏ sự chiếm hữu của máy móc và sinh tồn trong sự tự do.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)